Closed Pod

Với những anh em người mới chưa có nhiều kiến thức, dòng Closed Pod sẽ cực kỳ thích hợp để anh em làm quen với các thiết bị pod. Closed Pod nổi tiếng với những ưu điểm như dễ sử dụng, tiện lợi, giá thành rẻ và mang lại trải nghiệm hương vị đa dạng. Ngoài ra nó cũng đang dần trở thành xu hướng của năm 2023.
300,000

Đã bán: 325

Close pod (thay đầu vị)

Mua Ngay
350,000

Đã bán: 60

Close pod (thay đầu vị), Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
Một loại pod có thể thay thế đầu vị

Closed Pod Là Gì?

Closed Pod hay pod đóng là tên gọi của các thiết bị pod system sử dụng đầu pod chứa sẵn tinh dầu của hãng và không thể thay thế hay châm thêm tinh dầu được. Các thiết bị Closed Pod khi sử dụng hết tinh dầu bên trong sẽ phải bỏ hẳn đầu pod và mua đầu pod sẵn tinh dầu mới để lắp vào và tiếp tục sử dụng. Closed Pod hay còn gọi là pod đóng, đây là các thiết bị Pod System công suất thấp sử dụng đầu pod chứa sẵn tinh dầu vape của hãng và anh em chỉ có thể mua đầu pod mới chứ không thể châm lại khi đã sử dụng hết.
Ưu Điểm Closed Pod
 • Dễ sử dụng: Closed pod thường có thiết kế đơn giản, cách sử dụng không phức tạp và không cần nhiều kiến thức về vaping. Phù hợp cho những anh em mới chơi.
 • Khó rò rỉ: Vì là các thiết bị chứa sẵn tinh dầu và không châm lại được nên việc tinh dầu rò rỉ rất ít khi xảy ra. Điều này sẽ hỗ trợ anh em không mất nhiều thời gian để vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của thân máy.
 • Hương vị ngon: Thường các thiết bị Closed Pod được anh em vaper đánh giá là có hương vị ngon hơn. Lý do nằm ở việc các thiết bị Closed Pod sử dụng đầu pod đóng, tinh dầu được bảo quản khép kín và không tiếp xúc với không khí, do đó quá trình oxy hóa xảy ra chậm hơn Open Pod. Chính điều này giúp hương vị tinh dầu luôn được tươi mới và ngon hơn.
 • Tiện lợi: Với Closed Pod, bất cứ khi nào hết tinh dầu hoặc đầu pod gặp hư hỏng, anh em chỉ cần mua đầu pod sẵn vị mới để sử dụng. Không cần phải thường xuyên vệ sinh như Open Pod.
 • Dễ dàng thay đổi hương vị: Trong trường hợp anh em muốn thay đổi hương vị, anh em chỉ cần mua đầu pod chứa sẵn tinh dầu mới. Tất nhiên điều này sẽ đơn giản và mì ăn liền hơn việc mua 1 chai tinh dầu vị mới rồi.
Nhược Điểm Closed Pod
 • Thời gian sử dụng ngắn: Thông thường 1 đầu pod Closed Pod chỉ chứa khoảng 5ml tinh dầu, đồng nghĩa anh em chỉ có thể sử dụng được từ 2 đến 3 ngày mà thôi.
 • Không tùy chỉnh được công suất đầu ra: Các thiết bị Closed Pod sẽ không cho phép anh em tùy chỉnh công suất đầu ra theo ý muốn, điều này sẽ hạn chế khá nhiều trong trải nghiệm vaping của anh em.
 • Tốn kém chi phí: Mặc dù chi phí ban đầu không cao nhưng nếu xét theo thời gian sử dụng lâu dài, việc mua các loại đầu pod Closed Pod có thể khiến anh em tốn nhiều chi phí hơn dự kiến.

Closed Pod Là Dòng Pod System Xu Hướng Của Năm 2023

Hiện nay Closed Pod đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em vaper bởi tính tiện lợi và giá thành siêu rẻ. Thay vì phải thường xuyên châm tinh dầu như các thiết bị pod system thông thường thì Closed Pod giúp anh em tiết kiệm được kha khá thời gian, anh em chỉ cần lắp đầu pod sẵn vị vào và vaping thôi. Ngoài ra hương vị của các dòng Closed Pod cũng ngon hơn vì tinh dầu được cách ly hoàn toàn với không khí, giảm hiện tượng oxy hóa tinh dầu và đảm bảo hương vị không bị giảm trong quá trình sử dụng.Mặc dù tiện lợi nhưng Closed Pod lại không thể thay đổi tinh dầu linh hoạt như các dòng Pod System thông thường. Vậy nên nếu anh em muốn được thưởng thức những line tinh dầu vape ngon trên thị trường, Pod System với đầu pod mở sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Sử Dụng Closed Pod Tiết Kiệm Chi Phí Hơn Pod Dùng 1 Lần

Đối với các thiết bị pod dùng 1 lần, nếu anh em muốn thưởng thức hương vị khác bắt buộc phải mua nguyên 1 cây pod khác. Điều này sẽ khiến anh em cũng tốn kha khá chi phí đấy. Với Closed Pod thì đơn giản hơn khi anh em vẫn có thể giữ lại thân máy và chỉ cần mua đầu pod sẵn dầu vị khác mà thôi. Giá của đầu Closed Pod sẵn dầu dao động từ 80k đến 100k cho 1 đầu mà thôi, rẻ hơn nhiều so với 1 cây pod 1 lần.Tuy nhiên ở Pod dùng 1 lần sẽ nó điểm vượt trội hơn Closed pod là thời gian sử dụng. Các dòng pod 1 lần hiện nay có số hơi khá lớn, trong khi đó đầu sẵn dầu của Closed Pod chỉ cung cấp được cho anh em từ 800 đến 1000 hơi mà thôi. Anh em nào cần thời gian sử dụng lâu dài có thể cân nhắc dùng pod 1 lần thay vì Closed Pod.

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Closed Pod

Khi sử dụng Closed Pod, có một số điều quan trọng cần biết để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Closed Pod Cho Người Mới

Closed Pod có thể nói là thiết bị vape dễ sử dụng nhất chỉ sau pod 1 lần. Việc của anh em là lắp đầu pod vào thân máy và vaping thôi, vì các dòng Closed Pod phổ biến hiện nay không được trang bị nút đốt mà sử dụng cơ chế kích hoạt đốt bằng cảm biến. Tất nhiên nó cũng được trang bị cổng sạc để anh em sạc lại pin cho thân máy và tiếp tục sử dụng.Khi sử dụng Closed Pod, anh em cũng không cần phải chỉnh công suất hay chế độ đốt gì cả. Hầu hết các đầu sẵn dầu của Closed Pod đều có chung thông số điện trở nên việc chỉnh công suất là không cần thiết. Suy cho cùng việc của anh em khi sử dụng Closed Pod chỉ là sạc cho đầy pin, cắm đầu pod vào và vaping, hết tinh dầu thì mua đầu pod khác lắp vào là xong.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Closed Pod

Ưu Điểm Của Closed Pod

Closed Pod sẽ có các ưu điểm như:
 • Tính di động cao, dễ sử dụng.
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.
 • Phù hợp với người mới chơi.
 • Đầu pod sẵn dầu lên vị ngon.
 • Đa dạng hương vị.

Nhược Điểm Của Closed Pod

Closed pod cũng có nhược điểm nhưng theo 5 là vẫn có thể chấp nhận được:
 • Thời gian sử dụng của đầu pod còn hạn chế.