Hiển thị tất cả 2 kết quả

315,000

Đã bán: 90

20ni | EU

Mua Ngay

Lịch Sử【Tinh Dầu Vape Riot Squad】

Thương hiệu tinh dầu Vape Riot Squad được thành lập vào năm 2016 tại Vương Quốc Anh để đảm bảo sự gián đoạn hàng loạt, một thương hiệu với quan niệm sâu sắc là ĐỨNG LÊN. ĐI TIẾP. KHÔNG BAO GIỜ TRỞ LẠI XUỐNG.Họ có nhiều loại hương vị được thiết kế để trở thành tinh dầu Vape tốt nhất cho bạn. Có cả loại tinh dầu giúp bạn bỏ thuốc lá bằng cách sử dụng hương vị Vape tinh dầu bạc hà với nicotine.Tạo ra những hương vị vape từng đoạt giải thưởng táo bạo nhất được cấp bằng sáng chế độc quyền.Riot Squad với kiểu thiết kế vỏ chai đựng tinh dầu hình viên đạn, mang vẻ đẹp độc lạ và tôn vinh lên tính cách mạnh mẽ, cũng đã giúp họ nhận không ít các giải thưởng quốc tế về thiết kế vỏ chai.Kể từ năm 2016, tất cả các hương vị tinh dầu Vape của Riot Squad đã liên tục được cải tiến và hoàn thiện hơn, được nhiều người biết tới và ưa chuộng, giành được khá nhiều các danh hiệu từ tay các thương hiệu nổi tiếng khácCho tới thời điểm hiện tại họ đã có mặt trên 60 quốc gia từ châu Á tới châu Âu. Riot Squad không còn là một loại tinh dầu Vape thông thường, nó đã trở thành một phong cách sống.

Các Dòng Tinh Dầu Vape【Riot Squad】Trên Thị Trường

Punx By Riot Squad

Punx là dòng sản phẩm tinh dầu truyền tải hành trình phá vỡ hàng loạt và thành công của chúng tôi, Riot Squad Pink Grenade từng đoạt giải thưởng ban đầu, chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm Punk Grenade cũng đạt nhiều giải thưởng, sau đó bởi vì tại Riot Squad KHÔNG BAO GIỜ được nghỉ ngơi… nên họ đã tiếp tục sản xuất ra một dòng sản phẩm mới đạt nhiều thành tựu quốc tế hơn đó là PUNX BY RIOT SQUAD.PUNX BY RIOT SQUAD là sự kết hợp của 6 hương vị, sắp trở thành hương vị mực độc đáo, là sự pha trộn sáng tạo của các xu hướng hương vị mới nhất được dự đoán cho năm 2021.Như đúng với quan niệm sâu sắc của họ, PUNX được định nghĩa bởi thái độ , một thái độ không bao giờ châp nhận cũng cấp cho người sử dũng một loại hay bất kì hương vị nào kém chất lượng .

Top Seller Dòng Tinh Dầu Vape Punx By Riot Squad

  • Apple, Cucumber, Mint & Aniseed hybrid salt by Punx

Apple, Cucumber, Mint & Aniseed của Riot Squad Punx là một hỗn hợp trái cây vườn có chứa vị giòn nổi trội. Một quả táo tart được kết hợp với dưa chuột làm mát, hoa hồi đậm và bạc hà thơm để tạo ra một hương vị khác biệt.Apple, Cucumber, Mint & Aniseed  sử dụng hỗn hợp nicotine kết hợp giữa tinh dầu FreeBase và tinh dầu Salt Nic. Khi vape, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự hấp thụ nhanh chóng của nicotine mà bạn liên kết với hỗn hợp muối, với cảm giác cổ họng dễ nhận thấy hơn giống như tinh dầu freebase tiêu chuẩn. Có các loại nicotine nồng độ 5mg, 10mg và 20mg.Tinh dầu này là 50% VG, lý tưởng cho hương vị đậm đà với lượng tạo ra khói tối thiểu khi được sử dụng trong thiết bị Pod System hoặc Starter Kits

Apple-Cucumber-Mint-Aniseed-hybrid-salt-by-Punx
Apple, Cucumber, Mint & Aniseed hybrid salt by Punx
  • Mango, Peach & Pineapple Hybrid Sal by Punx

Tinh dầu vape Mango, Peach & Pineapple của Riot Squad Punx là một hỗn hợp trái cây có sự kết hợp của nhiều vị. Một quả xoài ngọt ngào và đào mịn đặc trưng cho hơi thở, trước khi một quả dứa sắc nét bổ sung cho một vape nhiều lớp.

