Tinh Dầu Vape Bị Đổi Màu

Đầu tiên, 5 muốn nói với các anh em. Việc tinh dầu Vape đổi màu đồng nghĩa với chất lượng tinh dầu đã giảm. Thường sẽ không giữ được hương vị tinh dầu thơm ngon và có thể gây gắt cổ kèm độ leak cao hơn nhiều với tinh dầu mới.

Tinh dầu Vape Fake sẽ đổi màu

Anh em rất ưa thích chai tinh dầu Vape vừa sử dụng và quyết định mua chai thứ 2 để dùng. Nhưng cửa hàng đang mua đã hết hàng và anh em tìm mua qua các cá nhân trên Facebook hoặc một cửa hàng Vape khác chưa qua kiểm chứng. Màu của chai mới không giống với chai cũ đã dùng. Khả năng cao là anh em đã phải mua phải loại tinh dầu Fake có xuất xứ từ China. Chuyện này khá là bình thường, rất hiếm loại tinh dầu Vape nào không có hàng Fake. Khi sử dụng loại tinh dầu Fake, anh em sẽ không có được hương vị thơm ngon đã từng thử qua, ngược lại còn rất hại sức khoẻ. Việc tinh dầu Fake đổi màu so với tinh dầu chính hãng cùng loại cũng không phải là hiếm gặp. Tinh dầu Fake dù có làm chuẩn màu đi chăng nữa, sau khi sản xuất và vận chuyển trải qua một thời gian sẽ bị thay đổi chất và ảnh hưởng đến màu sắc ban đầu của nó, có thể nó sẽ trong hơn hoặc màu vàng sẫm hơn với chai tinh dầu chính hãng. Vậy nên việc anh em mua 2 chai tinh dầu nhưng khác màu, khả năng cao đã mua phải tinh dầu Fake.

Tinh dầu Vape đổi màu trong buồng chứa Tank

Khi châm tinh dầu Vape vào Tank để sử dụng, sự đổi màu của tinh dầu lúc này sẽ bị ảnh hưởng bởi Tank. Hậu quả vẫn là giảm hương vị, gắt cổ và leak dầu. Lý do của nó rất đơn giản, sau khi đốt nhiều lần, bông và coil trong Tank đã bị cháy dần và xỉn màu.

Chính chất lượng của bông cotton và coil đốt giảm khiến tinh dầu của anh em cũng giảm chất lượng khi thấm bông gây xuống cấp toàn bộ tinh dầu trong Tank. Thường đổi màu theo dạng này, màu tinh dầu sẽ đậm hơn ban đầu. Anh em chỉ cần lưu ý thay đầu Pod hoặc Occ khi nó đã đến hạn thay và lưu ý. Nếu anh em để tinh dầu Vape dư trong Pod qua đêm hãy dốc ngược đầu Pod lại nhé. Khi sử dụng lại thì phải quay đầu lại để 10 phút ngấm bông và Vaping.

Tinh dầu Vape đổi màu sau khi khui hộp

Tình trạng đổi màu sau khi khui hộp của tinh dầu Vape cũng là vấn đề thường thấy. Khi đổi màu trong trường hợp này thường tinh dầu Vape sẽ đổi sang màu đậm hơn. 3 lý do chính dẫn đến việc đổi màu tinh dầu sau khi khui hộp để sử dụng:

  • Tinh dầu mở nắp nhiều lần và tiếp xúc với không khí làm Oxy hoá
  • Tinh dầu vape để ở nhiệt độ cao
  • Tinh dầu để trực tiếp nơi có ánh sáng

Cách khắc phục đơn giản như sau: Nên dùng chai chiết nhỏ để chiết tinh dầu Vape từ chai lớn. Sau khi sử dụng hết chai nhỏ mới mở chai lớn châm vào chai nhỏ tiếp. Như thê sẽ giảm thiểu số lần mở nắp chai lớn và tranh hỏng toàn bộ tinh dầu. Tinh dầu Vape thích hợp với nhiệt độ máy lạnh mà anh em chịu được, nhiệt độ mát. Hãy bỏ chai tinh dầu Vape cần bảo quản vào hộp kín hoặc lớp ngoài màu đen.

Bình luận (0 bình luận)

Hotline: 0816511651