Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Ares A-Stick Pod

A-Stick là sản phẩm Pod dùng 1 lần của thương hiêu Vape nổi tiếng Vapore Storm. Nhờ kiểu dáng thiết kế bắt mắt trẻ trung và lên vị ngon nên em nó đã từng có một thời gian khuấy đảo thị trường pod system. Tuy nhiên đến hiện tại A-Stick đã bị khai tử.

Review, đánh giá Pod Ares A-Stick dùng 1 lần

Nhà Vapor Storm sử dụng chất liệu PP để thiết kế nên cây Pod Ares dùng 1 lầnVới kiểu dáng độc quyền và sang trong kết hợp từ 6 hình chữ nhật ở 6 mặt tạo nên 1 cây Pod hoàn chỉnh, 5 nghĩ nhiều anh em sử dụng lần đầu cũng không phân biệt được đâu là đầu Pod đâu là đấy, Đầu Pod nằm ở gần chữ ”Ares Tech” anh em nhé.Ở trên thân máy có màu sắc thể hiện từng theo mùi vị của từng cây, kiểu phối màu của nó trong rất đẹp mắt, sáng sủa và ưa nhìn. Bên trên gồm dòng chữ thương hiệu ” Ares Tech” 5 đã nói ở trên, và dòng chữ nhỏ hơn thể hiện tên của thiết bị đóPhần đáy thì vẫn là lỗ thông không khí và đèn báo tình trạng thiết bị nhé anh em.Đánh giá chung Pod Ares A-Stick là cây Pod giá rẻ trong những dòng Pod dùng 1 lần sử dụng tinh dầu Sal Nic, với thiết kế đặc biệt có điểm nhấn và khác xa những cây Pod dùng 1 lần khác, với chất liệu tinh dầu và hương vị nó mang lại, thì 130,000 VNĐ là cái giá xứng đáng và hợp lí

Thông số kĩ thuật Pod Ares A-Stick

STT Đặc Tính Thông Số
1 Số Hơi 300 hơi
2 Dung Tích 1.3ml
3 Nicotin  50ni
4 Pin 280 mAh
5 Kích Thước 95×15,9×6,6 mm
6 Chất Liệu PP
7 Số Vị 12 vị
8 Hãng Vapor Storm
9 Giá Thành 130,000 VNĐ

Bảng 12 hương vị của Pod Ares A-Stick dùng 1 lần

STT Tên Vị Pod Ares A-Stick Hình Ảnh Pod Ares A-Stick
1  Pod Ares A-Stick Vị Bạc Hà Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-bac-ha-lanh
2 Pod Ares A-Stick Vị Băng Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-bang-lanh
3 Pod Ares A-Stick Vị Cola Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-cola-lanh
4 Pod Ares A-Stick Vị Dâu Tây Kiwi Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-dau-tay-kiwi-lanh
5 Pod Ares A-Stick  Vị Dưa Hấu Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-dua-hau-lanh
6 Pod Ares A-Stick  Vị Dứa Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-dua-lanh
7 Pod Ares A-Stick Vị Nho ares-a-stick-pod-1-lan-nho
8 Pod Ares A-Stick Vị Ổi Lạnh ares-a-stick-pod-1-lan-oi-lanh
9 Pod Ares A-Stick Vị Táo Đào ares-a-stick-pod-1-lan-tao-dao
10 Pod Ares A-Stick Vị Vải Bạc Hà ares-a-stick-pod-1-lan-vai-bac-ha
11 Pod Ares A-Stick Vị  Việt QUất Bạc Hà ares-a-stick-pod-1-lan-viet-quat-bac-ha
12 Pod Ares A-Stick Vị  Xoài ares-a-stick-pod-1-lan-xoai

Pod Ares A-Stick Disposable Pod By Vapor Storm có tổng cộng 12 hương vị như anh em thấy, và hương vị chủ đạo của nó thuộc về dòng trái cây lạnh ( Iced Fruity Flavor ), hương vị của nó rất tuyệt vời được chiết xuất từ những tinh dầu cao cấp ( Còn tinh dầu gì? Thương hiệu nào? Thì nhà sản xuất không nói nên 5 cũng không biết ). 5 cũng đã test qua vài vị để có thể cho anh em ý kiến tốt nhất, và thấy hài lòng nhất là cây Pod Ares A-Stick  Vị Dưa Hấu Lạnh, trên cả mức mà 5 mong đợi, vị dưa hấu thơm ngon, không quá ngọt, không gắt cổ và lên đúng hương vị dưa hấu mát lạnh.

Hotline: 0816511651