Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

-42%
Original price was: 550,000₫.Current price is: 320,000₫.

Đã bán: 304

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 301

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
-29%
Original price was: 350,000₫.Current price is: 250,000₫.

Đã bán: 191

USA | Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
650,000

Đã bán: 161

USA | Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
500,000

Đã bán: 161

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
550,000

Đã bán: 156

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
720,000

Đã bán: 70

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
950,000

Đã bán: 69

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
750,000

Đã bán: 69

Pod pen (thay occ)

Mua Ngay
800,000

Đã bán: 68

Pod pen (thay occ)

Mua Ngay
1,100,000

Đã bán: 67

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
850,000

Đã bán: 64

Pod mod (chơi khói)

Mua Ngay
650,000

Đã bán: 61

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
500,000

Đã bán: 61

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
650,000

Đã bán: 59

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
750,000

Đã bán: 58

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
600,000

Đã bán: 58

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
600,000

Đã bán: 57

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
600,000

Đã bán: 57

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay
800,000

Đã bán: 57

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay

Voopoo là một thương hiệu vape xuất hiện vào năm 2016 và rất nhanh chóng đã trở thành 1 trong những hãng vape có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp vaping. Voopoo tích hợp R&D (Research and Development) vào sản phẩm, sản xuất, bán hàng và vận hành thương hiệu, là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu với tính cạnh tranh cốt lõi là đổi mới công nghệ và dịch vụ khách hàng. Sau nhiều năm phát triển, các sản phẩm của Voopoo luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng trên toàn thế giới và được đông đảo anh em vaper đón nhận.

Phụ Kiện Voopoo

Ngoài vape pod system, Voopoo cũng sở hữu những dòng phụ kiện như đầu pod và Occ được giới chuyên gia và anh em vaper đánh giá rất cao.

Occ Voopoo

Ngoài các thiết bị vape và Chipset, Occ Voopoo cũng đã nổi danh trên toàn cầu với 2 dòng chính là PNP và TPP. Occ Voopoo được làm từ những nguyên liệu độc quyền, kết hợp với công nghệ hợp kim hóa để mang lại hương vị tuyệt vời nhất. Voopoo cũng đang tiếp tục nghiên cứu để giúp kéo dài tuổi thọ Occ trở nên lâu dài hơn nữa. Mặc dù các dòng Occ nhà Voopoo có đến 12 loại thông số điện trở khác nhau nhưng thương hiệu này vẫn đang cố gắng để nâng con số đó lên cao hơn và phù hợp với nhiều sản phẩm của họ hon.

Đầu Pod Voopoo

Về phần đầu pod, Voopoo rất biết cách quan tâm đến người dùng khi không ngại công sức để thiết kế ra những dòng đầu pod đảm bảo hương vị ổn định nhưng vẫn chống leak tuyệt đối. Khó có thể tìm được dòng đầu pod nào chống rò rỉ tinh dầu tốt như đầu pod Voopoo. Ngoài ra, các chất liệu làm nên đầu pod Voopoo cũng đảm bảo an toàn đến mức tối đa. Không những mang lại trải nghiệm vaping cực tốt, đầu pod Voopoo còn giúp anh em vaping một cách an toàn nhất có thể.

Các Dòng Sản Phẩm Voopoo Nổi Bật

Các sản phẩm trong gia đình Voopoo được chia làm nhiều dòng tùy theo thiết kế, phân khúc khách hàng và mục đích sử dụng của chúng.

Drag Series

Dòng Drag sở hữu các thiết bị pod system công suất lớn. Đa số chúng đều có thiết kế cổ điển và phục vụ nhu cầu chơi khói của anh em vaper. Đây được coi là dòng có bộ sưu tập sản phẩm dày nhất của Voopoo, chính dòng Drag cũng góp phần mang lại vị thế ngày hôm nay cho Voopoo.

Vinci Series

Dòng Vinci sở hữu những cây pod system công suất thấp đến trung bình và phục vụ nhu cầu chơi nicotine của anh em. Vinci Series nhắm vào phân khúc giá rẻ nhưng lại sở hữu chất lượng cực cao, do đó tại thị trường Việt Nam, dòng Vinci được ưa chuộng hơn cả dòng Drag.

Argus Series

Dòng Argus được lai giữa dòng Vinci và Drag khi mang trên mình cả sự cổ điển pha lẫn với sự hiện đại. Đa số các sản phẩm dòng này phục vụ cả nhu cầu chơi khói và nicotine. Mặc dù đã lâu không thêm sản phẩm vào dòng Argus nhưng với những cái tên như Argus 40W hay Argus X cũng đủ để Voopoo khuấy đảo thị trường.

V Series

V Series là dòng sở hữu thiết kế độc đáo nhất của Voopoo khi nó không theo một tiêu chuẩn thiết kế nào cả. Điều đặc biệt ở dòng V chính là sự an toàn tuyệt đối khi vaping, đáng chú ý nhất chính là công nghệ kháng khuẩn đến 99% vừa được nâng cấp ở các cây pod Vmate.

