Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tinh dầu Juice Head là một thương hiệu tinh dầu vape xuất xứ tại Mỹ mà anh em sẽ không bao giờ quên được nếu đã lỡ nếm thử mùi vị của em ấy. Hãng Juice Head chuyên tạo ra các loại tinh dầu vape lấy cảm hứng từ trái cây tươi có hương vị bùng nổ, thơm ngon đến mức bạn sẽ không tin vào vị giác của mình .

Xuất xứ【tinh dầu Juice Head】

Thương hiệu Juice Head có tên chính thức là “Juice Head Eliquid” có trụ sở tại Garden Grove, California này đã trở thành một trong những nguồn cung cấp tinh dầu vape cao cấp có uy tín nhất trong ngành. Công ty mẹ của nó là Streamline Vape Co., cùng một công ty đã phát triển các thương hiệu nổi tiếng như Khali Vapors, Bam’s Cannoli và Tab Premium Salts. Kể từ khi thành lập, Juice Head đã giành được một số giải thưởng và trở thành sự lựa chọn của mọi người cho loại tinh dầu vape cân bằng, đích thực.

Đặc trưng【Juice Juice Head】

Juice Head đã pha chế nhiều loại tinh dầu vape được làm từ các loại trái cây yêu thích như: dứa, kiwi, bưởi, chanh,dâu tây, chanh, lê, dưa hấu và nhiều loại khác.Juice Head Eliquid cung cấp bộ sưu tập, bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: Juice Head Classic (Thường), Juice Head Salts (Salt Nicotine) và Juice Head FREEZE (Menthol).Hỗn hợp tinh dầu nicotine freebase từ Juice Head được cung cấp ở ba mức độ 0mg, 3mg và 6mg được khuyên dùng cho bút vape và mod cấp cao hơn. Trong khi đó, tinh dầu vape chứa salt nicotine có sẵn ở hai mức – 25mg và 50mg – và hoạt động tốt với hệ thống vape pod.Trong mỗi dòng là một loạt các công thức pha chế hương vị tuyệt vời, được thực hiện hoàn hảo để mang đến sự hài lòng hoàn toàn về vaping. Tất cả đều được chế tác một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia pha chế hàng đầu trong ngành.Mỗi chai tinh dầu đến từ Juice Head đều được sản xuất  theo quy trình chặt chẽ trong phòng thí nghiệm siêu sạch được chứng nhận ISO7, đạt tiêu chuẩn y tế ngay tại Nam California. Chứng nhận ISO của họ đảm bảo tạo ra sản phẩm được FDA chấp thuận ở mức tối đa và cao nhất của các tiêu chuẩn. Juice Head luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho tất cả khách hàng của họ những loại tinh dầu vape tốt nhất có thể.Juice Head cung cấp những chai tinh dầu có bao bì tươi trẻ, đẹp mắt với hai kích cỡ 30ml cho các phiên bản salt nic và 100ml cho các phiên bản còn lại.

Các loại【Juice Head】có mặt trên thị trường

Juice Head FreeBase

Đây là dòng tinh dầu Juice Head Freebase, nó bao gồm 6 hương vị khác nhau, được đóng gói và bảo quản cẩn thận ở trong các chai nhựa cứng cáp, có dung tích lên tới 100ml và nồng độ nicotine lần lướt là 0/3/6mg cho anh em tuỳ ý lựa chọn.

Juice Head Salt Nic

Đây là dòng tinh dầu Juice Head Salt Nic, nó cũng gồm 6 hương vị khác nhau như dòng Freebase, có dung tích 30ml nồng độ nicotine là 25/35/mg. Rất thích hợp chơi với các dòng thiết bị Pod System.Hiện nay 2021, dòng này Salt Nic Juice Head này đã có loại nồng độ nicotine là 50mg/ml.

Juice Head Freeze

Trong dòng tinh dầu Juice Head Freeze này được chia thành 2 dòng là Juice Head Freeze Freebase và Juice Head Freeze Salt Nic, thật chất cả 2 dòng này đều giống 2 dòng trên về nồng độ nicotine có trong tinh dầu và dung tích tinh dầu, chỉ khác nhau ở điểm một dòng lạnh và 1 dòng không lạnh.

