Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Thiết bị Pod

Tổng quan về thương hiệu tinh dầu Vape Dripmore

Thương hiệu tinh dầu Vape Dripmore có trụ sở tại Los Angeles, California. Đã xuất hiện với tư cách là một thương hiệu dành để tái tạo hoàn hảo hương vị của những viên kẹo mang tính biểu tượng, hoài cổ mà tất cả chúng ta vẫn khao khát cho đến ngày nay. Trên thực tế, họ đã có nhiều năm trở thành thương hiệu tin dùng của mọi vapor yêu thích hương vị kẹo quen thuộc.Sử dụng các thành phần hương liệu chất lượng cao, với nhiều loại sản phẩm thơm ngon, mỗi hương vị chất lỏng điện tử của họ sẽ đánh bật vị giác của bạn trong khi đưa bạn trở lại một thời gian đơn giản hơn.Thương hiệu tinh dầu Vape Dripmore có đội ngũ chuyên gia hương vị đằng sau hiểu rõ mong muốn của họ về hương vị đích thực. Với những nguyên liệu chất lượng cao và sự tận tụy trong việc tái tạo tỉ mỉ lại từng chút những hương vị tinh dầu một cách chính xác nhất, vị giác của chúng ta có lý do để ăn mừng. Bất kể bạn thích những món đồ ngọt cổ điển đó, muốn một chút thiên đường kẹo từ dòng Candy King của họ , hay chỉ đơn giản là muốn thử thuốc lá với Tobac King, luôn có một số thứ dành cho mọi cơn thèm của các vapor.

Top các dòng của thương hiệu tinh dầu Vape Dripmore

Dòng tinh dầu Vape Candy King by Dripmore

Top seller dòng tinh dầu vape Candy King by Dripmore

Sour Straws Candy King

Sour Straws Candy King của thương hiệu tinh dầu Vape Dripmore có tất cả hương vị trái cây hấp dẫn của kẹo ống hút mâm xôi màu xanh được trang trí với đường chua ngọt. Mỗi lần vape sẽ khiến bạn nhớ đến việc mở kẹo ống hút chua Blu Raz yêu thích của mình với lượng ngọt và chua vừa phải để có trải nghiệm vaping ngon lành và mượt mà mà bạn sẽ thích.

Sour Straws vị mâm xôi
Jaws by Dripmore

Jaws by Dripmore mang đến hương vị hấp dẫn của những viên kẹo dẻo hình cá mập với hương vị quả mâm xôi xanh ngọt ngào và quyến rũ kết hợp với kem vani ngọt ngào cho một kết thúc mịn màng thú vị. Thêm hứng khởi cho thói quen vaping thông thường của bạn với hương vị tinh dầu kẹo trái cây ngọt ngào, có vị chua và kem thơm ngon này.

Jaws vị mâm xôi,kem vani
Gush by Candy King

Gush sẽ đưa vị giác của bạn vào một chuyến đi hồi hộp đầy thú vị của hương vị trái cây ngọt ngào với sự kết hợp thơm ngon của quả việt quất ngọt và thơm, quả mâm xôi, dâu tây, táo xanh và cam. Bắt đầu thói quen vaping thông thường của bạn với một loạt hương vị trái cây thơm ngon, chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn mỗi khi bạn hít vào.

Gush vị việt quất, mâm xôi, táo, cam, dâu tây, thơm

Dòng Candy King on Salt by Dripmore

Top seller dòng Candy King on Salt

Strawberry Belts by Candy King on Salt

Strawberry Belts Candy King on Salt là một phiên bản tuyệt vời của kẹo dâu mà bạn yêu thích khi còn nhỏ. Loại tinh dầu dâu tây có vị ngọt đậm này có kết thúc ngọt ngào sẽ làm hài lòng vị giác của bạn và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn sau mỗi lần vape. Hãy thưởng cho vị giác của bạn với loại tinh dầu Vape Dripmore cao cấp bán chạy nhất cho người sành ăn.

