Hiển thị kết quả duy nhất

120,000

Đã bán: 55

10ni, 20ni

Mua Ngay

Vậy là sau nhiều năm nghiên cứu, Geekvape cuối cùng cũng tham gia vào thị trường tinh dầu vape với dòng Geekvape Juice đầu tiên mang tên Juicelet. Đây là tin cực vui đối với cộng đồng fan Geekvape nói riêng và anh em dân khói nói chung, với khả năng và sức sáng tạo của Geekvape, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng họ sẽ mang đến 1 line Juice với chất lượng cao nhất.

Geekvape Juice

Điểm Nổi Bật Của Tinh Dầu Geekvape Juicelet

Nhờ sử dụng công nghệ cutting-edge, Juicelet hoàn toàn làm chủ được hương vị. Dòng Juice này được Geekvape khẳng định sẽ tái tạo hương vị chuẩn 1:1, mang đến trải nghiệm vaping chân thực và hoàn hảo nhất. Trải qua 4 giai đoạn, chỉn chu đến cả bước chọn nguyên liệu thô và hơn 100 cuộc kiểm tra chất lượng cũng như chất cấm, Juicelet giờ đây đã sẵn sàng để phục vụ trải nghiệm hương vị của anh em vaper. Có thể thấy, để có thể tạo ra Juicelet, Geekvape đã mất rất nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo và rất nhiều cuộc thử nghiệm thực tế, đây là điều không thường thấy ở các dòng tinh dầu vape trên thị trường hiện nay.

Điểm Nổi Bật Của Tinh Dầu Geekvape Juicelet

Nói đến chất lượng, chất juice của Juicelet là một sự khác biệt rất lớn. Dòng tinh dầu này không quá ngọt, lý do nằm ở việc nó không sử dụng các chất tạo ngọt trong khâu pha chế mà sử dụng độ ngọt nguyên bản của các hương liệu. Nhờ vậy trải nghiệm hương vị sẽ được nâng lên một tầm cao mới, ngon hơn, quyến rũ hơn và không gây ngán hoặc khé cổ khi anh em vaping.

Geekvape Juice cũng hướng đến sự an toàn khi vaping, bằng chứng rằng dòng Juicelet này được sản xuất tại xưởng đạt tiêu chuẩn GMP cấp độ 100 nghìn. Tuân thủ các quy định và đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn an toàn cấp độ cao nhất, các thành phần cũng được đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Juicelet ưu tiên chất lượng và trải nghiệm người dùng, đảm bảo anh em vaper có thể thoải mái vaping một cách thú vị nhất mà không phải lo lắng về độ an toàn.

Bảng Vị Geekvape Juice – Juicelet

 1. Cherry lạnh.
 2. Dâu mâm xôi cherry.
 3. Nước ép chanh.
 4. Nước ép chanh việt quất.
 5. Dưa hấu lạnh.
 6. Dứa lạnh.
 7. Việt quất lạnh.
 8. Mâm xôi xanh việt quất.
 9. Mâm xôi đỏ việt quất.
 10. Kiwi ổi chanh leo.
 11. Bạc hà mát lạnh.
 12. Kẹo 7 màu.
 13. Dâu kiwi.
 14. Kẹo gum dâu dưa hấu.
 15. Dâu tây lạnh.
 16. Kẹo dẻo gấu.
 17. Việt quất cherry mạn việt quất.
 18. Nho lạnh.
 19. Xoài lạnh.
 20. Chuối lạnh.

Bảng Vị Geekvape Juice - Juicelet

Juicelet Bao Nhiêu Ni ?

Dòng Geekvape Juice sẽ có 2 mức nicotine cho anh em lựa chọn là 10mg và 20mg. Đừng lo lắng vì nồng độ nicotine không đủ thỏa mãn nhé, đây là nồng độ nicotine chuẩn, độ mạnh của nó sẽ tương đương với 30mg và 50mg trên các dòng tinh dầu vape thông thường khác. Nicotine trên Juicelet cũng được đánh giá là đầm cổ, dễ hút, mang lại cảm giác thỏa mãn cao nhưng hạn chế được tình trạng say nicotine khi vaping quá nhiều.

Dung Tích Của Juicelet

Hiện tại dòng Juicelet chỉ sản xuất với chai 10ml để anh em dễ trải nghiệm và thoải mái thay đổi hương vị. Tuy nhiên trong tương lai, Geekvape Juice sẽ nâng cấp dòng này lên các chai 30ml để anh em có thể tận hưởng hương vị lâu dài và tiết kiệm chi phí hơn.

Juicelet Giá Bao Nhiêu ?

Mỗi chai Juicelet 10ml sẽ có giá thành dao động từ 120.000VNĐ đến 150.000VNĐ tùy vào địa điểm bán. Giá thành rẻ sẽ giúp anh em dễ dàng thay đổi hương vị hơn, cùng với số tiền mua 1 chai Juice 30ml, anh em sẽ được tận hưởng 2 hương vị khác nhau trên line Juicelet này.

Tinh Dầu Juicelet Dùng Cho Các Thiết Bị Nào ?

Geekvape cho biết dòng Juicelet này sẽ dùng tối ưu cho dòng Geekvape Q của họ vì đây là dòng sở hữu các thiết bị Pod System chơi Saltnic. Tuy nhiên không phải chỉ dòng Geekvape Q mới có thể sử dụng Geekvape Juice đâu nhé. Bất cứ một thiết bị Pod System công suất thấp chơi Salt nic nào cũng có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên dòng Juice này.

Hotline: 0816511651