Top 4【tinh dầu Juice Head ngon nhất】 hiện nay 2021

STT Tên Tinh Dầu Juice Head Hot Nhất 2021 Hương vị 
1 Juice Head Blueberry Lemon Freebase Việt Quất Chanh Leo
2 Juice Head Peach Pear Salt Nic Đào Lê
3 Juice Head Freeze Strawberry Kiwi Freebase Dâu Kiwi Lạnh
4 Juice Head Freeze Pineapple Grapefruit Salt Nic Bưởi Dứa Lạnh

 Juice Head Blueberry Lemon Freebase

Hương vị chủ đạo của họ, Blueberry Lemon là một niềm tự hào và là một trong những sự kết hợp độc đáo và thú vị nhất với quả việt quất tươi, chanh chua và tinh dầu bạc hà sảng khoái để mang lại trải nghiệm vape độc đáo khiến khách hàng của họ quay lại nhiều lần. Bất cứ ai muốn thử hương vị trái cây từ tinh dầu vape cũng nên cân nhắc khi mua sản phẩm này. Vì chắc chắn bạn bị “nghiện” hương vị độc đáo này từ tinh dầu Juice Head.

Juice-Head-Blueberry-Lemon-FreeBase-vi-Viet-Quat-Chanh-Leo
Juice Head Blueberry Lemon FreeBase vị Việt Quất Chanh Leo

Juice Head Peach Pear Salt Nic

Đây có thể xem như một “kiệt tác” tinh dầu vape của hãng Juice Head  nhận được sự hài lòng của hầu hết vaper ngay lần thử đầu tiên. Mang đến hương vị đào chín và lê ngon ngọt, sự kết hợp tươi mới này mang đến hương vị giòn tan đích thực.  Thứ tinh dầu vape thần kỳ  này chắc chắn sẽ đánh bật cơn thèm ngọt của bạn với hương vị tuyệt vời của quả đào miền Nam ngọt ngào và quả lê ngọt mát.

Juice-Head-Peach-Pear-Salt-nic-vi-dao-Le
Juice Head Peach Pear Salt Nic vị Đào Lê

Juice Head Freeze Strawberry Kiwi Freebase

Tinh dầu vape này kết hợp hương vị của dâu tây và kiwi để mang đến cho anh em loại nước vape mọng nước nhất hiện có. Khi hít vào, anh em sẽ cảm nhận hương vị của kiwi trong khoang miệng, khi thở ra cảm thấy vị của dâu tây kết hợp với sự mát lạnh tinh khiết. Cả hai hương vị đều cực kỳ sảng khoái . Hương vị của kiwi và dâu tây rất trung thực và cũng rất tươi mát.

Juice-Head-freeze-Strawberry-Kiwi-Freebase-vi-Dau-Kiwi-lanh
Juice Head Freeze Strawberry Kiwi Freebase vị Dâu Kiwi Lạnh

Juice Head Freeze Pineapple Grapefruit Salt Nic

Juice Head Freeze Pineapple Grapefruit là tinh dầu Juice Head dành cho những ai thích hương vị sự kết hợp giữa vị chua chua và ngọt ngào.Sự cân bằng hoàn hảo giữa hương thơm và vị ngọt, vị chua đầy kích thích và sau cùng là hương tinh dầu bạc hà mát lạnh sẽ làm dịu đi mọi dấu vết của hương vị trong chốc lát. Khi anh em hít vào Juice Head Freeze Pineapple Grapefruit, sự kết hợp giữa dứa và bưởi sẽ khiến vị giác của anh em trở nên bừng tỉnh. Khi thở ra, hương vị đá lạnh sẽ làm dịu đi cảm giác bất ngờ ban đầu và để lại cảm giác sảng khoái hơn bao giờ hết.

Juice-Head-Freeze-Pineapple-Grapefruit-salt-nic-vi-Buoi-Dua-lanh
Juice Head Freeze Pineapple Grapefruit Salt Nic vị Bưởi Dứa Lạnh
Hotline: 0816511651