Các Loại Tinh Dầu Vape Không Nicotine

Trước khi tìm hiểu về các loại tinh dầu Vape không nicotine, 5 sẽ giải thích một chút về tinh dầu vape 0 nicotine là gì, nó như thể nào, và cách phân biệt chúng với các loại khác để anh em dễ hiểu hơn.

Trước khi anh em xem bài viết bên dưới về tinh dầu 0 nicotine, 5vape xin phép cắt ngang để cập nhật cho anh em biết là trên thị trường hiện nay đã không còn tinh dầu vape 0 nicotin. Và có gợi ý cho anh em nên sử dụng tinh dầu vape 3ni để chơi với các thiết bị Pod System dưới 30w, vẫn sẽ đảm bảo cho anh em lên vị ngon tuyệt cú mèo nhưng hầu như sẽ không có ni giống như anh em chơi tinh dầu 0 nicotin vậy.

【Tinh dầu vape không chứa nicotine】là gì ?

Tinh dầu vape không nicotine là tinh dầu có hàm lượng nicotine bên trong bằng 0, thường lành mạnh và an toàn hơn có nicotine. Không giống như tinh dầu vape có nicotine, các thành phần trong tinh dầu vape không có nicotine hầu như luôn được làm từ các thành phần cấp thực phẩm. Chắc chắn, một phần nhỏ có thể bị dị ứng với một trong các thành phần, nhưng đó chỉ là nguy cơ bị dị ứng, không ảnh hưởng gì nhiều tới sức khoẻ người dùng, nhưng thực tế tại thị trường hiện nay juice không chứa nicotine không được ưa chuộng và cũng ít dòng hơn loại có nicotine.

Tinh dầu không nicotine thường mịn và hầu như không cảm nhận được nhiều khi anh em vape vào. Người dùng có thể thưởng thức hương vị, hơi ấm và vẫn thổi ra những đám mây lớn, nhưng không có cảm giác nicotine ngứa ngáy và khó chịu ở cổ họng. Các vấn đề gắt, khé cổ họng sẽ được giải quyết triệt để khi anh em sử dụng dòng tinh dầu vape này

Sự khác biệt duy nhất giữa tinh dầu vape thường và tinh dầu vape không chứa nicotine là hàm lượng nicotine bên trong nó.

Tinh dầu vape không nicotine có 2 loại, nhưng hiện nay để phân biệt chúng rất khó, vì có nhiều sản phẩm dường như đã biến mất và hạn chế sản xuất trên thị trường, và một điều nữa đó là dòng tinh dầu không nicotine có tỉ lệ PG/VG là 50/50 không thể phân biệt được nếu không có nicotine bên trong, vì thế anh em có thể gọi nó theo cách nào cũng được.

Vậy 2 loại tinh dầu Vape không nicotine là gì? Cùng 5 tìm hiểu sâu hơn nhé!

【Juice không nicotine cho pod】

Juice không nicotine cho pod là tinh dầu vape không có nicotine, hay tinh dầu vape 0mg nicotine cho pod, nó thường có nồng độ PG/VG là  70/30 có cả loại 100/0 và thường dùng cho các thiết bị Pod, nhưng hiện tại các dòng tinh dầu này hầu như không còn hoặc rất hiếm xuất hiện, theo nhiều anh em Vapor lâu năm cho biết, vì tỉ lệ PG cao hơn VG nên làm cho hương vị của nó trở nên quá đặc biệt và có phần hơi khác, nhiều người còn nói hương vị của nó khá giống đường hoá học, đó cũng là lí do dòng tinh dầu này biến mất dần trên thị trường.

