Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Review Thực Tế Pod MOTI One 2500 Hơi By 5Vape

  • Sản phẩm: Pod 1 lần MOTI One 2500
  • Ngày review: 28/9/2022
  • Người thực hiện: AD.K

Review Thực Tế MOTI One 2500

Hộp Và Bao Bì Sản Phẩm MOTI One 2500

Vỏ hộp MOTI One 2500 được thiết kế khá đơn giản, mặt trước được in hình thiết bị cùng với màu sắc và hương vị mà nó sở hữu. Toàn bộ các thông tin về sản phẩm như thông số kỹ thuật, tem chống giả và mã sản phẩm cũng được in trên toàn bộ bề mặt vỏ hộp.

Đánh Giá Chi Tiết Thiết Kế Pod 1 Lần MOTI One 2500

MOTI One 2500 hơi được thiết kế bao gồm 2 phần: phần đáy chứa pin và phần đầu chứa tinh dầu. Thiết kế đặc biệt cho phép anh em sau khi sử dụng hết tinh dầu bên trong pod, vẫn giữ lại phần đáy chứa pin và mua đầu chứa sẵn tinh dầu để tiếp tục sử dụng.

Mỗi đầu chứa sẵn tinh dầu MOTI One 2500 sẽ được đổ đầy 8ml tinh dầu, đồng nghĩa với việc anh em sẽ có khoảng 2500 hơi hút. Đầu pod MOTI One 2500 hơi sẽ được bán riêng và giúp anh em tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Với cùng mức giá, đảm bảo anh em sẽ không thể kiếm được bất kỳ dòng pod dùng 1 lần nào mang đến số hơi hút nhiều như MOTI One 2500.

Phần đáy sẽ chứa viên pin có dung lượng 600mAh, dư sức phục vụ anh em suốt cả ngày mà không cần phải sạc lại. Ngoài ra, với cổng sạc USB Type-C được tích hợp sẵn, anh em chỉ cần mất 30 phút để sạc đầy pin cho thiết bị.

MOTI One 2500 hơi cũng cho phép anh em dễ dàng điều chỉnh luồng không khí với vòng chỉnh gió được trang bị trên phần đáy chứa pin. Chỉ với 1 thao tác xoay đơn giản là anh em đã có thể trải nghiệm nhiều phong cách vaping khác nhau rồi.

Cả phần đáy chứa pin và phần đầu chứa tinh dầu đều được trang bị chân tiếp xúc, việc tháo lắp hết sức đơn giản nên anh em sẽ không mất nhiều thời gian khi muốn thay đổi phần đầu chứa tinh dầu đâu nhé.

Test Vị Pod MOTI One 2500 Mâm Xôi Việt Quất Lạnh

Hôm nay 5 sẽ sử dụng cây pod MOTI One 2500 việt quất lạnh để đánh giá hương vị của dòng pod 1 lần hoàn toàn mới này. Anh em sau khi khui hộp và tháo seal nên đợi vài phút để tinh dầu ngấm rồi mới sử dụng nhé.

Thiết Kế MOTI One 2500

Sau khi test vài hơi thì 5 thật sự bất ngờ với khả năng lên vị của MOTI One 2500 hơi. Vị mâm xôi lên cực rõ, kéo theo sau đó là mùi hương thơm nồng của việt quất chín. Dòng này khá ngọt nên anh em nào đam mê vị ngọt thì không nên bỏ qua đâu nhé. Ngoài ra, cái mát lạnh nhè nhẹ cùng với nồng độ nicotine 20ni sẽ cho phép cả những anh em chưa từng sử dụng qua thuốc lá có thể thoải mái thưởng thức.

Hotline: 0816511651