5 Team

5Vape Team

Chuyên Gia 5 Vape

Trần Công Danh

Tran Cong Danh

Đây có thể coi là thành viên không thể thiếu của 5Vape, Mr Danh là DM shop tại 5Vape có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm Vaping. Anh cũng đang là Admin trong Group hỏi đáp Vaping hơn 15k thành viên, chuyên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm vaping của mình để giúp cộng đồng có thêm kiến thức về các thiết bị thuốc lá điện tử.

Group Hỏi đáp Vaping với gần 15.000 thành viên của anh.

Profile Trần Công Danh

Minh Huy

Minh Huy
Minh Huy

Minh Huy hiện đóng vai trò là Leader Marketing kiêm nhà sáng tạo nội dung chính của 5Vape.net, blog xaolol.com đồng thời cũng là Admin của Group hỏi đáp 5Vape. Mr Huy là mắt xích quan trọng nhất cho sự phát triển và thành công của các website thuộc 5vape. Và anh cũng là người đang gõ đến đoạn này.

Phùng Xuân Anh

 

CEO top doanh nghiệp đầu ngành.

Phùng Xuân Anh là cố vấn chiến lược của 5Vape đã theo sát và hỗ trợ 5Vape Team ngày từ ngày đầu thành lập. Anh cũng là CEO của D-Link Vapor, một trong những thương hiệu đi đầu ngành vape tại Việt Nam với 6 cửa hàng Vaping quy mô đáng nể.

Profile Phùng Xuân Anh

Nguyễn Huy

Z4215014523653_b6f8e7ebbac8baa2b714c563f48a0822

Mr Nguyễn Huy giữ chức vụ Leader Training của 5Vape, người chịu trách nhiệm hướng dẫn cũng như phổ cập kiến thức cho tất cả nhân viên của 5Vape. Đưa ra định hướng phát triển 5Vape và sản phẩm.

Profile Nguyễn Huy

Giới thiệu 5Vape

5Vape được thành lập vào ngày 15/11/2020. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng đội ngũ sáng lập và nhân viên tại 5Vape đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đó cũng là lý do giúp chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm, trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi.

Mục Tiêu Của 5Vape

5Vape đặt mục tiêu trở thành thương hiệu bán lẻ các thiết bị thuốc lá điện tử uy tín tại Việt Nam. Song song với đó là góp phần mở rộng cộng đồng dành cho những anh em đam mê vaping, cũng như giúp anh em có một phương án cai thuốc lá hiệu quả và an toàn hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với tất cả những anh em có cùng chung đam mê với bộ môn vaping này.

Các Sản Phẩm Có Mặt Tại 5Vape

Tại 5Vape, chỉ cần anh em là một vaper, chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp được tất cả các sản phẩm mà anh em cần. Từ các dòng pod system, pod dùng 1 lần hay các dòng tinh dầu vape và các phụ kiện vaping khác đều có mặt tại 5Vape. Tất nhiên tiêu chí chọn sản phẩm của chúng tôi cũng vô cùng khắt khe, điều này để đảm bảo mang đến cho anh em những thiết bị có chất lượng cao nhất, giúp nâng cao trải nghiệm vaping.

Các thiết bị pod system tại 5Vape đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp vaping như OXVA, Aspire, Geekvape, Lost Vape, Voopoo,.v.v. 5Vape cũng chọn lọc những sản phẩm được ưa chuộng nhất và được các chuyên gia cũng như anh em vaper trên toàn thế giới đánh giá cao.

Về tinh dầu vape tại 5Vape, không thể nhắc đến những thương hiệu như Nasty, Tokyo Juice, Romio Juice, Steamworks hay 1982. Đây đều là những dòng juice pod nhận được sự yêu thích của anh em đồng khói và luôn có mặt trong các bảng xếp hạng Best Juice Vape qua từng năm.

Với những anh em dân chơi pod 1 lần, 5Vape hiểu anh em luôn muốn được tiếp cận các dòng pod 1 lần mới với đa dạng hương vị và số hơi. Do đó đội ngũ 5Vape luôn nỗ lực và cố gắng để thường xuyên cập nhật bộ sưu tập pod 1 lần tại 5Vape. Hầu hết các dòng pod 1 lần mới, ngon và được yêu thích trên thị trường đều có mặt tại gian hàng của 5Vape.

Các Sản Phẩm Có Mặt Tại 5Vape

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Của 5Vape

Toàn bộ nhân viên của 5Vape đều được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để đảm bảo có thể phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 5Vape đặt trải nghiệm và nhu cầu của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, chỉ cần cho 5Vape biết anh em cần gì, còn lại hãy để 5Vape lo hết cho anh em.

Ngoài hỗ trợ tư vấn giúp anh em tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, 5Vape cũng thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn, giúp anh em có thể sở hữu và trải nghiệm các thiết bị vape chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Về chính sách bảo hành của 5Vape, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và đổi sản phẩm ngay lập tức nếu thiết bị của anh em có vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Hotline: 0816511651