Pod Dùng 1 Lần Voopoo

Voopoo cũng lấn san sang thị trường pod dùng 1 lần khi cho ra mắt thương hiệu Zovoo, dành cho những anh em nào chưa viết thị Zovoo là thương hiệu con của Voopoo và chuyên sản xuất pod 1 lần. Các dòng pod 1 lần nhà Voopoo được đánh giá cao không chỉ ở trải nghiệm vaping mà còn ở bảng vị siêu dày.

Đôi Nét Về Thương Hiệu Voopoo

Anh em dù là fan của Voopoo nhưng cũng chưa chắc biết được lịch sử hình thành hay các cột mốc đáng nhớ của thương hiệu này. Hãy để 5Vape phổ cập thông tin cho anh em nhé.

Voopoo Vape Sở Hữu Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Nhóm sáng lập lên Voopoo bao gồm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và họ đã dùng hàng nghìn giờ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật của Voopoo có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên tử hóa và phát triển chip điện tử, đồng thời đã xây dựng một hệ thống công nghệ nguyên tử hóa sản phẩm hoàn chỉnh để đảm bảo an toàn và trải nghiệm vaping của sản phẩm đến tay người dùng.

Voopoo Có Nhà Máy Kỹ Thuật Số Hiện Đại

Hầu như không có một thương hiệu nào sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp được như Voopoo. Chuỗi nhà máy của Voopoo có những ưu điểm vượt trội như: diện tích rộng lớn, thiết bị hiện đại, quy trình kiểm tra nghiệm ngặt,v.v.

Công Xưởng Rộng Lớn

Nhà máy kỹ thuật số của Voopoo có diện tích 30.000 mét vuông, hơn 2.500 công nhân và sản xuất hơn 10 triệu hơi cũng như hơn 100 triệu lõi nguyên tử hóa mỗi năm. Thực hiện nghiêm túc việc quản lý sản xuất tiêu chuẩn hóa tại chỗ và tuân thủ các yêu cầu của GMP để đảm bảo an toàn sản phẩm, hệ thống kiểm sóat chất lượng đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận ISO 9001.

Hệ Thống Quản Lý Thông Minh, Chính Xác

Nhà máy Voopoo xây dựng một hệ thống quản lý thông minh từ lớp thiết bị, lớp quản lý và điều khiển. Họ liên kết kế hoạch ERP với hệ thống kiểm soát tầng cửa hàng, nhằm thực hiện quản lý sản xuất phân xưởng tích hợp và nâng cao năng suất.

Thiết Bị Tự Động Hiện Đại

Voopoo sử dụng thiết bị sản xuất tự động ở mức cao nhất trong ngành và tăng tốc đầu ra thông qua việc đơn giản hóa quy trình lắp ráp

Quy Trình Kiểm Tra Chất Lượng Nghiêm Ngặt Và Đạt Chuẩn

Voopoo có phòng thí nghiệm và bộ phận kiểm tra chất lượng chuyên dụng, được trang bị đầy đủ các phương tiện thử nghiệm và dụng cụ tinh vi, quản lý chính xác từng quy trình nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm. Đồng thời cung cấp chương trình kiểm soát chất lượng đẳng cấp thế giới.Nhà Máy Kỹ Thuật Số Rộng Lớn

Voopoo Có Hơn 6 Chứng Nhận Quốc Tế Đáng Tin Cậy

Sản phẩm của nhà Voopoo đã thông qua chứng nhận UL, chứng nhận FCC, chứng nhận CE, chứng nhận TPD, chứng nhận KC và tuân thủ các yêu cầu chứng nhận quốc tế để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.Voopoo Có Chứng Nhận Quốc Tế Đáng Tin Cậy

Voopoo Hội Tụ Đủ Cả Tâm Lẫn Tầm

Vào năm 2019, Voopoo đã tài trợ 100.000 đô la Mỹ cho Hiệp hội Công nghệ hơi (VTA), tích cực thông qua các yêu cầu phát triển của ngành, thiết lập các quy chuẩn và tiêu chuẩn ngành. Dồng thời hợp tác để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và có trật tự của ngành công nghiệp Vape.Cho đến ngày 31 tháng 3, Voopoo đã nỗ lực hết sức để mua hơn 70.000 khẩu trang y tế và gửi đến Hoa Kỳ, Ý, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và các quốc gia khác thông qua dịch vụ hậu cần quốc tế để đảm bảo rằng khẩu trang quyên góp được chuyển đến các đối tác toàn cầu trong thời gian sớm nhất.

