Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Vậy là sau nhiều năm chuẩn bị, vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, thương hiệu tinh dầu Vape 7 Daze – Reds Apple ® đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp Thư chấp nhận cho Đơn đăng ký sản phẩm thuốc lá dành cho thị trường trước (PMTA) của các sản phẩm Reds Apple ®.FDA đánh giá các nghiên cứu khoa học và dữ liệu được trình bày trong các đơn đăng ký để đảm bảo rằng các sản phẩm phù hợp với việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng (APPH). 7 Daze – Reds Apple ® sẽ tiếp tục làm việc với FDA cho đến khi tất cả các yêu cầu cần thiết được đáp ứng, và công ty được cấp lệnh tiếp thị rộng rãi. Bạn phải hiểu rằng, sản phẩm tinh dầu Vape là dòng sản phẩm được kiểm định gay gắt và chi tiết nhất bởi FDA Hoa Kỳ.Điều này hiện đặt 7 Daze – Reds Apple ® chính thức chung mâm pháp lý với một số ít các hãng sản xuất tinh dầu Vape uy tín và an toàn theo tiêu chuẩn FDA khác như Nasty, Kilo… Các Vaper newbie cũng sẽ hết dè chừng chất lượng của 7 Daze – Reds Apple về mặt sức khỏe người dùng và thành phần an toàn.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Thương Hiệu 【Tinh Dầu Vape Reds Apple – 7 Daze】

2014 – Thành Lập 7 Daze Tại USA

7 Daze – Reds Apple bắt đầu sản xuất tinh dầu Vape tại USA từ chuyên môn của các thành viên sáng lập. Nhóm nhân sự này là các chuyên gia phân tích không khí và công nghệ hóa hơi hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, họ làm việc cùng nhau để thành lập công ty sản xuất chất lỏng điện tử, với tên 7 Daze – MFG.

2016 – Thương Hiệu Reds Apple EJuice Trình Làng

Khi thương hiệu đã phát triển và được đón nhận, 7 Daze cải tổ lớn với phương châm “Cung cấp cho người dùng những gì họ muốn”. Với những nguyên liệu chất lượng họ quyết định tạo ra một hương vị vô song với bất kỳ loại nào khác trên thị trường. Được chế tạo thủ công và tỉ mỉ, Reds Apple eJuice, đã ra đời.

2017-2019 – Nhà Máy Tinh Dầu Vape Lớn Nhất Nam Cali

Tiếp tục sự phát triển đó,thương hiệu tinh dầu Vape 7 Daze – Reds Apple đã động thổ một nhà máy sản xuất rộng 44.000 mét vuông ở Nam California, nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp vaping. Và hiện tại nó là nhà máy sản xuất tinh dầu vape lớn nhất ở Nam California.

Các sản phẩm của 7 Daze – Reds Apple dễ dàng tra cứu số lô, từng hộp sản phẩm qua Code trên chai. Điều này là rất khó để làm giả chúng và dễ dàng để kiểm tra một chai bất kỳ là duy nhất trên web hãng. Dù nơi bạn mua có đại lý chính thức hay không tại nơi nào trên toàn thế giới.

7 Daze – Reds Apple Check Fake

Đặc Trưng【Juice Reds Apple – 7 Daze】

  • 7 Daze – là thương hiệu của hãng, thương hiệu tinh dầu của 7 Daze là Reds apple.
  • Tinh dầu 7 Daze – Reds Apple đặt tên sản phẩm chính là vị của nó ví dụ: Reds E-Juice – Mango là vị nước ép xoài.
  • Tương ứng với mỗi vị, Reds Mango sẽ có dòng lạnh của vị này. Ví dụ Reds E-Juice – Mango Ice là vị xoài lạnh.
  • 7 Daze – Reds Apple là hãng chuyên sản xuất các tinh dầu Vape vị trái cây và trái cây lạnh Free Base. Vì thế các mức Nicotin của hãng là 0mg, 3mg, 6mg, 12mg tương ứng cho chai 60ml.
  • Vaper dùng Reds Apple sẽ sử dụng các thiết bị để chơi tinh dầu Free Base như Box Mod hoặc Starter Kits khác có công suất cao.

Các Dòng【Reds Apple – 7 Daze】Có Mặt Trên Thị Trường

9 Dòng Red Apple Regular Vị Nước Ép Trái Cây

9 Dòng Red Apple Ice, Trái Cây Đóng Băng Lạnh

Top【7 Daze – Reds Apple Ngon Nhất】Ưu Chuộng Nhất

Trong 9 vị trên, cả Ice và Regular có 18 chai, 5Vape sẽ liệt kê 6 chai sau là các vị được ưa thích nhất và lùng mua của giới Vaper toàn cầu nói chung và tại Việt Nam ta.Top 1: Vị táo đỏ lạnh chắc top 1 vì nó là vị đưa 7 Daze lên vị thế ngày hôm nay.Táo lạnh, Reds E-Juice - Apple IcedTop 2. Vị táo đỏ tiếp tục chiếm suất thứ 2 với loại không lạnh. Anh em dùng 7 Daze chắc chắn phải test vị này trước rồi.Top 3. Vị dưa hấu thơm ngon dòng lạnh giành vị trí thứ 3. Dưa hấu lạnhReds E-Juice – Watermelon Apple Iced

Top 4. Vị nho đen lạnh là sản phẩm bán chạy thứ 4 của Reds Apple. Nho đen lạnh, Reds E-Juice – Grape Apple IcedTop 5. Tiếp theo vẫn là nho đen, dòng không lạnh. Nước ép nho, Reds E-Juice – Grape Apple

Top 6. Vị nước ép đào là thành viên cuối cùng trong bảng xếp hạng. Nước ép đào, E-Juice – Peach Apple7 Daze vẫn có dòng tinh dầu Salt Nic gọi là serial Salt. Tuy nhiên, nó không thực sự phổ biến. Vì thế 5Vape sẽ viết riêng 1 bài khác về dòng Salt để anh em quan tâm riêng đọc sau nhé. Bài viết khá dài nên 5 sẽ kết thúc bài về thương hiệu tinh dầu Vape Reds Apple – 7 Daze tại đây

Hotline: 0816511651