Đặc tính Juice Pod 0 mg

Juice Pod 0mg thường lên vị rất tốt, nhưng cho ra lượng khói vừa phải, rất phù hợp vape ở những nơi công cộng hay các bữa tiệc mà không phiền tới những người xung quanh. Hoạt động tốt nhất trong vape pen và các dòng Pod System, được sử dụng tốt nhất với cuộn dây có điện trở trên 1 ohm

【Tinh dầu Freebase 0mg】

Juice Freebase 0mg cũng tương tự Juice không nicotine cho Pod, nó không chứa nicotine và tỉ lệ PG/VG là 30/70 0/100, loại PG/VG 0/100 ngày nay đã trở nên khá hiếm vì hầu như nó không tạo ra được hương vị gì khi vape, ngoài ra còn cực kì nhiều khói, nhiều tới mức nếu vape quá mạnh anh em sẽ dễ bị ngợp khói.

Đặc tính tinh dầu Freebase 0mg

Juice Freebase 0mg khá mịn, và tạo ra được nhiều khói hơn, đồng nghĩa với việc bay hơi nhanh hơn, vì thế thường được sản xuất và đóng gói với dung tích lớn 60ml, 100ml. Nó vẫn sẽ tạo ra hương vị đã thêm vào sẵn trong chai tinh dầu nhưng không chính xác cho lắm.

Top 3【tinh dầu vape 0 nicotine】

STT Tên Tinh Dầu Vape 0mg Thương Hiệu
1 Juice Head Freeze Watermelon Lime 0mg Juice Head
2 Yogi E-liquid Original Granola 0mg Yogi E-liquid
3 Gold Leaf GMT 0mg Gold Leaf
  • Juice Head Freeze Watermelon Lime

Juice Head là một trong số ít dòng juice freebase 0mg của Mỹ, thực sự thì không có quá nhiều dòng và cũng như các đặc điểm để đánh giá 1 chai tinh dầu vape 0 nicotine, tất cả dựa vào hương vị của nó, và điều này Juice Head làm rất hoàn hảo

Juice Head Freeze Watermelon Lime dung tích lên tới 100ml, có nồng độ PG VG là 30/70 lên vị cực kì chuẩn, hương vị dưa hấu tươi mát lạnh, rất đáng để anh em thử , có cả 3, 6mg .

Juice-Head-Freeze-Watermelon-Lime-0mg
Juice Head Freeze Watermelon Lime 0mg
  • Yogi E-liquid Original Granola

Yogi có lẽ là thương hiệu mà anh em ít nhiều cũng biết, họ có tất cả các nồng độ nicotine cho anh em chọn, và đặc biệt nhất của dòng tinh dầu 0mg thuộc về em Yogi E-liquid Original Granola, nó có  hương một loại granola đậm đà kết hợp với một chút mật ong khi thở ra.

Yogi-E-liquid-Original-Granola-0mg
Yogi E-liquid Original Granola 0mg
  • Gold Leaf GMT 0mg

Đa số hương vị thuốc lá thường có nồng độ nicotine cao hoặc trung bình để giành cho người sử đã từng sử dụng thuốc lá, khó có thương hiệu tinh dầu vape nào thành công trong việc miêu tả đúng hương vị thuốc lá mà không trộn lẫn nicotine bên trong, Gold Leaf là một trong những nhà tiên phong và đã thành công trong việc đó

Gold Leaf GMT cũng như các tinh dầu 0mg khác, mang trong mình hương vị thuốc lá kết hợp với hương caramel. Khi vape có cảm giác đậm đà, ngọt ngào như và rất cuốn, nhưng thứ đặc biệt nhất vẫn là hương vị thuốc lá của em nó, lên rất chuẩn.

Gold-Leaf-GMT-0mg
Gold Leaf GMT 0mg

【Tinh dầu Vape 0ni】phù hợp với ai ?

Với các công dụng và ưu điểm của dòng tinh dầu vape 0ni này, hầu như nó phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là một số anh em vaopr bắt đầu vaping với mục tiêu cai nghiện thuốc lá, cai nghiện nicotine. Ngoài ra nó cũng khá thích hợp cho những người mới bắt đầu Vape, những anh em chỉ đam mẹ với nhưng đám mây to lớn bất tận.

Hotline: 0816511651