Again Daymax

Daymax là dòng pod 1 lần của again khá hot thời điểm 2021 đến đầu năm 2022. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dòng daymax và cả Again đã không còn sức cạnh tranh trên thị trường cả về chất lượng lẫn hiệu suất mang lại nên hầu như dòng pod 1 lần này đã rơi vào quên lãng, vắng bóng trên thị trường. Dù là fan ruột cũng khó tìm mua.

Sau thời gian dài im ắng trên thị trường Pod dùng 1 lần, nhà Vapehome đã công bố ra mắt dòng sản phẩm Again mới của mình mang tên Again Daymax. Đây là dòng thứ 4 của thương hiệu Vapehome và cũng là dòng sản phẩm đầu tiên của họ nhận được tận 3 giấy chứng nhận, CE, ROHS, FCC.

Again Daymax Pod sở hữu vẽ ngoài đẹp mắt phù hợp với trend của hiện nay và có phần to hơn người anh Again DTL của mình. Dư kiến sản phẩm sẽ có mặt tại thi trường VN vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 năm 2021.

Again-Daymax-Pod-Dung-1-Lan
Again Daymax Pod Dùng 1 Lần

Thông số kỹ thuật Again Daymax Pod

STT Đặc Tính Again Daymax Pod Dùng 1 Lần Thông Số Again Daymax Pod
1 Số Hơi 2500 hơi
2 Dung Tích 7.0ml
3 Nicotine 50ni (5%)
4 Pin 1200mAh
5 Kích Thước 115 x 22mm
6 Số Vị 9 vị
7 Trọng Lượng 56g

Review Pod dùng 1 lần Again Daymax

Pod dùng 1 lần Again 2500 hơi có lớp vỏ ngoài sử dụng loại thép không gỉ cao cấp, trang trí thêm các màu sắc theo từng hương vị mà nó mang lại. Thiết kế theo hình trụ tròn, Nhà Vapehome khá ưa chuộng loại thiết kế tròn này, vì việc giúp cho thiết bị đứng vững trở nên dễ dàng hơn.

Phần đầu Pod và đáy Pod dùng 1 lần Daymax sử dụng tông màu đen, giúp phân biệt và tạo điểm nhấn thêm cho thiết bị. Việc sử dụng đầu Driptip hình chiếc còi đã được loại bỏ mặc dù nó tạo cảm giác ngậm hút chân thật hơn, thay vào đó ở dòng Again Pod Daymax này, phần Driptip là hình trụ tròn, nhưng nó lại là đầu Driptip để tụ vị, giúp hương vị của tinh dầu trở nên ngon hơn.

Pod dùng 1 lần Daymax vẫn giữ vị trí đặt lỗ thông không khí giống với Again DTL, nhưng lần này là gồm 2 lỗ nhỏ và cuối cùng là đèn Led cũng năm ở chính 2 lỗ nhỏ ấy, nó sẽ sáng lên khi anh em vape.

Bảng 9 hương vị Again Daymax.

STT Tên Vị Again Daymax Hình Ảnh vị Again Daymax
1 Again Daymax Pod 1 Lần Cola Rượu Rum Cola Rum Again-Daymax-Pod-1-Lan-Cola-Ruou-Rum-Cola-Rum
2 Again Daymax Pod 1 Lần Đào Dâu Tây Again-Daymax-Pod-1-Lan-Dao-Dau-Tay
3 Again Daymax Pod 1 Lần Dứa Dừa Pineapple Coconut Again-Daymax-Pod-1-Lan-Dừa-Dừa-Dứa-Dừa
4 Again Daymax Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh Ice Watermelon Lại-Daymax-Pod-1-Lan-Dừa-Hậu-Lãnh-Đá-Dưa Hấu
5 Again Daymax Pod 1 Lần Mâm Xôi Việt Quất Blue Rasberry Again-Daymax-Pod-1-Lan-Mam-Xoi-Viet-Quat-Blue-Rasberry
6 Again Daymax Pod 1 Lần Nho Grape Again-Daymax-Pod-1-Lan-Nho-Grape
7 Again Daymax Pod 1 Lần Sữa Dâu Lắc Strawberry Shake Again-Daymax-Pod-1-Lan-Sua-Dau-Lac-Strawberry-Shake
số 8 Again Daymax Pod 1 Lần Táo Xanh Đỏ Double Apple Again-Daymax-Pod-1-Lan-Tao-Xanh-Do-Double-Apple
9 Again Daymax Pod 1 Lần Sữa Chuối Lắc Banana Shake Again-Daymax-Pod-Dung-1-Lan-Sua-Chuoi-Lac-Banana-Shake

Các vị của Pod dùng 1 lần Again Daymax là vị trái cây, có trộn lẫn trong đó là thức uống, nhưng cũng là thức uống trái cây. Nhưng dựa vào hương vị 5 đã từng thử trước đây của dòng again này, và cách đổi Driptip thành Driptip tụ vị thì đây có lẽ là một cây Pod 1 lần siêu vị.Nhưng vì hiện tại vẫn chưa có mặt tại VN, nên 5 vẫn chưa thử qua được, không thể cảm nhận cũng như chọn ra best seller của dòng này, anh em chờ đợi ngày em nó ra mắt nhé, lúc đấy 5 sẽ review chỉ tiết từng vị cho anh em.

Hotline: 0816511651