Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Coolplay Pod

Dòng Coolplay Pod hiện nay không còn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, mặc dù vẫn còn một số dòng pod 1 lần Coolplay trôi nổi ngoài thị trường nhưng chắc chắn chỉ thời gian ngắn nữa thôi những dòng Coolplay cũ sẽ bị khai tử để dọn đường cho những sản phẩm mới hơn.

Đôi Nét Về Thương Hiệu Coolplay

Coolplay là thương hiệu pod dùng một lần thuộc quyền sở hữu của YOUME Group và có trụ sở chính nằm tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Coolplay với đội ngũ R&D hơn 20 năm kinh nghiệm trọng ngành đã nghiên cứu và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất cũng như đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhờ đó, các sản phẩm của Coolplay nhận được sự ủng hộ tại 100.000 địa điểm bán hàng và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Với công nghệ hoá hơi sáng tạo cùng tay nghề tao nhã, Coolplay đang muốn nhắm tới vị trí thương hiệu pod dùng 1 lần hàng đầu thế giới bằng việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất, dẫn đầu xu hướng ngành vape.

Thương Hiệu Pod Dùng 1 Lần Giá Rẻ Coolplay

Đầu năm 2022, các dòng pod dùng 1 lần Coolplay cập bến thị trường Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo anh em vapor. Ngoài việc cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao, Coolplay còn được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm pod dùng 1 lần phân khúc giá rẻ. Những dòng pod dùng 1 lần Coolplay trên thị trường có giá thành dao động từ 200 đến 300k, đây là mức giá cực kỳ dễ chịu và phù hợp với túi tiền của hầu hết anh em vapor. Vậy nếu anh em đang muỗn tìm một thiết bị pod dùng 1 lần chất lượng nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí thì Coolplay chắc chắn là thương hiệu anh em không nên bỏ qua.

Những Dòng Pod Dùng 1 Lần Nổi Tiếng Thương Hiệu Coolplay

Coolplay X5
Coolplay X5

Coolplay X7
Coolplay X7

Coolplay X8
Coolplay X8

Coolplay X9
Coolplay X9

Coolplay X10
Coolplay X10

Coolplay X11
Coolplay X11

Coolplay X15
Coolplay X15

Coolplay X16
Coolplay X16

Coolplay X18
Coolplay X18

Coolplay X19
Coolplay X19

Coolplay X20
Coolplay X20

Coolplay X22
Coolplay X22

Coolplay X25
Coolplay X25

Coolplay X26
Coolplay X26

Coolplay X37
Coolplay X37

Coolplay X82
Coolplay X82
Hotline: 0816511651