Hiển thị tất cả 5 kết quả

320,000

Đã bán: 55

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay

Juice Dundee Sắp Ra Mắt

Dundee là một line juice pod từ Anh quốc. Dự kiến được ra mắt tại Việt Nam khoảng tháng 4/2024. Nghĩa là hiện tại line juice này chưa được bán lẻ tại Việt Nam.

Dundee Juice Được Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Anh Quốc

Đây là thông tin từ đối tác phân phối đáng tin cậy. Cho tới thời điểm hiện tại, rất nhiều line juice trên thị trường trên hộp có in cờ, in địa chỉ của Mỹ, Anh, Úc nhưng thực tế nó là sản phẩm từ China OEM. Tinh dầu Dundee là sản phẩm hiếm hoi nhập khẩu từ Anh quốc để phân phối cho anh em. Nên Dundee xứng đáng được mong ngóng. Nhất là lúc thị trường tinh dầu đang chán ngán với juice tàu.

Kết Quả Test Dundee Từ 5Vape

Nhà phân phối tại Việt Nam, cũng là đại diện hãng có gửi cho 5Vape 5 vị để test. Tuy nhiên, vì cũng rất ngại mấy đợt test sản phẩm của các hãng trước không ngon nên bên mình không lấy. Nên chỉ chị 1 chai và mình chọn chai Cola Lime 30mg để test). Và đây là kết quả:

Chất Juice Dundee quá sạch: Juice rất trong và lỏng, độ sánh vừa phải.

Chống hao đầu pod: Mình đã dùng chai Dundee trên đầu Xlim SQ Pro được 2 tuần mà chưa thấy hiện tượng xuống vị. Nói cho anh em biết đô mình thuộc dạng 50ni.

Vị: Vị Cola lên rất tự nhiên và nhiều tầng vị. Cảm giác vị rất sạch và thanh.

Ni: Ni lên rất đầm không gắt, khói mịn và dày.

Tinh Dầu Dundee Giành Cho Vaper Lâu Năm Tinh Tế

Nếu bạn đã xem kết quả từ 5Vape thì thấy nó cũng O.K. Thực sự là  cũng rất bình thường. Vì ở đâu review juice cũng khen kiểu kiểu thế này. Tuy nhiên, Dundee thực sự mang lại cho 1 vaper 10 năm như mình 1 làn gió mới.

Mình đã hút quá nhiều để biết rằng, cảm giác như thế nào là juice sạch. Một chai juice sạch sẽ không giảm chênh lệch vị nhiều khi mới châm và sau khi châm 1-2 ngày trong đầu pod. Thực tế, mình cảm giác Dundde càng để lâu trong đầu, hút càng lên vị ngon. 1 điều mà các line juice khác hầu như không làm được.

Mình đã hút quá lâu để hiểu rằng, thị trường ngập tràn các sản phẩm kém chất lượng. Nên khi biết một chai juice, thực sự được đi máy bay từ Anh quốc về. Mình rất tự tin khi dùng nó.

Ngoài 2 lý do chính này, Dundde còn là một line juice có độ lạnh vừa phải cùng độ ngọt ở mức không quá cho những hơi đầu nó sẽ giúp ta hút hết một chai dễ dàng.

Lý do mình nói Dundde giành cho các vaper tinh tế lâu năm vì những người mới sẽ khó cảm được và so sánh được cái chất của nó.

Ví dụ nhiều anh em mới khi vào shop hay bị cuốn bởi juice China. Chúng thường quá ngọt hoặc quá lạnh. Cho thử hơi phát đã quá, chốt cho em. Tuy nhiên hút có kinh nghiệm mới biết. Một chai quá ngọt sẽ không thể hút hết 1 chai mà không ngán hoặc một chai quá lạnh sẽ gây viêm họng, khô cổ khi dùng thường xuyên.

Hơn nữa, các bạn hút phải rất nhiều juice China rồi mới thấy, chất juice của chúng dù là khác hãng nhưng có nhiều cái giống nhau như chung 1 nhà máy. Trong khi nếu thử Dundde bạn sẽ thấy nó rất phá cách và khác biệt.

Kỳ Lạ – Thu Vỏ Chai Dundee Hoàn Tiền

Một chính sách rất kỳ lạ là với khách hàng mua lẻ hút hết chai Dundee, mang trả cho shop shop sẽ trả cho bạn 20.000 đồng.

Mình tài lanh hỏi ngay nhân viên sale đại diện nhà phân phối “ tụi em lấy vỏ về châm vô bán tiếp hả “ thì được câu trả lời như sau: Anh nghĩ cái vỏ đó làm số lượng ra chưa tới 5000 mà thu về 20.000 chi blabla. Thôi thì mình quê quá giả bộ đứt mạng tối hết quê gọi lại.

Số là chính sách  bên UK bảo vệ mội trường nên họ sẽ yêu cầu các đại lý thu vỏ về để họ tái chế, vậy nên mới có chính sách đó.

Anh em mua lẻ mang qua shop shop trả 20k. Shop mang cho đại lý được đại lý trả mỗi chai Dundee juicce 200k. Và đại lý mang qua EU thì được hãng trả 2000k.

Hotline: 0816511651