Hiển thị tất cả 10 kết quả

Seven Juice là một dòng tinh dầu vape hoàn toàn mới đến từ thương hiệu MTFK Project, đây là hãng Juice dành riêng cho thị trường Việt Nam sở hữu chất lượng cực cao và chắc chắn sẽ làm hài lòng anh em dân khói ngay từ những hơi vaping đầu tiên. Seven Juice by MTFK Project là một dòng tinh dầu pod nicotine cao, tuy vậy nó mang lại cảm giác hút cực đầm, không gắt hay rát cổ khi anh em vaping hơi sâu hoặc vaping liên tục.

Seven Juice

Điểm Nổi Bật Của Seven Juice by MTFK Project

Khoan hãy nói về chất lượng của dòng tinh dầu này, điểm khiến Seven Juice được chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là bao bì và đóng gói của nó. Thông thường các dòng tinh dầu vape khác sẽ được đóng gói bên trong hộp giấy, tuy nhiên Seven Juice lại được đóng trong một chiếc cốc nhựa có 1 không 2 vô cùng độc đáo. Thoạt nhìn, anh em sẽ nghĩ đây là một cốc nước giải khát chứ không phải một chai tinh dầu vape đâu.

Về chất Juice, MTFK Project sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhất cùng với cách pha chế độc quyền để tạo nên những hương vị cuốn hút và không giống với bất cứ line Juice nào khác. Khi anh em vaping những chai Seven Juice này, anh em có thể cảm nhận được độ tươi nguyên bản của những nguyên liệu sử dụng để tạo nên chúng. Với độ đậm đặc cân bằng, mỗi hơi vaping sẽ đánh tơi hoàn toàn khói, tinh dầu cũng ngấm vào lõi bông nhanh hơn, hạn chế tình trạng cháy bông và kéo dài tuổi thọ của đầu pod hoặc occ anh em đang sử dụng.

Điểm Nổi Bật Của Seven Juice by MTFK Project

Juice Seven hiện nay chỉ có duy nhất 1 dòng tinh dầu Salt nic với nồng độ nicotine là 35 và 55mg/ml. Ở thời điểm hiện tại, đây là mức nicotine khá cao, mang lại cảm giác thỏa mãn cho người sử dụng. Nhìn chung Seven Juice sở hữu đầy đủ những ưu điểm cần có của 1 chai tinh dầu chất lượng cao, chính vì lý do đó chúng đang nhận được sự yêu thích và đánh giá rất cao của đông đảo anh em dân khói.

Bảng Vị Seven Juice MTFK Project

1. Seven Juice Fu*king Lime: Đây là hương vị pha trộn giữa chanh và bạc hà mang đến những hơi vaping cực kỳ sảng khoái. Tiền vị chanh chua dịu càng được tăng thêm nhờ hậu vị bạc hà thanh mát. Chai juice này lạnh nhưng đồng thời nó không mang lại cảm giác buốt cổ khi anh em vaping liên tục hoặc kéo hơi sâu, sự kết hợp của bạc hà và chanh cũng mang lại cho anh em sự tỉnh táo lạ thường trong mỗi hơi hút.

Seven Juice Fuking Lime

2. Seven Juice Horny Peach: Vị ngọt ngào của đào và dâu tây được tái hiện cực chuẩn trên chai Juice Seven này. Với mỗi hơi vaping, anh em có thể cảm nhận tiền vị dâu vô cùng quyến rũ, kéo theo sau đó là hương đào thơm ngát, tạo cảm giác thèm và khiến anh em chỉ muốn tiếp tục thưởng thức hương vị này mãi thôi.

Seven Juice Horny Peach

3. Seven Juice Great Grape: Đây là sự kết hợp giữa lựu và nho mang lại những hơi thở tươi mát của mùa hè, Vị chủ đạo vẫn là vị ngọt, tuy ngọt ngào nhưng không mang lại cảm giác gắt hoặc khé cổ, hương lựu thoang thoảng ở hậu vị sẽ mang đến cảm giác thanh dịu nhẹ nhàng.

Seven Juice Great Grape

4. Seven Juice Lafite: Khác với Great Grape, Lafite vẫn mang vị chủ đạo là nho nhưng đây lại là hương vị rượu vang nho vô cùng kích thích. Tiền vị nho lên men pha lẫn giữa vị ngọt thanh kèm chút chát nhẹ nhàng, ngay sau đó hương rượu nồng nàn tấn công vào vị giác của anh em càng làm cho chai juice này trở nên quyến rũ gấp nhiều lần.

Seven Juice Lafite

5. Seven Juice Triple Apple Mint: Mặc dù hương vị táo bạc hà không phải quá mới lạ, tuy nhiên ở Seven Juice, vị táo và bạc hà được x3 lên để mang đến hương vị rõ ràng và mạnh mẽ hơn. Cái vị thanh dịu của táo xanh và táo đỏ khi kết hợp với bạc hà sẽ làm hài lòng vị giác của hầu hết anh em vaper, kể cả những anh em khó tính nhất.

Seven Juice Triple Apple Mint

6. Seven Juice Signature: Hương vị của dâu, táo và mâm xôi được tách rời và tái hiện vô cùng rõ ràng trên chai Seven Juice này. Vị chủ đạo vẫn là cái ngọt thanh của dâu và táo, đi cùng với đó là hậu vị hương mâm xôi cực kỳ quyến rũ, mang đến cho anh em một chuyến đi trải nghiệm từng tầng hương vị không thể nào quên.

Seven Juice Signature

7. Seven Juice Longan Special: Đây có thể xem là một trong những hương vị độc đáo và hiếm thấy nhất trên các dòng tinh dầu vape. Thật sự rất khó để diễn tả được vị ngon của chai juice nhãn chôm chôm này. Longan Special có độ ngọt vừa phải, độ lạnh cao và không kén người hút, có lẽ vì vậy mà nhiều anh em dân khói hiện nay đang nghiện chai Seven Juice này.

Seven Juice Longan Special

7. Seven Juice Mysterious: Đây là một hương vị độc đáo nhất trong dòng Seven Juice vì không ai biết nó chứa đựng hương vị gì cho đến khi được trải nghiệm. Chính vì vậy, việc thưởng thức Seven Juice Mysterious được xem như một thử thách vị giác nhạy bén của anh em. Thông điệp của nó vô cùng rõ ràng, hãy trải nghiệm và đoán xem chai juice này chứa đựng hương vị gì nhé.

Seven Juice Mysterious

Hotline: 0816511651