Hiển thị tất cả 3 kết quả

Black Note Juice là dòng juice Tobacco thuần nhất hiện nay. Nghĩa là anh em sẽ có trải nghiệm vị tobacco giống với lá thuốc nhất mà không có ngọt hoặc qua thơm kiểu ảo diệu.

Giới Thiệu Tinh Dầu Black Note

Tinh dầu Black Note là dòng juice pod chuyên về vị thuốc lá dành cho những anh em muốn tái tạo cảm giác tương tự như khi hút thuốc lá truyền thống. Dòng tinh dầu này vốn được ra mắt đã khá lâu và là 1 trong số ít dòng tinh dầu vị thuốc lá vẫn được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Black Note có cảm giác hút khá nặng, đây là điểm đặc trưng của những chai tinh dầu thuốc lá. Cũng chính vì vậy những anh em người mới nên cân nhắc khi trải nghiệm những chai tinh dầu mang vị thuốc lá, cho dù là vị thuốc lá mix vẫn sẽ mang đến cảm giác gắt nhẹ nơi cuống họng nhé.

Juice Black Note có nồng độ nicotine là 30ni và 50ni, thường anh em chỉ cần hút 30ni là đủ để thỏa mãn nhu cầu nạp ni. Tuy nhiên nếu anh em muốn thử cảm giác nặng đô như hút thuốc lá, Black Note 50ni sẽ là sự lựa chọn giúp anh em có được trải nghiệm đó. Hương liệu thuốc trên Tobacco không phải các loại lá thuốc thông thường, do đó khi vaping anh em sẽ cảm thấy hương vị của chúng khá lạ, đây cũng là điểm khiến Black Note trở nên khác biệt so với các dòng Juice Tobacco có mặt trên thị trường hiện nay.

Bảng Vị Black Note Juice

  1. Thuốc lá Latakia Blend.
  2. Thuốc lá Caramel Virginia Tobacco.
  3. Thuốc lá tẩu Cavendish Tobacco.

Juice Black Note Vị Nào Ngon Nhất ?

Theo đánh giá cá nhân của 5Vape, chai Black Note thuốc lá Caramel Virginia Tobacco chắc chắn anh em nên thưởng thức khi muốn trải nghiệm dòng tinh dầu Black Note này. Những hương vị khác không tệ, tuy nhiên vị thuốc lá Caramel sẽ phù hợp với hầu hết anh em vaper vì nó có độ ngọt của Caramel giúp hãm độ gắt của thuốc lá. Hương thơm của thuốc lá Virginia cũng được tái hiện rõ ràng, kết hợp với hương béo dịu đặc trưng của Caramel ở hậu vị càng làm cho chai juice này thêm phần cuốn hút.

Hotline: 0816511651