Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Lịch sử thương hiệu tinh dầu vape DNA Vapor

Thương hiệu tinh dầu vape DNA Vapor dựa trên nền tảng của sự sáng tạo tinh dầu Vape ở California để đưa ra sản phẩm mang thương hiệu riêng cho bản thân mình.Có rất nhiều công ty sản xuất tinh dầu vape ngoài kia nên khó có thể phân biệt được sự khác biệt rõ rệt. May mắn thay, DNA Vapor làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng bằng cách chuyên về hương vị trái cây mà không ai khác trên thị trường đang làm. Dòng sản phẩm của họ bao gồm sự kết hợp hương vị thú vị sẽ thỏa mãn nỗi ám ảnh trái cây nhiệt đới của bất kỳ ai.

Top 4 sản phẩm bán chạy của thương hiệu tinh dầu Vape DNA Vapor

POMPAYA DNA VAPOUR 60ML

Khám phá hương vị bí ẩn của tinh dầu vape DNA Vapor. Lần này, gã khổng lồ vaping mang đến sự ngạc nhiên cho Pompaya, một bộ đôi năng động của quả lựu chua ngọt mọng nước và đu đủ nhiệt đới.Đưa bạn đến một ngày hè ấm áp với những đám mây vape ngọt ngào. Pompaya có nguồn nicotine cao cấp cho trải nghiệm chất lượng cao với hương vị nước ép trái cây hấp dẫn.Hãy kết hợp nó với bộ vape box mod kit yêu thích của bạn để có thể cảm nhận hương vị một cách chân thật nhất

DRAGONTHOL BY DNA VAPOUR 60ML

Bạn đã chán những hương vị vape cơ bản? tinh dầu vape DNA Vapor có đúng những gì bạn cần.Thanh long ngon ngọt và tinh dầu bạc hà đá lạnh kết hợp với nhau để tạo ra một loại vape có hương vị trái cây sảng khoái.Hít vào trái thanh long tươi với tinh dầu bạc hà the mát khi thở ra.

dna pompaya

Nồng độ Ni 3mg, 6mg hoặc 0 mg nicotine

PEACHANGO BY DNA VAPOUR 60ML

Là một sản phẩm mang chất cổ điển, Peachango mang đến những gợi ý kỳ lạ của xoài và hương đào mạnh mẽ. Hãy tận hưởng hương vị của hương trái cây được pha trộn hoàn hảo, và trải nghiệm sự kỳ diệu trong thế giới vaper.

dna dragonthal

Nồng độ : 0-3-6mg

STRAWBERRY STRAND DNA VAPOR 60ML

Được pha trộn từ sự kết hợp phức tạp của những quả dâu tây tươi nhất được trồng tại địa phương, và sau đó được điều chỉnh cẩn thận để kết hợp tuổi thọ dễ chịu của một viên kẹo cứng tan chảy từ từ trong miệng của bạn.

dna strawberry strand

Nồng độ : 0-3-6mg

HONEY LOUPE DNA VAPOUR 60ML

Hòa mình vào một ngày hè thật dễ chịu với hương vị tuyệt vời của Honeyloupe E-liquid. Hương vị mật ong ngon ngọt vừa làm dịu lại vừa sảng khoái cho các giác quan.

dna dragonthal

Nồng độ : 0-3-6mgCác vapor lưu ý DNA chuyên sản xuất các dòng tinh dâu freebase phù hợp với các thiết bị công suất cao và không phù hợp cho đa số các thiết bị pod system vape công suất thấpNếu anh em đang tim kiếm một  tinh dầu độc đáo mang hương vị trái cây riêng và đặc trưng, tinh dầu vape DNA Vapor sẽ giúp bạn thỏa mãn điều đó.

Hotline: 0816511651