Tinh Dầu Vape/Hãng Juice/Baton Vapor

Baton là dòng Juice Vape với dung tích 10ml rất phù hợp với anh em muốn test vị hoặc Vaping ít. Tuy nhiên, vị của juice baton không phù hợp với style của vaper Việt Nam. Vị khá nhạt và phản hồi từ khách chưa tốt nên 5Vape tạm ngưng phân phối dòng batton. Anh em tham khảo các dòng juice ngon hơn tại Juice Pod Đang Bán

135,000

Đã bán: 189

10ml 25ni 50ni
Mua Ngay
135,000

Đã bán: 192

10ml 25ni 50ni
Mua Ngay

Lịch sử thương hiệu【tinh dầu Vape Baton Vapor】

Sự hình thành thương hiệu tinh dầu Vape Baton Vapor

Thương hiệu tinh dầu Vape Baton Vapor, sứ mệnh là tạo ra một giải pháp thay thế thông minh hơn cho thuốc lá truyền thống. Sau nhiều năm chứng kiến ​​cha mình phải vật lộn để bỏ thói quen hút thuốc đang hủy hoại sức khỏe của mình, Giám đốc điều hành và người sáng lập Thomas Vo, cùng với người đồng sáng lập Gabriel Laurant, đã quyết định tìm ra một giải pháp. Kết quả là thương hiệu Baton Vapor, một công ty có trụ sở tại Seattle, hiện là công ty hàng đầu trong ngành vape mang đến trải nghiệm chất lượng cao, rất thành công cho những người muốn bỏ hút thuốc.

Chiến thắng đầu tiên của Baton

Thomas Võ thừa nhận rằng khi còn nhỏ, anh đã tự hỏi tại sao cha mình không ngừng hút thuốc. Nhưng khi trưởng thành, anh nhận ra từ bỏ thói quen không dễ dàng như vậy, ngay cả với những người rất muốn bỏ. Cha anh đã thử tất cả, từ miếng dán nicotine đến thuốc và thuốc lá điện tử, nhưng dường như không có gì hiệu quả. Gabriel cũng đã từng hút thuốc lá từ khi học trung học và đang đấu tranh để tìm một loại thuốc thay thế có thể khiến bạn hài lòng như một điếu thuốc. Xuất thân từ ngành công nghiệp thuốc lá điện tử truyền thống, Thomas và Gabriel biết tầm quan trọng của một phương pháp thay thế lành mạnh hơn cho việc hút thuốc đối với một người đã thử mọi cách mà không đạt được kết quả như mong đợi. Sau quá trình làm việc chăm chỉ và những sáng kiến ​​sáng tạo, họ đã tìm ra chìa khóa để giúp những người như bố của Thomas cuối cùng từ bỏ thuốc lá vĩnh viễn.

Một giải pháp mang tính đột phá

Baton Vapor được tạo ra vào một thời điểm quan trọng khi những người sáng lập nhận thấy sự thay đổi về những gì người trưởng thành hút thuốc thực sự cần để bỏ thuốc lá. Trong những năm gần đây, các thương hiệu khác đã giới thiệu tinh dầu Vape và phần cứng mà ít tập trung vào sản phẩm hoặc tính nhất quán. Mặt khác, Baton đã phát triển một hỗn hợp tinh dầu Salt Nic hoàn toàn độc quyền mà họ tin rằng đây là thành phần quan trọng cho hành trình cai thuốc thành công. Tinh dầu Salt Nic  và thiết bị chất lượng cao của Baton cho phép người dùng nạp đầy Pod System của riêng họ và sử dụng thiết bị trong suốt cả ngày. Bố của Thomas Vo hiện là người không hút thuốc và không vape. Ngày nay, giải pháp Baton Vapor có sẵn cho những người hút thuốc khác muốn bỏ thói quen hút thuốc lá của họ.

Baton trở thành thương hiệu tinh dầu Vape đứng đầu

Baton được ngưỡng mộ là công ty hàng đầu trong ngành vape về thiết kế thương hiệu, tạo hương vị, dịch vụ khách hàng và sản xuất chất lượng hàng đầu. Công ty cung cấp trải nghiệm vaping cấp cao hơn bằng cách cung cấp hương vị độc đáo, vượt thời gian và các sản phẩm đáng tin cậy với chất lỏng điện tử vượt trội và các thiết bị vape tốt nhất trên thị trường. Mỗi hương liệu tại Baton Vapor đều có nguồn gốc tỉ mỉ và được sản xuất cẩn thận với các thành phần đặc biệt và sản xuất hàng loạt nhỏ. Mô hình hệ thống pod có thể nạp lại thay thế các pod đã được đổ đầy sẵn thường được sử dụng, một bước tiến lớn giúp những người hút thuốc bỏ thói quen hút thuốc của họ. Kết quả của những đổi mới này là người dùng tận hưởng trải nghiệm vaping vượt trội trên con đường giúp họ trở thành những người không hút thuốc vĩnh viễn.

Sự khác biệt làm nên tên tuổi của thương hiệu tinh dầu Vape Baton

Mục tiêu số một của Thomas và Gabriel là giúp mọi người bỏ thuốc lá vĩnh viễn. Nhiệm vụ của họ là giảm thiểu lãng phí kinh tế và ngăn chặn số ca tử vong liên quan đến thuốc lá ngày càng gia tăng, ước tính lên đến hàng triệu người. “Nếu tôi có thể giúp một ông già bướng bỉnh bỏ thuốc lá, tôi tự tin mình cũng có thể giúp những người khác bỏ thuốc. Đó là điều tôi muốn cống hiến cả đời và đó là điều tôi sẽ tiếp tục hướng tới. Tôi muốn nỗ lực hướng tới một thế giới không khói thuốc. Chúng tôi mong bạn chuyển thương hiệu tinh dầu Vape Baton Vapor cho một người hút thuốc trong cuộc đời mình, để tất cả chúng ta có thể cùng nhau tiến gần đến đích của mình hơn”.

Các sản phẩm của thương hiệu【Baton Vapor trên】thị trường

Top Juice Baton Vapor Ngon Nhất

  • Southen Leaf by Vape Baton
Southern Leaf by Baton Vapor  có mùi hương của thuốc lá quen thuộc, có thể bạn khi còn nhỏ bạn từng thấy người thân trong gia đình sử dụng, hoặc đôi khi bắt gặp các bác trung niên trên phố đang hút từng hơi với những chiếc tẩu nhỏ con.Với Southern Leaf, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hương vị phong phú, mạnh mẽ và luôn phong cách. Hương vị đậm, cổ điển của thuốc lá mà không có thuốc lá truyền thống và không gắt.Tinh dầu vape này là lựa chọn hàng đầu của Baton Vapor trong việc truyền tải ý định giúp mọi người bỏ thuốc lá truyền thống vĩnh viễn.
southern-leaf-vi-thuoc-la
SOUTHERN LEAF vị thuốc lá
  • Glacier Mint by Baton Vapor
Nếu bạn ưa thích những vị bạc hà the mát, thì hãy giữ lại một chỗ trống trong bộ sưu tập của mình cho Glacier Mint của thương hiệu tinh dầu Vape Baton Vapor. Đúng như cái tên của mình, Glacier Mint mang đến một vị bạc hà the mát, sạch sẽ, sảng khoái nhờ sự kết hợp giữa bạc hà và đá lạnh.
GLACIER-MINT-vi-bac-ha
GLACIER MINT vị bạc hà