Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Thiết bị Pod

Dòng Juli Pod hiện nay đã không còn tồn tại trên thị trường nữa. Dòng này sở hữu những sản phẩm cực chất lượng nhưng lại không thể đuổi kịp các dòng pod 1 lần hiện nay vì số hơi hút quá hạn chế.

Juli Bee Pod 1 lần là dòng cải tiến của nhà Famovape, thay đổi về kích thước, ngoại hình, thay đổi cả hương vị bên trong, thêm các tính năng đặc biệt và hấp dẫn nhất có lẽ là dàn đèn được độ trên Juli Bee. Tuy được độ rất nhiều, lượng nicotine giảm xuống 1% chỉ còn 2%ni = 20ni.Để so sánh Pod dùng 1 lần Juli Bee Pod và Juli Pod là điều hoàn toàn dễ dàng, chỉ bằng cách, nếu anh em là người đơn giản thích sự gọn nhẹ, hãy chọn Juli Pod và nếu anh em là người thích một tí đột phá, cá tính hãy chọn Juli Bee.

Thông số kỹ thuật Juli Bee Pod dùng 1 lần, pod juli bao nhiêu hơi:

STT Pod dùng 1 lần Juli Bee Thông Số Juli Bee Pod
1 Số Hơi 2000 hơi
2 Dung Tích 5ml
3 Nicotine 20ni
4 Pin 650mAh
5 Coil 1.6Ohm
6 Kích Thước 85 x 14mm
7 Số Vị 10 vị
8 Trọng Lượng 17g
9 Giá Thành 180.000 VNĐ

Review Pod dùng 1 lần Juli Bee

Juli Bee Pod hút 1 lần có thiết kế theo hình trụ tròn, anh em nhìn vào sẽ thấy có tới 3 phần khác nhau, đó là đầu Pod, thân Pod và phần Driptip. Nếu so về độ dẻo dai chịu va đập thì chắc chắn không ai qua được Juli Bee đâu anh em ạ, anh em có thể test lúc sử dụng hết tinh dầu vape bên trong để xem 5 có nói đúng không nhé.

    • Phần Driptip là phần đầu để ngậm hút (nơi tiếp súc trực tiếp với môi), anh em cần phải làm một vài thứ trước đó mới có thể sử dụng được, 5 sẽ bày ở phần sau. cũng được thiết kế hình trụ tròn.
    • Tiếp theo là phần đầu Pod, được thiết kế trong suốt, có thể nhìn được lượng tinh dầu còn lại bên trong, và coil. Điểm nhấn ở đây là bao quanh đầu Pod là dàn đèn được độ cực ngầu và chất, nó sẽ sáng lên khi anh em vape.
    • Phần thân pod được phun lớp sơn chống gỉ, lấy tông màu theo màu của hương vị mà nó mang lại, bên trên trang trí bằng các dòng chữ là tên hương vị của nó và tên sản phẩm ” Juli Bee”.

Phần đáy Juli Bee Pod có cả cổng sạc Micro-USB. Theo như thông tin 5 biết được, vì muốn độ đèn mang tính đột phá, nhưng vẫn giữ được hình dạng nhỏ nhắn thì lượng pin cung cấp cho thiết bị cực lớn, điều đó không thể cho phép anh em sài đúng 1 lần mà không cần sạc lại, vì thế nhà sản xuất đành phải cho phép sạc để sử có thể tối ưu cả 2 mặt. Đó là lí do tại sao Juli Bee Pod 1 lần là sản phẩm đầu tiên có lỗ cấm sạc.

Cách sử dụng Pod dùng 1 lần Juli Bee

Không giống với cách sử dụng các Pod dùng 1 lần trước đây trên thị trường. Muốn sử dụng Juli Bee phải làm qua các bước dưới đây, nếu không Pod sẽ không hoạt động 1 cách bình thường.Khi khui hộp Juli Bee ở chính giữa Driptip có 1 dây cao su, anh em kéo nhẹ 2 lần sau đó giật mạnh ra, tiếp theo là bóc miếng dán, 5 gọi là là seal nghe cho nó oách, được dán từ thân pod vòng qua đáy pod.Xong xui thì lấy hộp và những thứ không cần thiết vứt vào thùng rác nhé anh em, thứ nhất là thể hiện mình là một vapor yêu môi trường, thư 2 là vì phải để Pod trong vòng 2-3 phút mới sử dụng, tận dụng tối đa thời gian ấy mà.Tiếp đến là đưa lên miệng Vape nhẹ 2-3 hơi, nếu không có bất kì mùi khét hay tình trạng nào xảy ra, tiếp theo đó là làm gì chắc anh em cũng biết rồi. Việc này giúp anh em nhận biết pod có còn hoạt động hay không, và tránh tình trạng vừa vào đã kéo mạnh gây cháy coil dẫn tới việc lại tốn tiền mua sản phẩm khác.