Các Con Số Ấn Tượng Mà Voopoo Đạt Được

Voopoo đã phát triển nhanh chóng và các sản phẩm được bán chạy ở Mỹ, Đức, Pháp,v.v. tổng cộng trên 200 quốc gia kể từ khi thành lập. Họ cũng sở hữu hơn 3000 nhân viên Voopoo cam kết đổi mới công nghệ và tạo ra cuộc sống vaping tốt hơn. Đến nay số lượng khách hàng của Voopoo đã lên đến hơn 30 triệu người.

Hành Trình Phát Triển Thương Hiệu Voopoo Qua Các Năm

Sự thành công của Voopoo ngày hôm nay khiến nhiều người quên mất sự nỗ lực qua từng năm tháng của họ. Đối với Voopoo, họ có 5 cột mốc đáng nhớ nhất trong lịch sử hình thành thương hiệu.

Năm 2016

ICCPP thành lập Voopoo và mua lại Woodyvaps, một thương hiệu thuốc lá điện tử cao cấp tại Hoa Kỳ.

Năm 2017

Nhóm thành lập Voopoo đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược duy nhất trên thế giới với GENE Corporation để phát triển Chip độc quyền Voopoo. Voopoo & Gene được thành lập và ra mắt Chip GENE Fan nâng cấp cao cấp, cung cấp cho người dùng các dịch vụ cao cấp hơn và các tùy chọn DIY, cùng năm đó Voopoo lần đầu tiên ra mắt Drag, sản phẩm tạo ra tốc độ đốt trong vòng 0,0.25s – nhanh nhất trong ngành vape thời điểm đó.

Năm 2018

Voopoo phát hành GENE, Fit Chip cùng với các sản phẩm nối tiếp sự phổ biến của dòng Drag trước đó.

Năm 2019

Voopoo đã phát triển GENE.Trio, GENE.Pod, GENE.AI và nỗ lực trong việc hợp tác với các trường đại học hàng đầu để xây dựng một phòng thí nghiệm chung “DA VINCI”. Ra mắt dòng Vinci, bổ sung sản phẩm dòng Drag, dòng Alpha, dòng Find và các sản phẩm mới khác.Nổi bật nhất là một loạt sản phẩm Vinci được ra mắt và được người dùng đánh giá cao, Vinci đã giành được gairi thưởng thiết bị tốt nhất và giải thưởng sáng tạo thiết bị tốt nhất tại triển lãm thuốc lá điện tử ở Hoa Kỳ. Tháng 12 năm 2019 Voopoo được trao giải thưởng “Blue Dot Award” lần thứ tư trong ngành điện tử tại Thâm Quyến.

Năm 2020

Voopoo đã chi hàng trăm triệu đô la để gửi thông tin tiền tiếp thị PMTA cho FDA Hoa Kỳ. Cùng năm đó Drag S và Drag X ra mắt đã giành được giải thưởng Thương Hiệu Vape Tốt Nhất Năm 2020, Thiết Bị Vape Tốt Nhất Năm và nhiều giải thưởng khác.Voopoo Đạt Nhiều Giải Thưởng Danh Giá

Ý Tưởng Thiết Kế Thiết Bị Vape Của Voopoo

Voopoo sở hữu riêng cho mình đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm các nhà sáng tạo cấp cao, các nghệ sĩ ý tưởng, nhà thiết kế hình ảnh, kỹ sư về kỹ thuật và các thành viên khác. Tất cả họ đều có mục đích là tập trung vào phát triển và thiết kế sản phẩm nhằm cung cấp trải nghiệm vaping dễ chịu và nhân văn nhất cho người dùng. Dựa vào các tiêu chí như sau:

Lấy Ý Tưởng Từ Người Dùng Làm Trung Tâm

Ý tưởng thiết kế của họ rất đơn giản, lấy trải nghiệm của người dùng làm cốt lõi. Thiết kế sản phẩm đáng chú ý không chỉ có vẻ ngoài thời trang mà còn bắt nguồn từ yêu cầu của người dùng, điều mà họ luôn kiện định là tạo ra những sản phẩm mà người dùng thực sự cần.

Khám Phá Cảm Hứng Từ Những Điều Chưa Biết

Thay vì bám vào những ràng buộc truyền thống hay có sẵn, nhà Voopoo có xu hướng đi ngược lại điều đó, sự ra đời của mỗi sản phẩm là sự mới mẻ mà họ chưa tiếp cận đến. Sử dụng thái độ thích khám phá điều mới mẻ áp dụng vào sản phẩm của họ.

Luôn Luôn Cải Tiến Sản Phẩm

Họ dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu người dùng nên liên tục đổi với và tối ưu hóa thiết kế sản phẩm. Những cải tiến như ID, kết cấu, vật liệu và quy trình sản xuất không chỉ làm cho Voopoo có hiệu suất tuyệt vời mà còn mang đến một diện mạo cá nhân, độc đáo và khác biệt so với các hãng khác trên thị trường.Ý Tưởng Thiết Kế Sản Phẩm Của Voopoo

Hotline: 0816511651