Hiển thị kết quả duy nhất

340,000

Đã bán: 88

Strong: 3ni, 6ni

Mua Ngay

Tinh dầu Ninja Man là cái tên đã quá quen thuộc với dân chơi vaper thực thụ . Đây là dòng juice mang hương vị socola – hạnh nhân rất đặc biệt mà bạn khó lòng tìm thấy ở một sản phẩm tinh dầu vape nào khác. Vị sữa sô cô la siêu mịn chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người yêu thích sô cô la sành điệu nhất.

Đặc trưng tinh dầu Ninja Man

Ninja Man là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi Sengoku Vapor, một hãng tinh dầu Mỹ , được chế tạo cẩn thận ở Nam California.Sengoku sở hữu công thức chính xác cách pha chế sữa sô cô la hoàn hảo! Ninja Man được xem như loại tinh dầu sữa sô cô la có hương vị sắc nét nhất trên thị trường.  Hương vị sô cô la sữa của nó khiến mọi người phải xem xét lại quan điểm tiêu cực của mình về  tinh dầu vape sô cô la. Sô cô la không quá áp đảo vì sữa cân bằng nó khá tốt.Bạn đang tìm thứ gì đó có vị kem nhưng không quá ngọt-đó chính là Ninja Man?Ninja Man có dạng chai 60ml và 100ml và  có thiết kế bao bì cũng cực kỳ “chất” cho bạn hình dung về hương vị mà bạn sắp có được. Có một hình vẽ dễ thương của một em bé chơi ninja trên bao bì.Ninja Man đã ra mắt cả hai loại tinh dầu phù hợp với cả Vape và Pod System. Với hương vị thơm ngon và quyến rũ như vậy, loại tinh dầu này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ những người chơi Vape trên toàn thế giới.

Top tinh dầu Ninja Man ngon nhất

NINJA MAN Ninja Man by Sengoku Vapor loại tinh dầu mang vị sô cô la sữa , hòa quyện hoàn hảo giữa sô cô la mịn ngọt ngào, mịn màng và sữa tươi. Mượt mà không thể tin được, đến nỗi bạn không thể chống lại việc vaping cả ngày..Sengoku Vapor Ninja Man sẽ có tiền vị là vị sô cô la đậm đà , thơm lừng sẽ khiến bạn phát cuồng .Hậu vị bạn sẽ thưởng thức vị kem sữa lạnh sẽ giúp vị giác của bạn trở nên mượt mà hơn. Tinh dầu vape đặc biệt này chắc chắn sẽ là món khoái khẩu, khiến bạn quay lại nhiều lần hơn nữa. Sengoku Vapor Ninja Man thỏa đáp cơn thèm ngọt của bạn bằng một hương vị tinh tế.Nồng độ nic chỉ đạt 3mg 6m giúp vị socola sữa được giữ gần như nguyên vẹn, rất phù hợp với người mới tập tành hút Vape.SENGOKU VAPOR SALTS NINJA MAN CHOCOLATE Ninja Man của Sengoku Vapor có thêm trong một biến thể Salt Nicotine được thiết kế dành riêng cho các hệ thống pod di động . Đây vẫn là vị kem socola sữa ngọt ngào, mịn màng như bản gốc. Có sẵn trong hàm lượng nicotine 35 và 50 miligam dành cho ai hút được nhiều nic hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy gắt ở cổ họng như các tinh dầu có nic cao bình thường. Vị ngọt mềm, mịn sẽ đẩy lùi vị nồng gắt của nic cho người hút cảm giác thư giãn thực sự.

Hotline: 0816511651