Hiển thị tất cả 6 kết quả

270,000

Đã bán: 310

Strong: 36ni, 56ni

Mua Ngay
270,000

Đã bán: 260

Strong: 36ni, 56ni

Mua Ngay
270,000

Đã bán: 259

Strong: 36ni, 56ni

Mua Ngay
270,000

Đã bán: 307

Strong: 36ni, 56ni

Mua Ngay
270,000

Đã bán: 309

Strong: 36ni, 56ni

Mua Ngay
270,000

Đã bán: 261

Strong: 36ni, 56ni

Mua Ngay

Arthur Juice là dòng Juice Pod khá mới vừa xuất hiện trên thị trường vào khoảng nửa cuối năm 2023. Hương vị của line juice này được anh em vaper đánh giá là không quá ngọt, độ lạnh vừa phải và đánh ni cực đầm.

Giới Thiệu Dòng Tinh Dầu Vape Arthur Juice

Arthur Juice là dòng tinh dầu vape có xuất xứ Mỹ và đang nhận được sự chú ý của đông đảo anh em vaper. Điều khiến Arthur nhanh chóng vượt mặt các đối thủ sừng sỏ trên thị trường nằm ở nồng độ nicotine cực cao cùng bảng vị hấp dẫn.

Juice Arthur không chú trọng vào thiết kế bao bì, thay vào đó hãng này tập trung để cải tiến hương vị trong mỗi chai juice. Đã có những cuộc thử nghiệm và khảo sát của chính Arthur Juice, từ đó họ đã đúc kết và đưa Arthur Juice qua nhiều giai đoạn kiểm tra để những chai juice này khi ra thị trường đều phải có chất lượng tuyệt đối. Dòng Juice Pod này có độ ngọt không cao và độ lạnh ở mức trung bình, vị ngọt của Arthur Juice là của loại hương liệu nó sử dụng chứ không phải ngọt đường giống những dòng Juice khác. Chính vì lý do này khiến Arthur juice không mang lại cảm giác khé cổ cho dù anh em có vaping liên tục đi chăng nữa.

Bảng Vị Arthur Juice

Tinh dầu Arthur được ra mắt với 6 hương vị, hãng vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm để giới thiệu đến anh em những hương vị mới:

  1. Ổi xoài đào lạnh.
  2. Kem khoai sữa dừa.
  3. Đào mật ong lạnh.
  4. Xoài lạnh.
  5. Mâm xôi lý chua đen lạnh.
  6. Mâm xôi đỏ bưởi lạnh.

Juice Arthur Bao Nhiêu Ni ?

Arthur Juice nhắm đến bộ phận khách hàng là những anh em “đô” cao, muốn trải nghiệm nồng độ nicotine thật sự thỏa mãn, chính vì vậy họ cho ra mắt 2 mức nicotine là 36ni và 56ni. Nicotine của Arthur được đánh giá là khá nặng, do đó anh em nên cân nhắc khi lựa chọn dòng tinh dầu vape này nhé.

Arthur Juice Vị Nào Ngon ?

  1. Arthur ổi xoài đào lạnh: Hương vị mix này sẽ không làm anh em thất vọng đâu, từng tầng hương vị được tách rời, tuy nhiên vị xoài và hương đào sẽ mạnh mẽ hơn cả. Đồng thời trong mỗi hơi vaping anh em cũng sẽ thẩm được vị ổi hồng đặc trưng.
  2. Arthur đào mật ong lạnh: Vị ngọt thanh của mật ong càng được nâng tông khi kết hợp với hương đào thơm ngát. Nghe thì có vẻ ngọt nhưng Arthur đặc trưng là dòng juice ngọt ít nên anh em hoàn toàn yên tâm thưởng thức mà không sợ ngọt khé cổ nha.
  3. Arthur kem khoai sữa dừa: Đây sẽ là một chai juice sở hữu độ béo nhẹ, vị ngọt không cao nhưng đủ để anh em cảm nhận như đang ăn một cây kem khoai môn thực thụ. Vị ngọt béo độc đáo của sữa dừa cũng góp phần tăng độ gây nghiện của chai juice này.
Hotline: 0816511651