Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Thiết bị Pod

Juul là một thương hiệu vape khá đặc biệt khi không tập trung vào các dòng Box Mod, Pod System hay các Starter Kits nhiều bộ phận phức tạp. Starter kits nổi tiếng nhất của Juul là loại đơn giản nhất. Điều đáng nói, chỉ với loại Pod này, doanh số của Juul đã chiếm một thị phần không nhỏ đủ khiến các đối thủ cạnh tranh của Jull phải ganh tị.

Juul Starter pod kit

Juul Starter pod kit là dòng pod đóng. Anh em có thể chọn nhiều loại hương vị khác nhau tùy theo sở thích. Thông thường trong 1 hộp sản phẩm còn mới nguyên sẽ đi kèm 4 đầu pod đã chứa sẵn tinh dầu Salt thơm ngon từ chính Juul.

Loại pod này được châm tinh dầu với nồng độ nicotin khá cao, nên anh em nào cai thuốc lá hút khá thích vì đầm vị. Vapor không phải thao tác gì nhiều chỉ cần đưa lên miệng và hút như một cây thuốc lá thông thường. Trên thân máy cũng không có nút bấm và những hiện thị thông số phức tạp.

Một số thông số khác của Juul: dung lượng pin 280mAh; lượng tinh dầu 0.7ml tương đương khoảng 200 hơi.

Ngoài ra có một số bản Juul 2 – pod starter với 2 đầu pod đi kèm và bản Basic chỉ có 1 thân máy 1 đầu pod. Hai bản này mức giá rẻ hơn để anh em thử nghiệm.

Nói chung về Jull thì không có nhiều điều để nói vì hiện tại thương hiệu này chỉ trung thành phát triển một dòng sản phẩm duy nhất là Juul Starter Pod Kit. Điểm thành công của Juul là nó đã chiếm được lòng của người dùng phổ thông, mang về doanh thu và thị phần rất đáng nể.

Xét về cảm giác hút Juul Starter đạt được những yêu cầu cơ bản của các vapor. Vị khá ngon, khói vừa phải. Và giá của các sản phẩm từ Juul cũng vừa tầm chứ không quá đắt. Thích hợp cho anh em cai thuốc lá hoặc mang theo bên mình nhỏ gọn, hút được mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0816511651