Hiển thị tất cả 5 kết quả

300,000

Đã bán: 63

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 57

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 57

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 56

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 55

30ni, 50ni

Mua Ngay

Juice Bijutsu là dòng tinh dầu vape sở hữu bảng vị mix cực kỳ độc đáo với những hương vị rất hiếm thấy. Độ lạnh của dòng Juice này khá cao, trong khi đó độ ngọt ở mức vừa phải không quá gắt. Điểm ăn tiền của tinh dầu Bijutsu là khả năng lên ni tốt, đầm, không gắt nhưng vẫn đủ để làm thỏa mãn anh em.

Đôi Nét Về Tinh Dầu Bijutsu

Bijutsu có khâu gia công và sản xuất khá chỉn chu, mỗi chai juice Bijutsu đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng tinh dầu ở mức tối đa trước khi đến tay người dùng. Ngoài chất lượng cao, đây còn là dòng Juice sở hữu thiết kế bao bì cực kỳ hút mắt, những chai juice Bijutsu mang phong cách thiết kế hơi hướng Nhật Bản, những họa tiết bắt mắt cùng cách phối màu độc đáo.

Bijutsu Juice sở hữu 2 mức nicotine là 30ni và 50ni, dòng này lên ni đầm, không quá nặng và phù hợp với hầu hết anh em vaper. Độ lạnh của Bijutsu khá cao, mang đến trải nghiệm vaping vô cùng sảng khoái, tuy nhiên nếu anh em vaping liên tục 2 đến 3 hơi có thể sẽ hơi buốt cổ nhé. Juice Bijutsu không có bảng vị quá rộng nhưng những hương vị của dòng tinh dâu này khá hiếm thấy và thay vì nghiên cứu thêm nhiều hương vị, hãng quyết định chỉ tập trung vào những vị sẵn có để nâng cấp hương vị lên cao hơn.

Bảng Vị Bijutsu Juice

  1. Kiwi khế lạnh.
  2. Soda nho dứa lạnh.
  3. Nho dưa gang lạnh.
  4. Trà long nhãn lạnh.
  5. Trà đào cam sả lạnh.

Juice Bijutsu Vị Nào Ngon ?

Top 3 vị juice Bijutsu ngon nhất:

  1. Bijutsu kiwi khế lạnh: Hương vị chua ngọt của kiwi và khế hòa quyện hoàn hảo với nhau tạo nên một chai juice có thể đánh gục vị giác của bất cứ ai, kể cả những anh em khó tính nhất. Tiền vị ngọt dịu và đọng trên lưỡi cực lâu, sau đó hậu vị khế sẽ theo những sợi khói đi sâu vào bên trong cổ họng của anh em. Kết thúc trải nghiệm hương vị sẽ là cái the mát sảng khoái, tạo kích thích cực độ khi vaping.
  2. Bijutsu trà long nhãn lạnh: Anh em đã từng thử qua vị trà long nhãn chưa ? Nếu chưa thì đây sẽ là chai juice giúp anh em thưởng thức hương vị trà long nhãn một cách chuẩn nhất. Chút ngọt dịu ở tiền vị càng làm cho hương trà trở nên mãnh liệt hơn, độ lạnh cao của juice Bijutsu cũng giúp anh em hạn chế vị ngọt, không gây ngán và thoải mái vaping.
  3. Bijutsu trà đào cam sả lạnh: Một ly trà đào cam sả mát lạnh được tái hiện chuẩn chỉ trên chai Bijutsu này. Từng tầng hương vị được tách rời hoàn hảo đưa anh em đến với trải nghiệm hương vị đa tầng vô cùng thú vị. Chai juice này có độ lạnh cao, do đó rất phù hợp với anh em thích cái cảm giác lạnh buốt ở cổ họng khi vaping nhé.
Hotline: 0816511651