Đầu Pod/Đầu Pod Wenax K1 Và K1 SE

Đầu Pod Wenax K1

285,000

Đã bán: 294

Mua Ngay
215,000

Đã bán: 213

Mua Ngay

Đầu wenax K1 là đầu pod dùng chung để thay cho các dòng pod châm tinh dầu nhỏ gọn Wenax K1 của hãng Geekvape. Dòng này hiện có 2 sản phẩm:

  1. Wenax K1
  2. Wenax K1 SE: Phiên bản rút gọn của K1

Đầu pod K1 có 2 phiên bản cho anh em lựa chọn:

  1. Đầu k1 pack 3
  2. Đầu k1 pack 4

Ban đầu, một hộp đầu pod K1 sẽ bao gồm 4 đầu pod trong 1 pack. Tuy nhiên để giảm giá thành cho mỗi lần mua hàng. Hãng đã tiếp tục sản xuất các pack đầu Wenax K1 với chỉ 3 đầu pod bên trong. Khác nhau về số lượng nhưng chất lượng vẫn như nhau nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm. Cả 2 loại đầu này phù hợp với các loại juice pod nicotin cao hơn 20mg, thường là juice 30ni hoặc juice 50ni.

Cách Châm Tinh Dầu Vào Đầu Pod Thay Wenax K1

Đầu Pod Wenax K1 có dung tích 2ml này là một buồng khép kín, thiết kế vỏ trong suốt. Anh em sẽ không thể thay thế các coil, occ bên trong đầu Pod. Việc châm tinh dầu đầu pod Wenax K1 hết sức đơn giản, anh em chỉ cần mở nút cao su buồng chứa sau đó cho loại tinh dầu vape anh em yêu thích vào và đóng chặt nắp cao su lại. Sau đó chỉ việc chờ vài phút cho tinh dầu ngấm là đã có thể tiếp tục thưởng thức rồi.Cách Châm Tinh Dầu Vào Đầu Pod Thay Wenax K1

Thông Số Kỹ Thuật Đầu Pod Wenax K1 Geekvape

Dung tích chứa tinh dầu của đầu pod K1 là 2ml, đủ để anh em vaping được 200 đến 300 hơi nếu có tần suất vaping vừa phải. Ở đầu pod Wenax K1 sẽ có 2 thông số ohm cho anh em lựa chọn là 0.8ohm (sử dụng ở mức 12 – 16W) và 1.2ohm (sử dụng ở mức 10 – 12W).Thông Số Kỹ Thuật Đầu Pod Wenax K1 Geekvape

Tuổi Thọ Của Đầu Pod K1

1 đầu Wenax K1 anh em có thể sử dụng được từ 7 đến 12 ngày tùy vào tần suất sử dụng của anh em. Tuy nhiên để có trải nghiệm hương vị tốt nhất, anh em nên sử dụng từ 5 đến 7 ngày để đảm bảo hương vị ổn định cũng như hạn chế được các vấn đề về sức khỏe.

Nhược Điểm Của Đầu Pod Wenax K1

Đầu pod Geekvape Wenax K1 chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là dễ leak tinh dầu trong quá trình anh em vaping. Vẫn có cách để khắc phục tình trạng này, anh em nên châm một lượng tinh dầu vừa phải và tránh để tinh dầu bên trong đầu pod qua đêm nhé.

Mua Đầu Pod Wenax K1 Ở Đâu?

5Vape là một trong những vape shop chuyên cung cấp đầu pod Wenax K1 chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sở hữu chính sách đổi trả hợp lý và những ưu đãi hấp dẫn cho anh em mua đầu pod Wenax K1 tại 5vape.