Bmor Venus Pod

Dòng Bmor Venus đã từng là cái tên mang lại thành công rực rỡ cho thương hiệu pod 1 lần Bmor, mặc dù có chất lượng rất cao nhưng Bmor Venus cũng không thể chiến thắng được thời gian và nhanh chóng mất tích trên thị trường hiện nay.

Review Pod dùng 1 lần Bmor Venus

Thiết kế của Disposable Bmor Venus được lấy cảm hứng từ hành tinh Venus, hình trụ vuông, rất chắn chắn và vừa tay. Nhìn vào anh em sẽ thấy nó gồm 2 phần chính là:

  • Đầu Pod Bmor Venus

Nó kết hợp cả khoang chứa tinh dầu vape và phần Driptip tạo thành một khối liền mạch, phần Driptip (đầu hút, đầu ngậm) được thiết kế theo hình mỏ vịt để tối ưu trong việc tích tụ vị, giúp hương vị được truyền lên khoang miệng ta một cách đúng nhất, thêm nữa là hình dạng đó giúp cho người sử dụng cảm giác thoải mái và dễ dàng nhất.Cả phần đầu Pod đều sử dụng tông màu đen làm màu chủ đạo cho tất cả các vị của Bmor Venus và không trong suốt, không thể nhìn thấy tinh dầu hay bất cứ gì bên trong nó.

  • Thân Pod Bmor Venus

Được thiết kế theo hình trụ tròn nguyên khối, các mặt bên trên được phủ lớp sơn không gỉ theo từng màu của từng hương vị, bên trên thân máy được in các hoạ tiết theo quỹ đạo của sao Kim, điều này tượng trưng cho tầm quan trọng của sự tự do, tông màu của hoạ tiệt này khác với màu của thân máy, nhầm tô điểm và tạo điểm nhấn.Phần gần dáy Pod có 1 chữ ”B” rât lớn, có dòng chữ nhỏ hơn ở bên dưới là ”B mor”.Phần đáy Pod cũng có hoạ tiết rất ngầu, đèn Led được gắn bên trong và sáng lên khi anh em vape.

Thông số kỹ thuật Pod dùng 1 lần Bmor Venus

STT Đặc Tính Bmor Venus Pod Thông Số Pod Bmor Venus
1 Thương Hiệu BMOR
2 Kích Thước 106 x 21 x 21mm
3 Pin 1200mAh
4 Số Hơi 2500 hơi
5 Dung Tích 6ml
6 Nồng Độ Nicotine 50ni (5%)
7 Giá Thành 220.000 VNĐ

Ưu điểm nổi trội của Pod dùng 1 lần Bmor Venus

Pod 1 lần venus được tích hợp rất nhiều chức năng bảo vệ an toàn, chẳng hạn như bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá mức, bảo vệ điện áp thấp, khi sử dụng anh em không phải lo lắng. Ngoài các chức năng trên, pod venus còn có các thứ vượt trội hơn các đối thủ cùng dòng như.

  • Dù Nicotine lên tới 50ni (5%) nhưng không gây gắt cổ hay khé cổ họng.
  • Lượng nicotine cao vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm của nó.
  • Số hơi cực cao, nhưng khi sử dụng tầm 1500 hơi vẫn giữ được hương vị không mất đi vị.
  • So với các tính năng nó mang lại thì 220,000VNĐ là cái giá rẻ để sở hữu em nó.

Cách dùng pod bmor venus

Cũng tương tự các sản phẩm Pod dùng 1 lần cùng dòng khác, Venus Pod dùng 1 lần sử dụng rất đơn giản. Đầu tiên là khui hộp em nó (hộp cũng hình vuông và có đầy đủ thông tin phía trên), sau đó bọc miếng bảo vệ bên trên đầu Pod và đáy Pod (Nếu không có 2 miếng bảo vệ này thì lập tức liên hệ người bán và đổi trả nhé anh em, có thể nó là sản phẩm không chất lượng). Cuối cùng là đưa lên miệng và Vape, tận hưởng hương vị mà mình đã bỏ tiền ra mua.Lưu ý khi hút mà đèn không sáng, hoặc đèn sáng mà không ra khói hay ngược lại, thì chắc chắn sản phẩm của anh em đã hư, việc này cũng cần liền hệ ngay với người bán nhé.Ngoài lề chút nhé anh em: Việc đổi trả sản phẩm Pod dùng 1 lần hư là điều bình thường tai 5Vape, mặc dù có khâu kiểm tra khi nhập hàng về shop, nhưng việc hút thử là điều hoàn toàn cấm trong nội quy của shop, vì thế không thể chắc chắn sản phẩm có hư hại bên trong hay không. Vì quyền lợi của mình hãy đổi trả lại sản phẩm hư dù mua ở shop 5 hay bất cứ đâu. Nếu anh em mua Bmor Venus Pod tại TPHCM hay bất cứ sản phẩm nào đều được ship nhanh trong vòng 2 tiếng nhé.

Bảng vị venus Bmor

STT Tên vị của Pod Venus Hình ảnh vị của Pod Venus
1 Bmor Venus Pod 1 Lần Dừa Sữa Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Dua-Sua
2 Bmor Venus Pod 1 Lần Chanh Dứa Bmor-Venus-pod-1-Lan-Chanh-Dua
3 Bmor Venus Pod 1 Lần Hoa Quả Nhiệt Đới Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Hoa-Qua-Nhiet-Doi
4 Bmor Venus Pod 1 Lần Dứa Xoài Cam Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Dua-Xoai-Cam
5 Bmor Venus Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Dua-Hau-Lanh
6 Bmor Venus Pod 1 Lần Chuối Lạnh Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Chuoi-Lanh
7 Bmor Venus Pod 1 Lần Xoài Lạnh Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Xoai-Lanh
8 Bmor Venus Pod 1 Lần Việt Quất Lạnh Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Viet-Quat-Lanh
9 Bmor Venus Pod 1 Lần Sữa Dưa Gang Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Sua-Dua-Gang
10 Bmor Venus Pod 1 Lần Nho Lạnh Bmor-Venus-Pod-1-Lan-Nho-Lanh

Như anh em thấy đấy, đâu đâu cũng là đá và trái cây, không cần nói cũng biết nhà Bmor đa số là dòng trái cây lạnh. Best Seller của dòng này là Bmor Venus Pod 1 Lần Nho Lạnh, hương vị nho đậm đà chua ngọt, mát lạnh cả cuống họng của anh em khi vape, đặc biệt dù có tận 50ni (5%) nhưng vẫn giữ được độ thanh nhất định của nó, không gắt hay khé cổ họng, nhiêu đó ni mà chill thì còn gì phải hỏi nữa phải không anh em.

Hotline: 0816511651