Bảng hương vị Pod dùng 1 lần Juli Bee

STT Tên Hương Vị Juli Bee Pod 1 Lần Hình Ảnh Vị
1 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Xoài Lạnh Juli-Bee-Pod-1-Lan-Xoai-Lanh
2 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Việt Quất Lạnh Juli-Bee-Pod-1-Lan-Viet-Quat-Lanh
3 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Việt Quất Cam juli-bee-pod-1-lan-viet-quat-cam
4 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Táo Lạnh juli-bee-pod-1-lan-tao-lanh
5 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Soda Chanh juli-bee-pod-1-lan-soda-chanh
6 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Rượu Vang Đỏ juli-bee-pod-1-lan-ruou-vang-do
7 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Ổi Lạnh juli-bee-pod-1-lan-oi-lanh
8 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Kem Khoai Môn juli-bee-pod-1-lan-kem-khoai-mon
9 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Đào Lạnh Juli-bee-pod-1-lan-dao-lanh
10 Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Kem Dưa Lưới juli-bee-pod-1-lan-kem-dua-luoi

10 hương vị của dòng Pod dùng 1 lần Juli Bee này đã số là dòng trái cây lạnh và đồ uống. Với hương vị tuyệt vời miêu tả đúng chính xác từng loại trái cây, đây mới chính là yếu tố mạnh nhất giúp Juli Bee trở nên ưa chuộng và hot nhất 2021.Best seller Pod dùng 1 lần Juli Bee thuộc về vị Juli Bee Pod 1 Lần Xoài Lạnh, với hương vị xoài thơm nồng nức mũi, cùng làn hơi the mát lạnh, sự hoà quyện độc đáo của 2 làn sóng này đã mang lại cho người hút một cảm giác tuyệt vời và chân thật tới khó tưởng.Tất cả các hương vị của em nó đều đã có mặt tại 5vape.net, thậm chí còn nhiều hương vị hơn cả ở bảng trên, anh em thoải mái tha hồ nhờ tư vấn và chọn lựa sản phẩm mình thích tại đây nhé, nếu ở tại TPHCM ship cấp tốc trong 2h, anh em không phải chờ đợi lâu nữa. Cảm ơn anh em đã đọc tới đây.

Pod dùng 1 lần Juli 600 hơi

Juli pod là gì? Juli Pod hay Pod Juli đều có nghĩa chỉ 1 cây thiết bị Pod dùng 1 lần Juli Pod của thương hiệu Famovape. Ngay từ những ngày đầu ra mắt năm 2021 đã có rất nhiều ”Drama” giữa em nó và Romio Plus, các cuộc chiến giữa các chuyên gia ”bàn phím” làm cho các cuộc tranh cãi nãy lửa thêm, nhưng sẵn viết bài này 5 cũng khẳng định luôn là Juli Pod không ăn cắp ý tưởng của Romio Plus hay bất cứ 1 ai, việc 1 cây Pod dùng 1 lần giống nhau về kiểu dáng là điều rất thường gặp ở trong ngành này và hương vị cũng như công thức hay cả thông số là hoàn toàn khác nhau.Juli Pod có 9 hương vị chủ đạo số hơi lên tới 600 hơi, được xem là cây Pod dùng 1 lần mới nhất 2021.

Thông số kỹ thuật của Pod dùng 1 lần Juli

STT Pod Dùng 1 Lần Juli Bee Thông Số
1 Số Hơi 600 hơi
2 Dung Tích 2.4ml
3 Nicotin 30ni
4 Pin 400 mAh
5 Ohm 1.6 Ohm
7 Số Vị 8 vị
8 Hãng Famovape
9 Giá Thành 140,000 VNĐ

Review Pod dùng 1 lần Juli

Juli Pod có thiết kế cực giống Romio Plus, cũng vì điều đó mà mang lại các ý kiến trái chiều cho nó. Phần khác của nó với Romio Plus là phần DripTip (đầu hút) được làm bằng bông cao cấp màu trắng và có thể thay thế được, khi nó bắt đầu lên hương vị nhạt hơn hay đã chuyển sang mày vàng cũng là lúc nên thay DripTip, nó cũng là 1 điểm mạnh của Juli PodBên trên thân sử dụng các tông màu giống với hương vị mà nó mang lại và có dòng chữ ”Juli”, phần bông hút (đầu hút) cũng có 1 chữ như vậyPhần đáy vẫn là lỗ thông không khí và đèn Led báo hiệu tình trạng sản phẩm

Bảng hương vị cơ bản của Pod dùng 1 lần Juli

STT Tên Vị Juli Pod dùng 1 lần Hình Ảnh Juli Pod
1 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Trà Sữa Juli-pod-1-lan-tra-sua
2 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Việt Quất Lạnh Juli-pod-1-lan-viet-quat-lanh
3 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Xoài Lạnh Juli-pod-1-lan-xoai-lanh
4 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Vải Lạnh Juli-pod-1-lan-vai-lanh
5 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Trà OLong Juli-pod-1-lan-tra-olong
6 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Trà Chanh Juli-pod-1-lan-tra-chanh
7 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Cam Việt Quất Juli-Pod-1-lan-cam-viet-quat
8 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Coca Lạnh Juli-pod-1-lan-coca-lanh
9 Juli Pod Dùng 1 lần Vị Đậu Xanh Lạnh Juli-pod-1-lan-dau-xanh-lanh

Không biết nhà Famovape có ghi sai về nồng độ Nicotin của em Juli Pod này hay không, nhưng 5 cảm giác nó mang lại ”độ high” là tầm 40-50ni, hương vị lên rất đầm như 1 chai tinh dầu Sal Nic 50ni, dù hơi hút của anh em Vapor cực dài nhưng nó vẫn không gây gắt cổ, lượng khói cũng đủ nhiều để anh em có thể thoả sức thả chữ ”o”.Cuối cùng là Best Seller của em nó thuộc về cây Juli Pod Vị Trà Chanh hương vị quen thuộc luôn giúp chúng ta cảm thấy ngon nhất, điểm đáng nói ở đây là khi ra mắt, nhà Famovape nhấn mạnh rất kì vọng về Juli Pod Vị Trà Sữa nhưng kì vọng thôi thì chưa đủ, dòng Pod vị Trà Sữa có rất nhiều trên thị trường và nhà Famovape dường như là chăm sóc cho em nó chưa đủ.

Hotline: 0816511651