Mango-Peach-Pineapple-Hybrid-Sal-by-Punx
Mango, Peach & Pineapple Hybrid Sal by Punx

Dòng Riot S : Alt

Dòng sản phẩm RIOT S: ALT của chúng tôi được xây dựng trên nicotine lai, đây là sự pha trộn độc đáo và sáng tạo của nicotine freebase và Salt Nic.Sự kết hợp giữa tinh dầu FreeBase và Salt Nic mang đến giải pháp thay thế thực tế nhất cho thuốc lá để giúp mọi người cai thuốc thành công.Dòng tinh dầu này của Riot Squad đã tự hào được trao giải ‘Best Salt’ tại giải thưởng Ecigclick 2019

Top Seller Dòng Riot S:Alt

  • Riot S:alt Bubblegun

Riot S:alt Bubblegun của Riot Squad là một hỗn hợp bánh kẹo có chứa các nốt băng giá. Một quả bong bóng màu xanh lam khác biệt, với các nốt ngọt và chua, được kết hợp với tinh dầu bạc hà làm mát để kết thúc cho một hương vị nhiều lớp.

Riot-S-alt-Bubblegun
Riot S alt Bubblegun
  • Riot S:alt Pure Minted

Riot S:alt Pure Minted là một hỗn hợp tinh dầu bạc hà mát lạnh với vị trái cây, cho một vape cả ngày. Sự kết hợp của bạc hà ngọt ngào và tinh dầu bạc hà đóng vai trò là lớp nền, được làm ngọt thêm bởi các loại quả hỗn hợp khi thở ra.

Riot-S-alt-Pure-Minted
Riot S:alt Pure Minted
  • Riot S:alt Ultra Peach Tea

Ultra Peach Tea của Riot Squad là một hỗn hợp soda bắt chước loại đồ uống phổ biến. Trà đá mát lạnh và đào mịn kết hợp với nhau tạo nên hương vị đích thực.

Riot-S-alt-Ultra-Peach-Tea
Riot S:alt Ultra Peach Tea

Dòng 100% Menthol By Riot Squad

Với Dòng Menthol 100% hoàn toàn mới của thương hiệu tinh dầu Vape Riot Squad Đây là giải pháp thay thế hoàn hảo cho thuốc lá tinh dầu bạc hà, Có 5 hương vị tươi mới để lựa chọn, có sẵn ở dạng vị đầy ngắn và 5mg, 10mg & 20mg Nic Salts

Top Seller Dòng 100% Menthol By Riot Squad

  • 100% Menthol Melon

100% Menthol Melon là sự kết hợp tươi mới đầy phấn khích của Honeydew mát lạnh, dưa lưới vàng ngọt ngào, và một chút sảng khoái của Cantaloupe với sự phấn khích của tinh dầu bạc hà .

100-Menthol-Melon
100% Menthol Melon
  • 100% Menthol – Tobacco Shortfill

100% Menthol – Tobacco Shortfill đặc trưng với hỗn hợp thuốc lá tinh dầu bạc hà. Đầu tiên, bạn sẽ có được một hương vị thuốc lá mát lạnh đánh vào vị giác của bạn tạo ra một làn khói hít vào. Sau đó, một luồng tinh dầu bạc hà sẽ chạm vào bạn khi thở ra tạo ra một hương vị thuốc lá phong phú với các điểm nổi bật của tinh dầu bạc hà và một dư vị dễ chịu.

100-Menthol-Tobacco-Shortfill
100% Menthol – Tobacco Shortfill

Dòng Riot Original By Riot Squad

Riot Original là bộ tinh dầu gồm 6 loại , kết hợp các gam màu khác nhau cũng như hương vị cho mỗi loạiĐây cũng là bộ sản phẩm đầu tiên được Riot Squad sản xuất và trình diện với thế giới

Top Seller Dòng Riot Original

  • Riot Squad shortfill Grapple & Slapcurrant

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa những lát táo giòn và những trái lý đen chua mềm đã tạo nên hương vị táo bạo của Grapple & Slapcurrant. Vị táo ngọt tập kích vị giác, mở đường cho vị chua của lý đen trói buộc bạn, khiến bạn không thể rời khỏi hương vị này đến tận những giọt cuối cùng.

Riot-Squad-shortfill-Grapple-Slapcurrant
Riot Squad shortfill Grapple & Slapcurrant
  • Riot Squad Shortfill Sub-Lime

Sub-Lime shortfill của thương hiệu tinh dầu Vape Riot Squad là một hỗn hợp cam quýt với hương vị giòn. Hương thơm của chanh và chanh được kết hợp để tạo ra hương vị nồng nàn, trong khi hương vị nho đen chín phát triển khi thở ra, thêm vị ngọt cho một loại vape cân bằng.

Riot-Squad-Shortfill-Sub-Lime
Riot Squad Shortfill Sub-Lime
Hotline: 0816511651