Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Thiết bị Pod

Motipiin Pod là dòng pod 1 lần được ra mắt đã từ rất lâu và hiện tại đã bị khai tử vĩnh viễn. Điều này cũng dễ hiểu vì dòng này chỉ sở hữu 350 hơi hút và không thể cạnh tranh trên thị trường pod 1 lần hiện nay.

Motipiin Pod được thiết kế khá nhỏ gọn áp dụng công nghệ in bề mặt hiện đại giúp bề mặt chống trượt tay cao cấp. Nhưng vì thiết kế quá nhỏ gọn nên lượng hơi và tinh dầu của nó không thể nhiều như những cây Pod dùng 1 lần khác. Thay vào đó nó sử dụng tinh dầu Salt Nic với nồng độ Nicotin lên tới 50ni ( có loại 20 ni ) sẽ giúp anh em có cảm giác “high” giống như hút thuốc lá truyền thống vậy. Một cú “hit” hương vị đầy sảng khoái ngay trong những hơi đầu tiên.

Thông số kĩ thuất của Motipiin Pod

STT Đặc Tính Thông Số
1 Số Hơi 350 hơi
2 Dung Tích 1.6ml
3 Nicotin 20ni hoặc 50ni
4 Pin 650 mAh
5 Ohm 1,6O hm
6 Kích Thước 104,5×12 mm
7 Chất Liệu PCTG và thép không gỉ
8 Số Vị 19 vị
9 Hãng Motipiin
10 Giá Thành 140,000 VNĐ

Review sơ bộ về Motipiin Pod dùng 1 lần

Motipiin Pod sử dụng chất liệu PCTG và thép không gỉ, thiết kế nhỏ gọn giống với cây Pod System Ares by Vapor Storm, kiểu dáng nhỏ gọn như hình cây bút. Nhìn vào anh em sẽ thấy có 2 phần riêng biệt, nhưng không thể tách ra và thay thế như cây Ares nhé anh em.Phần trên cùng là đầu Pod, nơi chứ tinh dầu, Coil và phần DripTip ( đầu hút ) màu đen dạng dẹp to dần mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.Tiếp đến là phần thân máy, được tô điểm thêm màu sắc của từng hương vị, tạo sự bắt mắt và sang trọng hơn. Bên trên đó còn có dòng chữ ”Mottpiin” làm cho Motipiin Pod nổi bật hơn và giúp người dùng dễ nhận biết.Phần đáy thiết bị như hầu hết mọi cây Pod dùng 1 lần khác, đều có lỗ thông không khí và đèn Led báo hiệu tình trạng sản phẩm, vẫn chưa có sự đổi mới, điểm nhấn ở đây.Nhìn chung Motipiin Pod vẫn chưa có mặc nổi trội về thiết kế cũng như điểm nhấn mạnh trên thiết bị, điểm mạnh nằm ở công nghệ in giúp chống trượt và sử dụng tinh dầu Salt Nic nồng độ Nicotin cao tạo cảm giác ”bê” cho người sử dụng và có cả nồng độ thấp cho những người mới tiếp xúc hay mới chơi. Điểm mạnh tiếp theo nằm ở số vị mà nó mang lại là khá nhiều, gây bớt nhàm chán và giảm sự thụ động của 1 cây Pod dùng 1 lần.Giá thành nằm ở mức 140,000 VNĐ cũng không phải quá cao vì nó được áp dụng công nghệ và sử dụng tinh dầu chất lượng cao, nhưng cũng phải giá rẻ vì số hơi nó mang lại quá ít và công nghệ đó theo 5 thấy cũng không khả thi cho lắm. Nói chung với 1 người có sở thích đơn giản mà không muốn sự nhàm chán, thích sự thơm ngon chân thật của hương vị thì Motipiin Pod vẫn là lựa chọn tốt.

Tổng hợp hương vị của Motipiin Pod

STT Tên Vị Motipiin Pod Hình Ảnh
1 Motipiin Pod Vĩ Bạc Hà motipiin-pod-1-lan-bac-ha
2 Motipiin Pod Vị Chuối Lạnh motipiin-pod-1-lan-chuoi-lanh
3 Motipiin Pod Vị CoCa motipiin-pod-1-lan-coca
4 Motipiin Pod Vị Đậu Xanh Lạnh motipiin-pod-1-lan-dau-xanh-lanh
5 Motipiin Pod Vị Dâu Lạnh motipiin-pod-1-lan-dau-lanh
6 Motipiin Pod Vị Dưa Hấu Lạnh motipiin-pod-1-lan-dua-hau-lanh
7 Motipiin Pod Vị Nho Lạnh motipiin-pod-1-lan-nho-lanh
8 Motipinn Pod Vị Dứa Lạnh motipiin-pod-1-lan-dua-lanh
9 Motipiin Pod Vị Xoài motipiin-pod-1-lan-xoai
10 Motipiin Pod Vị Soda Nho motipiin-pod-1-lan-soda-nho
11 Motipiin Pod Vị Rươu Vang motipiin-pod-1-lan-ruou-vang
12 Motipiin Pod Vị Sữa Chua motipiin-pod-1-lan-sua-chua
13 Motipiin Pod Vị Thuốc Lá Bạc Hà motipiin-pod-1-lan-thuoc-la-bac-ha
14 Motipiin Pod Vị Thuốc Lá motipiin-pod-1-lan-thuoc-la
15 Motipiin Pod Vị Trà Nhài motipiin-pod-1-lan-tra-nhai
16 Motipiin Pod Vị Việt Quất Lạnh motipiin-pod-1-lan-viet-quat-lanh
17 Motipiin Pod Vị Việt Quất motipiin-pod-1-lan-viet-quat
18 Motipiin Pod Vị Xoài Lạnh motipiin-pod-1-lan-xoai-lanh
19 Motipiin Pod Vị Xoài Vải Lạnh motipiin-pod-1-lan-xoai-vai-lanh

Motipiin gồm 19 hương vị khác nhau, đặc trưng của hương vị của nó đa số là dòng trái cây lạnh ( Iced Fruity Flavor ), Best Seller của nó 5 nghĩ chỉ có thể là Motipiin Pod Vị Rươu Vang, hương vị thơm ngon, quyến rũ khó thể cưỡng lại

Cách sử dụng Motipiin Pod dùng 1 lần

Cách sử dụng Pod Motipiin cực kì rắc rồi, bước đầu tiên anh em phải vào lựa hương vị mà anh em thích sau đó đặt mua em nó tại 5Vape.com, nhận hàng ngay sau cú click đặt mua của anh em.Tiếp theo sau khi nhận hàng check nhẹ xem có đúng hương vị của anh em đặt không ( đương nhiên là đúng rồi chẳng qua mình làm theo thủ tục thôi ), tiếp đến là phải dùng mọi cách mà anh em suy nghĩ ra để khui hộp em nó.Cuối cùng là bước quan trọng nhất không thể thiếu đó là lôi em nó ra từ trong hộp và đưa thẳng lên miệng và Vape, cảm nhận độ ”hight” của em nó. Quá rắc rồi đúng không anh em :)).À còn bước không kém phần quan trọng là đưa chiếc hộp kì công của nhà sản xuất vào đúng nơi cần đến nhé anh em ( không phải trả lại cho shop mà đưa thẳng vào thùng rác nhé anh em ) dù là Vapor cũng có Vapor yêu môi trường mà phải không.

Hotline: 0816511651