Again E

Again E Pod là dòng sản phẩm pod dùng 1 lần mới nhất của nhà Again. Được cung cấp dung lượng pin 800mAh, cho phép người dùng có thể vape 1500 hơi. Đến thời điểm hiện tại, dòng Again E đã bị hãng khai tử để nhường chỗ cho những sản phẩm mới.

Đánh Giá Chi Tiết Pod Again E

Để đơn giản hoá các thao tác và kéo dài tuổi thọ pin, Again E không có bất kỳ nút hoặc màn hình nào nhưng có cơ chế kích hoạt bằng cảm biến lực hút. Pod Again E chứa 4,8ml tinh dầu vape và sử dụng Coil 1.5ohm, cho phép sản xuất hương vị tinh dầu ngon và chính xác hơn. Cuối cùng không kém phần quan trọng, đó là thiết kế nguyên bản từ các dòng sản phẩm cũ với giá cả phải chăng.Again E Pod

Bảng Vị Pod Again E

Pod Again E có tổng cộng 10 hương vị, với nồng độ nicotine là 50ni (5%)

 1. Again E Pod 1 Lần Cola Chanh
 2. Again E Pod 1 Lần Xoài
 3. Again E Pod 1 Lần Dứa
 4. Again E Pod 1 Lần Thuốc Lá
 5. Again E Pod 1 Lần Nho
 6. Again E Pod 1 Lần Đào
 7. Again E Pod 1 Lần Dâu Tây
 8. Again E Pod 1 Lần Bạc Hà
 9. Again E Pod 1 Lần Việt Quất
 10. Again E Pod 1 Lần Táo

Again E Vị Nào Ngon

Top 3 Pod Again E ngon Nhất

STT Tên Pod Again E Ngon Nhất Hương Vị
1 Again E Pod 1 Lần Mint Bạc Hà
2 Again E Pod 1 Lần Tobacco Thuốc Lá
3 Again E Pod 1 Lần Apple Táo

 Again E Pod 1 Lần Mint

Again E Pod 1 Lần Mint mang hương vị bạc hà mát lạnh tinh khiết. Với sự mát lạnh và thơm ngon của nó, Again E nhanh chóng trở thành best seller của dòng, nhận được nhiều sự khen ngợi từ tất cả người dùng.

Again E Pod 1 Lần Bạc Hà Lạnh

Again E Pod 1 Lần Tobacco

Hiện nay trên thị trường dòng pod 1 lần mang hương vị thuốc lá rất hiếm, dù có cũng chỉ qua loa, không nổi bật về hương vị. Nhưng từ khi Again E Tobacco ra mắt, dường như mọi thứ đã thay đổi. Hương thuốc lá nhẹ nhàng, thơm ngon thoáng qua, không quá gay gắt như các dòng tinh dầu vape thuốc lá, điều này để lại 1 ấn tượng tốt cho người dùng. Và đây cũng là tin vui cho các anh em fan thuốc lá.

Again E Pod 1 Lần Apple

Hương vị táo chưa bao giờ hết nóng trên thị trường pod dùng 1 lần. Việc miêu tả đúng hương vị táo không còn quá khó khăn, nhưng để có được hương vị khác biệt là điều hoàn toàn khó. Again E Pod 1 Lần Apple là hương vị táo được mọi người lựa chọn nhất không đơn thuần chỉ là táo, mà là hương vị táo xanh táo chín mix cùng nhau, một bên giòn tươi mát, một bên ngọt ngào thơm ngon. Cả 2 kết hợp đã cho ra hương vị táo độc lạ và mới mẽ, đó là lí do Again E luôn được đánh giá cao.

Again E Pod 1 Lần Táo Xanh Lạnh

Thông Số Kỹ Thuật Again E Pod 1 Lần

 • Kích thước: 107 x 20,5 mm
 • Số hơi: 1500 hơi
 • Số vị: 10 vị
 • Dung tích Pin: 800mAh
 • Dung lượng chất lỏng: 4,8ml
 • Coil: 1.5ohm
 • Nồng độ nicotine: 50ni (5%)
 • Công suất: 7,3 ~ 8,65 W
Hotline: 0816511651