Hiển thị tất cả 12 kết quả

320,000

Đã bán: 195

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 192

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 169

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 118

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 115

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 106

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 105

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 98

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 94

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 91

30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 91

30ni, 50ni

Mua Ngay

Bushou Juice đang là một trong những thương hiệu tinh dầu vape được đông đảo anh em vapor, đặc biệt là những anh em vapor tại thị trường Việt Nam đón nhận một cách mạnh mẽ. Mặc dù là một hãng mới nhưng thương hiệu Bushou với tiêu chí dám nghĩ dám làm đã cho ra mắt hàng loạt hương vị cực độc đáo và thổi một làn gió mới vào thị trường tinh dầu vape hiện nay.

Tinh dầu Bushou lần đầu tiên xuất hiện vào giữa năm 2022 nhưng cho đến tận đầu năm 2023 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Điểm đặc trưng của dòng tinh dầu Bushou là được lấy cảm hứng từ nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Từ thiết kế đến cách đặt tên của những chai tinh dầu vape Bushou cũng cho chúng ta thấy rõ được điều đó.

Bushou Juice ban đầu được tung ra thị trường với 6 hương vị trái cây mix. Dòng Bushou Juice hoa quả này nhanh chóng chiếm cảm tình của đại đa số anh em dân khói nhờ hương vị độc đáo nhưng không kém phần cuốn hút. Dòng Bushou này được gán với tên của những danh tướng Nhật Bản thời xưa như Hideyoshi, Hanzo hay Nobunaga, anh em nào thích tìm hiểu về phong tục và văn hóa của Nhật Bản chắc không còn xa lạ với những cái tên này rồi.

Bushou Vị Trái Cây Mix

Theo trải nghiệm của 5, dòng Bushou Salt trái cây mang đến nồng độ nicotine khá chuẩn. Chuẩn ở đây tức là trải nghiệm của anh em khi hút 30ni và 50ni sẽ khác nhau xa đấy nhé. Ngoài ra nó cũng sở hữu độ lạnh tương đối, không quá lạnh nhưng vẫn đảm bảo anh em có trải nghiệm vaping sảng khoái nhất. Và đây là bảng vị cực độc không đụng hàng mà cực ngon của nhà Bu:

 1. Hanzo: Dưa Hấu Mâm Xôi
 2. Hideyoshi: Dưa Gang Vải Lạnh
 3. Nobunaga: Chanh Leo Ổi Hồng
 4. Kenshin: Cam Táo Lạnh
 5. Masamune: Sữa Chua Xoài Lạnh
 6. Tadakatsu: Dứa Dâu Mâm Xôi
 7. Tokugawa: Chuối Cốm

Bushou Salt Juice   Dòng Tinh Dầu Vape Nổi Tiếng Của Thương Hiệu Bushou

Phải nói là bảng vị được đặt theo tên các vị tướng ở nhật bản chính là sự làm khó từ hãng gửi đến ae vaper Việt Nam. Các chai juice sẽ không ghi chú vị mà anh em phải nhớ tên vị tướng nào sẽ tương ứng với vị nào. Vừa rồi 5Vape có gửi email cho hãng đề nghị đổi các tên sau để anh em dễ nhớ như:

 • Maria ozawa cho các vị trái cây trồng lâu năm như sữa chua xoài
 • Minami aizawa cho các vị trái cây tươi mới như dứa dâu măm xôi
 • Tokuda cho vị chuối cốm

Anh em chờ tin của 5 nhé, chứ bảng vị cũ đọc liếu lưỡi quá lại khó nhớ.

Bảng Vị Bushou Trái Cây

Bảng Vị Bushou Juice
Bảng Vị Bushou Juice

Bushou Vị Trà

Juice Bushou hoa quả chưa kịp nguội thì Bushou lại thêm 1 lần nữa khiến anh em đứng ngồi không yên bằng cách tiếp tục cho ra mắt dòng Bushou V2 với chủ đề trà đạo. Ngay lập tức, Bushou trở thành dòng tinh dầu vape sở hữu vị trà nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dòng Bushou trà lấy cảm hứng từ những loại vũ khí của các Ninja Nhật Bản thời xa xưa, và hãng Bushou cũng dùng tên của những loại vũ khí này để thiết kế và đặt tên cho các chai juice Bushou trà.

 1. Nunchachu: Trà Tắc Mật Ong
 2. Katana: Trà Lài Lạnh
 3. Tessen: Trà Bí Đao
 4. Shuriken: Trà Hạt Sen
 5. Kunai: Trà Tắc

Bushou Juice Vị Nào Ngon

Bushou Salt Juice Shuriken Trà Hạt Sen

Ngay từ khi thấy bảng vị trà mới của Bushou là 5 đã muốn test ngay chai trà hạt sen này rồi, cho dù ngon hay dở cũng phải thử cho biết như nào chứ đúng không. Hương vị của chai Bushou trà hạt sen này sẽ khá nhạt anh em nhé, thay vào đó nó đánh mạnh vào hương sen thơm ngát. Đây chắc chắn là vị cứu tinh cho những anh em quá ngán với những hương vị trái cây, không ngọt nhưng vẫn mang lại trải nghiệm cực cuốn.

Bushou Juice Trà Hạt Sen

Bushou Salt Juice Tokugawa Chuối Cốm

Thật khó để có thể diễn tả chính xác hương vị của Bushou juice chuối cốm, chút ngọt của cốm hòa quyện với hương chuối thơm béo vô cùng nịnh miệng. Không quá khi nói từng hơi Bushou Juice Tokugawa sẽ cho anh em cảm giác như đang cắn những miếng cốm vị chuối thực thụ.

Bushou Tokugawa Salt Chuoi Com 30

Bushou Salt Juice Tessen Trà Bí Đao

Theo đánh giá cá nhân của 5 về chai Bushou Tessen này là nó tái hiện cực tốt hương vị của trà bí đao nhé. Vị ngọt thanh cùng với hương bí đao nhè nhẹ cứ đọng lại trong miệng sau mỗi hơi vaping thật sự khiến anh em bị cuốn hút và không muốn thưởng thức hương vị khác.

Bushou Juice Trà Bí Đao

Hotline: 0816511651