Hiển thị tất cả 3 kết quả

320,000

Đã bán: 56

Strong: 35ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

Strong: 35ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

Strong: 35ni, 50ni

Mua Ngay

Boja là dòng Juice Pod còn khá mới mẻ, bảng vị cũng không quá nhiều nhưng nhanh chóng khiến anh em vaper phải mê mẩn. Ưu điểm của dòng tinh dầu này là lên vị chuẩn, ni căng, độ lạnh cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu thưởng thức hương vị của người dùng.

Giới Thiệu Tinh Dầu Boja

Boja Juice xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng được 1 khoảng thời gian khá lâu, tuy nhiên ban đầu dòng này chỉ cho ra mắt 3 hương vị và không được nhiều anh em đón nhận. Sau 1 thời gian nghiên cứu, hãng Boja tái xuất và thêm vào 5 hương vị mới để tạo cho anh em dân khói nhiều sự lựa chọn hương vị hơn. Chính nhờ sự thay đổi và nâng cấp này, Boja hiện nay là một trong những dòng Juice Pod được công đồng vaper đón nhận mạnh mẽ.

Trên thực tế Boja Juice sở hữu chất tinh dầu có chất lượng cực cao, tuy nhiên dòng này không được quảng bá rầm rộ nên khá ít anh em biết đến và vô tình bỏ qua một line juice ngon. Boja có độ đậm đặc 50/50, khá lỏng và ngấm tinh dầu nhanh, chất juice này cũng giúp tạo ra những sợi khói mỏng, mềm và mịn màng hơn, cho trải nghiệm vaping êm ái.

Nồng độ nicotine trên tinh dầu Boja được chia làm 2 mức là 35ni và 50ni, nicotine trên Boja khá nặng nên nếu anh em đô yếu nên dừng ở 35ni thôi nhé. Với Boja 50ni, mặc dù cảm giác hút cho nicotine nặng nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó nó không hề gắt cổ như các dòng ni cao khác, ngược lại còn đầm và êm hơn.

Juice Boja có độ ngọt vừa phải, không khé và không phải vị ngọt đường, độ lạnh cao cũng hỗ trợ giảm ngọt để người dùng vaping liên tục nhưng không gây ngấy. Mặc dù list vị không quá độc đáo nhưng Boja đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu từng loại hương vị khác nhau, nhằm mang đến những giọt tinh dầu chuẩn vị và ngon nhất đến tay người dùng.

Bảng Vị Boja Juice

 1. Zeleno: Dưa gang lê.
 2. Zuta: Chanh muối.
 3. Roze: Mơ mật ong.
 4. Naran Casta: Nho xanh cam đỏ.
 5. Crvena: Dưa gang dưa hấu vải.
 6. Braon: Dừa chanh leo.
 7. Lubi Casta: Ổi chanh leo.
 8. Plava: Đào việt quất.

Juice Boja Vị Nào Ngon ?

Top 3 juice Boja vị ngon nhất:

 • Zeleno: Boja Zeleno là sự kết hợp giữa dưa gang và lê tuyết, đây là 2 loại hương vị mang lại sự sảng khoái và thanh khiết nhất khi vaping. Vị chủ đạo vẫn là dưa gang với chút ngọt nhẹ, hương béo thoảng thoảng, hậu vị lê tuyết the mát và tinh khiết càng làm cho chai juice này cuốn hút bội phần.
 • Zuta: Rất ít line juice tái hiện hương chanh muối chuẩn chỉ, tuy nhiên Boja làm hương vị này vô cùng xuất sắc. Chua có, ngọt có, hương thơm lên men đặc trưng của chanh muối cũng có, các tầng hương vị được tách rời một cách không thể rõ ràng hơn.
 • Naran Casta: Nho xanh và cam đỏ, 2 loại hương vị hiếm thấy trên juice pod cùng kết hợp với nhau đã thật sự khiến những ai được thưởng thức qua phải mê mẩn. Cái chua dịu của nho ở hậu vị sẽ giúp cho vị ngọt dễ chịu của cam đỏ được nâng lên khá nhiều, đặc biệt hương vị này đọng khá lâu trên lưỡi khiến hơi vaping sau càng trở nên đậm vị hơn nữa.
Hotline: 0816511651