Hiển thị tất cả 6 kết quả

310,000

Đã bán: 55

30ni, 50ni

Mua Ngay
310,000

Đã bán: 55

30ni, 50ni

Mua Ngay
310,000

Đã bán: 55

30ni, 50ni

Mua Ngay
310,000

Đã bán: 55

30ni, 50ni

Mua Ngay

Đôi Nét Về Dòng Tinh Dầu ANKH Juice

ANKH Juice là dòng tinh dầu vape hoàn toàn mới, dòng này lấy ý tưởng của những vị thần Ai Cập để thiết kế bao bì cũng như đặt tên cho hương vị. Đây là một trong những dòng Juice Pod có khâu thiết kế và sản xuất kỳ công nhất. Mỗi chai Juice ANKH đều phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, từ thiết kế, chất lượng đóng chai đến hương liệu sử dụng. Điều này giúp những chai ANKH khi được đưa ra thị trường đều có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Toàn bộ hương vị trong dòng ANKH đều là vị mix, trong đó không ít những hương vị độc đáo và ít thấy trên thị trường. Vị mix thường sẽ khó pha chế hơn các vị đơn, tuy nhiên AKNH đã làm rất tốt khi kết hợp nhiều hương vị lại với nhau, các hương vị trong ANKH đều được phân tầng để người dùng có thể cảm nhận rõ ràng nhất về các hương liệu được sử dụng để tạo nên chai juice ANKH.

Bảng Vị ANKH Juice

Hương vị của ANKH Juice được đặt tên theo các vị thần như:

  1. Anubis: Nam việt quất đào trắng.
  2. Amun: Dâu tây chuối thanh long.
  3. Khepri: Dưa gang táo kiwi.
  4. Bastet: Đào lê.
  5. Ra: Kẹo gum xoài cam.
  6. Horus: Việt quất ổi nam việt quất.

ANKH Juice Bao Nhiêu Ni ?

Dòng Juice ANKH sở hữu 2 mức nicotine là 30ni và 50ni. Đây là một trong những line Juice được đánh giá cao về nồng độ nicotine, điểm mạnh nhất chắc chắn là khả năng cho trải nghiệm đầm ấm chứ không gắt cổ khi anh em vaping nicotine cao.

Juice ANKH Vị Nào Ngon ?

Theo như trải nghiệm của đa số anh em thì ANKH không có vị nào là dở cả, do đó việc tìm ra vị juice ANKH ngon nhất cũng khá khó khăn. Tuy nhiên nếu anh em muốn thử dòng tinh dầu này, hãy bắt đầu với vị nam việt quất đào trắng. Đây là hương vị khiến 5 phải nghiện chỉ sau vài hơi vaping, chút chua ngọt đặc trung của những quả nam việt quất đỏ mọng càng làm cho hương đào trắng ở hậu vị được nổi bật hơn, chưa kể độ lạnh cao cũng mang đến cho anh em những sợi khói sảng khoái nhất.

Hotline: 0816511651