Again DTL

Again DTL là dòng sản phẩm pod dùng 1 lần đầu tiên của thương hiệu Vapehome và cũng là dòng thành công nhất của thị trường năm 2020. Thời điểm hiện tại 2023, vòng đời của sản phẩm Again 800 đã hết.

Thông số kỹ thuật Again Pod DTL

STT Đặc Tính Thông Số
1 Số Hơi 800 hơi
2 Dung Tích 2.8ml
3 Nicotine 20ni
4 Pin 500 mAh
5 Kích thước 100×16,5
6 Chất liệu Kim loại
7 Ohm 1.6Ohm
8 Số Vị 8 vị
9 Hãng Vapehome
10 Giá Thành 140,000 VNĐ

Review Và Đánh Giá Thực Tế Pod Again DTL By 5Vape

  • Sản phẩm: Pod Again DTL vị bưởi đỏ
  • Người thực hiện: AD.K
  • Ngày review: 27/7/2022

Review Và Đánh Giá Thực Tế Pod Again DTL By 5Vape

Thiết Kế Hộp Và Đóng Gói Sản Phẩm

Hộp Again DTL về cơ bản cũng được thiết kế tương đối giống với các dòng pod 1 lần khác. Quan sát các thông tin trên vỏ hộp có thể giúp anh em biết được các thông tin về sản phẩm cũng như một vài cảnh báo sử dụng mà hãng đưa ra.

Ngay khi xé bao bì là đã có thể cảm nhận được mùi hương thoang thoảng của cây pod này rồi nhé anh em.

Trọn Bộ Again DTL
Trọn Bộ Again DTL

Ấn tượng đầu tiên về pod Again DTL là kích thước siêu thon gọn và trọng lượng cực nhẹ, chính vì vậy em nó sở hữu tính di động rất cao và anh em có thể mang theo bên mình để vaping bất cứ khi nào anh em muốn nhé.

Bề mặt vỏ được làm nhẵn và khoác lên mình một lớp sơn chống trầy cực tốt, lớp sơn này được làm nhám nên anh em không lo việc thiết bị quá trơn và dễ rơi khỏi tay nhé. Một điểm 5 khá thích ở pod Again DTL là kiểu dáng đầu hút ôm sát lấy môi, kiểu đầu hút này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm MTL vaping vượt trội.

Ngoài ra phần đáy pod được thiết kế tới 2 lỗ gió, nhìn thì có vẻ xoay được nhưng thực chất lỗ gió của DTL không thể điều chỉnh được nhé anh em. Bởi vì kích thước siêu mini nên Again DTL chỉ được trang bị dung lượng pin 500mAh và 2.8ml tinh dầu, đồng nghĩa với việc anh em sẽ có 800 hơi hút. Không thật sự nhiều nhưng không thể đòi hỏi nhiều hơn đúng không nào.

Lỗ Gió Dưới Đáy Pod
Lỗ Gió Dưới Đáy Pod

Đánh Giá Hương Vị Again DTL  Bưởi Đỏ

Mặc dù không quá vượt trội về số lượng hơi hút nhưng Again DTL vẫn được đông đảo anh em dân chơi pod 1 lần lựa chọn, lý do vì dòng này lên vị cực tốt và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vaping của hầu hết anh em dân khói. Để 5 test xem nó có thật sự tốt như giang hồ đồn đại hay không nhé.

Trước tiên thì cứ phải tháo seal dưới đáy và đầu hút rồi chờ em nó ngấm tinh dầu đã nhé.

Vị bưởi không quá ngọt nên Again DTL đã làm khá tốt khi tái tạo hương vị cực chuẩn, mùi hương nhè nhẹ nhưng vẫn sẽ khiến anh em thỏa mãn với những sợi khói mềm mịn. Dòng này không quá lạnh nên anh em nào chỉ cần the mát là quá phù hợp luôn.

Điểm yếu duy nhất của Again DTL là nồng độ nicotine chỉ 20mg/ml, anh em nào cần nạp nicotine để thỏa mãn thì sẽ không mấy hài lòng với DTl đâu nhé. Ngược lại, với những anh em chỉ muốn thưởng thức hương vị và không quá chú trọng vào nicotine thì Again DTL là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bảng 8 hương vị chủ đạo của Again DTL Pod

STT Tên Vị Again DTL Pod Hình Ảnh
1 Again DTL Pod Vị Bạc Hà again-dtl-pod-1-lan-bac-ha
2 Again DTL Pod Vị Bưởi again-dtl-pod-1-lan-buoi
3 Again DTL Pod Vị Chanh Cola Again-dtl-Pod-1-lan-chanh-cola
4 Again DTL Pod Vị Dâu Tây Kiwi again-dtl-pod-1-lan-dau-tay-kiwi
5 Again DTL Pod Vị Dưa Hấu lại-dtl-pod-1-lan-dua-hau
6 Again DTL Pod Vị Nho Again-dtl-pod-1-lan-nho
7 Again DTL Pod Vị Quả Mọng Mix again-dtl-pod-1-lan-qua-mong-mix
8 Again DTL Pod Vị Xoài Xanh again-dtl-pod-1-lan-xoai-xanh

Again DTL Vị Nào Ngon

Top 3 Again DTL Ngon Nhất

STT Again DTL Pod 1 Lần Ngon Nhất Hương Vị
1 Again DTL Pod 1 Lần Energy Drink Bò Húc
2 Again DTL Pod 1 Lần Bravo Watermelon Dưa Hấu Lạnh
3 Again DTL Pod 1 Lần Sweet Grapefruit Bưởi

Again DTL Pod 1 Lần Energy Drink

Một loại đồ uống ưa chuộng khắp thế giới đã được nhà Again thêm vào dòng pod 1 lần của mình, hương vị độc đáo nhưng rất quen thuộc đã được ”khắc hoạ” một cách chính xác nhất, thơm ngon, ngọt dịu và cực kì gây nghiện, hương vị bò húc của Again DTL được đánh giá là hương vị thức uống ngon nhất năm 2021.

Again DTL Vị Bò Húc

 

Again DTL Pod 1 Lần Bravo Watermelon

Ngoài sự độc lạ của hương vị đồ uống Again DTL cũng rất thành công trong việc tái tạo lại hương vị trái cây, và hương vị được bình chọn là dưa hấu. Thanh mát, ngon ngọt và quyến rũ là những mỹ từ có thể dùng để đánh giá cho hương vị dưa hấu của Again dtl.

Again Dtl Dưa Hấu

Again DTL Pod 1 Lần Sweet Grapefruit

Một hương vị cũng khá quen thuộc với người Đông Nam Á chúng ta là Bưởi cũng được thêm vào Again DTL. Điều khó ở đây là hương vị bưởi khá khác những dòng trái cây nhiệt đới khác, nó không có một hương vị cụ thể như ngọt, thanh, hay chua, nhưng vẫn không thể làm khó được Again. Khi vape bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị bưởi mà không lẫn lộn với các vị khác, đầu tiên sẽ cảm nhận được sự tươi mát , sau đó là một chút chua dịu và cuối cùng là sự bùng nổ, cảm giác như những múi bưởi bộng nước đang tràn ngập trong khoang miệng bạn.

 

image-agian buoi do thuoc la

Hotline: 0816511651