Strawberry Rolls on Salt vị dâu tây

Dòng Candy King on Salt của Dripmore là dòng tinh dầu Salt Nic vì vậy bạn nên sử dụng thiết bị Vape Pod System để trải nghiệm đầy đủ hương vị mà thương hiệu tinh dầu Dripmore tỉ mỉ làm ra.

Dòng tinh dầu Candy King Bubblegum Collection

Top seller dòng tinh dầu Candy King Bubblegum Collection

Melon Candy King Bubblegum Collection

Melon Bubblebgum là sự kết hợp hoàn hảo của thương hiệu tinh dầu Dripmore mang hương vị hấp dẫn của cây sương sáo mọng nước và dưa gang giòn được xếp lớp với lớp nền là bubblegum kẹo ngon tuyệt cho một hương vị phức tạp, không giống bất kỳ loại nào khác. Không ai làm kẹo bubblegum hương vị như Dripmore, vì vậy bạn biết nó rất ngon. Tinh dầu vape Melon Bubblegum ngon tuyệt này gợi nhớ đến hương vị bubblegum kẹo trái cây yêu thích của bạn. Bạn biết chúng tôi đang nói về cái gì.

Melon-candy-king-bubblegum-by-Dripmore-vi-dua-gang
Melon Candy King Bubblegum by Dripmore vị dưa gang
Grape Bubblegum Collection

Grape Bubblegum Collection là hương vị nước ép vape bubblegum nho thơm ngon nhất bao giờ hết . Hương vị tinh dầu bubblegum hấp dẫn này gợi nhớ đến bubblegum kẹo nho yêu thích của bạn. Bạn biết chúng tôi đang nói về cái gì. Hãy tận hưởng trải nghiệm vaping thơm ngon và hấp dẫn mỗi khi bạn hít vào

grape-bubblegum-collection-by-Candy-King-vi-keo-cao-su-nho
Grape Bubblegum Collection by Candy King vị kẹo cao su nho

Dòng tinh dầu Tobac King by Dripmore

Top seller dòng Tobac King

Butterscotch

Butterscotch by Dripmore là một sự pha trộn ngọt ngào và mặn của thuốc lá đậm với nốt hương bơ kem cho một trải nghiệm vaping ngon miệng, thanh lịch sẽ đưa vị giác của bạn trở nên quá đà. Thật êm ái. giàu kem và thỏa mãn nó chắc chắn sẽ là vape mới cả ngày của bạn. Chất lỏng điện tử cao cấp dành cho người sành ăn được chế tạo tinh xảo này không giống với bất kỳ hương vị thuốc lá nào bạn đã thử trước đây.

Butterscotch-by-dripmore-vi-thuoc-la-bo
Butterscotch by Dripmore vị thuốc lá, bơ

Dòng Candy King on ICE

Top seller dòng tinh dầu Candy King on ICE by Dripmore

Batch Candy King on ICE

Batch Candy King on ICE  là hương vị một loại bánh kẹo chua ngọt có, bộ sưu tập trái cây gồm kẹo miếng chua ngọt cam, anh đào, chanh và chanh được, cuối cùng là rắc tinh thể đường và một chút tinh dầu bạc hà mát lạnh.

Batch On Ice vị cam, anh đào, chanh, bạc hà
Strawberry Watermelon Candy King on ICE

Strawberry Watermelon là một phiên bản tuyệt vời của hương vị kẹo cao su dâu tây và dưa hấu yêu thích của bạn với vị bạc hà mát lạnh sảng khoái. Mang đến cho bạn một hương vị cực quyến rũ có thể khiến bạn sẽ dễ bị cám dỗ bởi nó.Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất gần đây của thương hiệu tinh dầu Vape Dripmore.

Strawberry Watermelon BubbleGum On Ice vị dưa hấu, dâu tây, bạc hà
Hotline: 0816511651