Pod 1 Lần Có Hạn Sử Dụng Không ?

Nhiều anh em vẫn lầm tưởng rằng pod 1 lần không có hạn sử dụng, tuy nhiên quan niệm này không hoàn toàn chính xác. Các hãng sản xuất pod 1 lần không thể in hạn sử dụng của các loại pod 1 lần lên bao bì vì họ không thể xác định chính xác thời hạn sử dụng của chúng. Đối với pod 1 lần, hạn sử dụng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như chất lượng tinh dầu, cách sử dụng và cách bảo quản,..

Khi sử dụng pod 1 lần, nếu bạn vẫn chưa khui seal thì có thể bảo quản chúng với thời gian khá lâu, thường là khoảng 6 tháng. Tuy nhiên sau khi đã khui seal, tinh dầu bên trong tiếp xúc với không khí và bắt đầu quá trình oxy hóa, lúc này thời hạn sử dụng của pod 1 lần sẽ được rút ngắn xuống còn từ 1 đến 2 tháng mà thôi.

Việc bảo quản pod 1 lần đúng cách cũng giúp kéo dài thời gian sử dụng của chúng. Bạn nên bảo quản pod 1 lần ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Ngoài ra nếu kỹ tính, bạn có thể đóng seal đầu hút lại mỗi khi hút xong để hạn chế tình trạng tinh dầu bay hơi hoặc oxy hóa do tiếp xúc trực tiếp với không khí.

 

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651