Hiển thị kết quả duy nhất

360,000

Đã bán: 88

30ni | USA

Mua Ngay

Tinh dầu Icy Fruity Salt được đông đảo người dùng biết đến với các vị trái hoa quả lạnh và trái cây mix nổi tiếng, là một thương hiệu tinh dầu vape mỹ cực kỳ đa dạng với list hương vị độc đáo phải kể đến như: Nho vải lạnh,  dưa gang lạnh, việt quất lạnh, ổi lạnh, nho đen lạnh, soda cola lạnh, táo xanh lạnh.Tinh dầu Icy Fruity được sản xuất từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng và phối hợp những hương liệu đặc biệt tạo nên một hỗn hợp hài hòa. Sản phẩm được đóng gói được trong một bao bì bắt mắt và tươi trẻ. Dung tích mỗi chai là 30ml hoặc 100ml.Dòng juice lạnh này tươi mát, vị dễ chơi ni đầm và nhẹ nhàng đưa bạn vào cảm giác sảng khoái, hương vị đọng lại không nồng. So với những loại Juice Icy Fruity Salt Freebase thông thường thì khi hút Icy Fruity Salt Salt cổ họng bạn không bị gắt với nhiều nicotine hơn. Dòng tinh dầu này giúp những người còn đang sử dụng thuốc lá truyền thống và muốn chuyển đổi sang vape không nhận thấy sự khác biệt quá lớn và được thỏa mãn cao hơn.

Các Dòng Tinh Dầu【Icy Fruity Salt】Có Trên Thị Trường

Icy Fruity Salt FreeBase 

Dòng Icy Fruity Salt Freebase đa số là hương vị trái cây lạnh, với dung tích lên tới 100ml, nồng độ nicotine là 3mg/ml, thích hợp sử dụng cho các loại sản phẩm Box Mod Kit có công suất cao như, Veego 80W, Luxe 2…

Icy Fruity Salt Salt Nic

Dòng Icy Fruity Salt Salt Nic cũng đa số là hương vị trái cây lạnh, với dung tích 30mg, nồng độ nicotine là 30mg/ml , 50mg/ml, thích hợp cho các sản phẩm Pod System, ví dụ như Minican, Ares Pod…

【Top 3 Juice Icy Fruity Salt ngon nhất 2021】

STT Tên Juice icy Fruit Salt Ngon Nhất Hương Vị
1 Icy Fruity Salt Pear Peach FreeBase Vị Đào Lê Lạnh
2 Icy Fruity Salt The Cola Salt Nic Vị Cola Lạnh
3 Icy Fruity Tasty Lychee Freebase Vị Vải Lạnh

Icy Fruity Salt Pear Peach FreeBase vị Đào Lê Lạnh

Đây là hương vị quen thuộc và được dân khói săn đón nhất. Vị đào chín mọng quyện cùng vị lê tươi giòn thơm mát mang đến cảm giác sảng khoái thực sự như bạn đang được thưởng thức 1 ly nước ép giữa mùa hè oi bức. Ngay lập tức bạn sẽ được đánh thức giác quan, tỉnh táo và tập trung hơn.

icy-fruity-salt-pear-peach-freebase-vi-dao-le-lanh
Icy Fruity Salt Pear Peach FreeBase vị Đào Lê Lạnh

Icy Fruity Salt The Cola Salt Nic vị Cola Lạnh

Nếu thứ mà anh em đang tìm kiếm là loại juice vị nước uống thì icy fruit salt cola salt hẳn là lựa chọn đầu tiên. Cola mix Soda sẽ đánh bay sự uể oải và đem lại sự tỉnh táo tức thời ngay từ hơi đầu tiên và tạo ra những đám khói siêu thỏa mãn.

icy-fruity-salt-thr-cola-Salt-nic-vi-cola-lanh
Icy Fruity Salt The Cola Salt Nic vị Cola Lạnh

 

Icy Fruity Tasty Lychee Freebase vị Vải Lạnh

Sự pha trộn mượt mà, đậm đà của vải ngọt và cảm giác mát lạnh là thứ khiến bạn sẽ nhẹ nhàng và giải phóng những ngột ngạt của không gian oi bức mùa hè đô thị. Đây thực sự là một loại Juice ngon, hấp dẫn và thể hiện hoàn hảo của một loại tinh dầu vape từ vải mà bạn khó lòng bỏ qua.

icy-fruity-tasty-lychee-freebase-vi-vai-lanh
Icy Fruity Tasty Lychee Freebase vị Vải Lạnh

Giữa cái trời nắng nóng gây gắt của mùa hè mà ngồi tận hương sự tươi mát lạnh của trái cây thì còn gì bằng đúng không anh em, 5 sẽ tiếp tục cập nhập các dòng tinh dầu Icy Fruity Salt mới nhất (nếu có), và nếu anh em nào biết các dòng mới hãy để lại bình luận ở dưới cho 5 thêm vào, cùng nhau chia sẽ tới tay nhiều anh em Vapor hơn nhé, cuối cùng là cảm ơn anh em đã đọc tới đây!

Hotline: 0816511651