Favostix II (V2) Aspire

500,000

Mua Ngay

Favostix 2 là thành viên mới nhất và hoàn thiện nhất trong dòng pod Favostix vừa được Aspire nhá hàng vào giữa tháng 6/2024. Mặc dù chỉ vừa rò rỉ được một vài thông số thiết bị nhưng chỉ nhiêu đó là đủ để Favostix V2 tạo nên một cơn sốt trên thị trường Pod System 2024.

Favostix 2

Về ngoại hình, Favostix 2 vẫn được thừa hưởng kiểu dáng đặc trưng của các dòng pod Favostix trước đó. Tuy nhiên sự cá tính đã được thể hiện rõ qua những tấm ốp thân độc đáo, đây là điều mà các fan của Favostix mong đợi từ rất lâu. Màn hình hiển thị cũng được trau chuốt hơn, thay vì nằm gần đáy thân máy như phiên bản trước, Favostix II được Aspire dời phần màn hình lên phía trên nhằm hỗ trợ anh em dễ dàng quan sát các thông số trong quá trình vaping. Về dung lượng pin, Favostix 2 vẫn sở hữu viên pin 1000mAh cung cấp năng lượng cho công suất đầu ra tối đa 30W. Siêu phẩm Pod System này cũng tương thích với toàn bộ đầu pod dòng Favostix nên anh em có thể thoải mái thay đổi điện trở đầu pod để phù hợp với phong cách vaping của bản thân.

Một điểm cũng đáng để nhắc đến ở Favostix 2 là nó sử dụng chất liệu nhôm oxit, mang lại cảm giác cầm đầm tay, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo có khả năng chịu lực cực tốt. Ở bản Favostix 2 lần này, Aspire tung ra đến 6 phiên bản hoạ tiết khác nhau, anh em có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Bảng màu Favostix 2:

image-Bang mau Favostix 2

Đánh giá Favostix II (V2) Aspire
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Favostix II (V2) Aspire
0 ký tự (Tối thiểu 5)

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

(đánh giá) 0 đã bán
Hotline: 0816511651