Vape/Đầu Pod

Đầu Pod Xlim Pro V3 Top fill Pack 3

250,000

  Mua Ngay

  Đầu Pod Xlim Pro phiên bản Top Fill ra mắt chung với Xlim Pro vào 04/2023. Đầu xlim mới còn được gọi là đầu xlim V3 sẽ có thể châm juice nhanh chóng mà không cần anh em phải tháo đầu ra như các đầu Xlim phiên bản cũ. Đầu mới vẫn sẽ là 1 pack 3 đầu, dung tích 2ml với 3 mức trở kháng là:

  1. Đầu xlim Pro 0.8 ohm
  2. 0.6 ohm
  3. 0.4 ohm

  Hiện phiên bản đầu xlim pro mới đã được bán trên thị trường có thông số ohm là 0,6. Đầu sẽ có màu đen, là điểm khác biệt so với đầu bản cũ màu trong. Tất cả các thiết bị Xlim từ bản Xlim V2, bản Xlim V1 hoặc Xlim SE và Bonus đều có thể sử dụng loại đầu xlim pro top fill mới này. Đầu Xlim Pro mới đương nhiên sẽ ngon hơn và tiện dụng hơn bản cũ với công nghệ mới tránh leak dầu tối ưu hơn.

  Đầu Pod Xlim Pro
  Đầu Pod Xlim Pro
  Đầu Xlim Pro Chống Leak Thế Hệ Mới
  Đầu Xlim Pro Chống Leak Thế Hệ Mới

  Đầu Xlim Top Fill thường sẽ gọi là đầu Xlim Pro do nó ra mắt chung với Xlim Pro nhưng thực tế Top Fill chỉ là phiên bản đầu xlim cải tiến vì thế Xlim V2 và các loại xlim khác trừ Xlim C vẫn có thể dùng chung đầu pod XLim Top fill. Ngược lại sản phẩm Pod System Xlim Pro cũng sẽ sử dụng được các loại đầu pod Xlim khác có trên thị trường. Miễn là cùng hãng OXVA.

  71 đã bán
  Hotline: 0816511651