Hiển thị 1–20 của 49 kết quả

300,000

Đã bán: 96

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 95

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 92

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 92

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 91

30ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 91

30ni, 50ni

Mua Ngay

Thông báo: Romio Sẽ Chuyển Sang Chai Nhựa Romio R Thân chào các Fan Romio Juice. Dòng tinh dầu vape romio có giá thành thường cao hơn các chai tinh dầu cùng dung tích khác. Ngoài lý do từ chất lượng tinh dầu Vape chuẩn và ngon, thì do quy cách chai thủy tinh và hộp đóng kỹ, đẹp cùng chai chiết tặng kèm khiên giá thành cao. Được phản hồi của anh em đã lâu, nên bắt đầu từ đợt hàng cuối năm 2021. Romio sẽ chuyển sang chai nhựa, chất lượng tinh dầu bên trong vẫn giữ nguyên, anh em cứ yên tâm. Và để phân biệt với các chai thủy tinh. 5Vape tạm gọi phiên bản chai nhựa là Romio R hay Romio Juice Chai Nhựa. Sắp tới hãng sẽ không sản xuất chai thủy tinh nữa. Lượng hàng cũ chai thủy tinh sẽ vơi dần để dọn đường cho chai nhựa, có giá thành tốt hơn cho anh em. Đương nhiên anh em sẽ không còn thấy cái hộp to đẹp, chai thủy tinh sang chảnh. Bù lại anh em sẽ có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Romio Juice Đủ Vị Và 9 Chai Juice Romio Ngon Nhất Nên Thử

Thương hiệu tinh dầu Vape Romio là một thương hiệu nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm của hãng khiến người dùng sau khi sử dụng không còn định kiến về tất cả sản phẩm của China nữa. Là một trong những dòng sản phẩm có tiêu chuẩn được các quốc gia phương Tây nhập khẩu và sử dụng, hương liệu để sản xuất các loại tinh dầu Vape của Romio đều được nhập từ USA. Romio cũng là Brand Liquid rất chịu khó nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm mới, không chỉ bắt trend mà còn có khả năng tạo trend.Hiện nay thương hiệu tinh dầu Vape Romio chỉ có 1 dòng chính là King Romio, mỗi lọ tinh dầu đều được đóng gói vô cùng cẩn thận. Các chai Romio Juice đều được thiết kế kiểu dáng giống nhau, đẹp và thơm như một chai nước hoa mini.Sau sự thành công đầy tính thuyết phục của dòng tinh dầu Romio Juice, nhà Romio cho ra mắt dòng pod dùng 1 lần, sử dụng đúng tinh dầu của mình và anh em cũng biết kết quả rồi đấy, nó cũng cực kì nổi tiếng và được ưa chuộng, đó là Romio Plus Pod dùng 1 lần.

Bảng Vị Romio Juice

 1. Kem khoai môn.
 2. Sữa chua dâu.
 3. Táo xanh.
 4. Trà sữa.
 5. Ổi xá lị đào.
 6. Dâu tây.
 7. Xoài xanh.
 8. Vải.
 9. Nho.
 10. Bạc hà.
 11. Vải đào.
 12. Dưa vàng.

Tinh Dầu Vape Romio Juice – King Romio

Ngày đầu ra mắt, Romio Juice chỉ cho ra 7 vị gọi tắt là V1, V2, V3, V4, V5, V6, V7, có nhiều anh em hỏi tại sao V1 lại không có mặt trên thị trường, sản phẩm bị lỗi hay chỉ là bản thử nghiệm, nhưng thật ra V1 là vị xoài chín đã được bán thử tại sân nhà (China) và hiện tại nó đã được kết hợp với V2 là vị xoài xanh lạnh, V1 đã được chuyển qua vị đỗ đen, 5 sẽ nói rõ phần này hơn ở trong chai tinh dầu V2.Cho tới hiện nay 2021, tinh dầu Vape Romio đã có tới 14 vị, từ V1 tới V14, được xếp thành 2 dòng là Juice Romio Freebase và Juice Romio Salt Nic.

【Tinh Dầu Romio Juice FreeBase】

Romio-FreeBase-ListDòng tinh dầu Romio FreeBase có tổng cộng 9 vị như hình trên, được sản xuất với dung tích 60ml và có nồng độ tinh dầu là 3mg/ml, 5 chỉ kể tên về mỗi chai, anh em nào muốn tìm hiểu sâu thì vào từng chai để đọc nhé.

STT Tên Vị Romio FreeBase Hình Ảnh Các Vị FreeBase Romio
1 Romio V2 King Mango FreeBase – Vị Xoài Xanh Lạnh Romio-v2-king-mango-vi-xoai-xanh-lanh
2 Romio V3 King Black Berry FreeBase – Vị Mâm Xôi Lạnh romio-v3-king-black-berry-mam-xi-lanh
3 Romio V4 King Pineapple FreeBase – Vị Dứa Lạnh romio-v4-king-pineapple-dua-lanh
4 Romio V5 King Guava FreeBase – Vị Ổi Đào Lạnh romio-v5-king-guava-freebase-oi-lanh
5 Romio V6 King Hami Melon FreeBase – Vị Dưa Vàng Lạnh romio-v6-king-hhami-melon-freebase-dua-vang-lanh
6 Romio V7 King Strawberry FreeBase – Vị Dâu Tây Lạnh romio-v7-king-strawberry-freebase-dau-tay-lanh
7 Romio V8 King Apple FreeBase – Vị Táo Xanh Lạnh romio-v8-king-apple-freebase-tao-xan-lanh
8 Romio V11 King Taro FreeBase – Vị Kem Khoai Môn romio-v11-king-taro-freebase-kem-khoai-mon
9 Romio V13 King Lemon Tea FreeBase – Vị Trà Chanh  Đang cập nhập

【Tinh Dầu Romio Salt Nic】

romio-salt-nic-listDòng Salt Nic của nhà Romio có full tất cả 14 vị với dung tích 30ml và nồng độ nicotin lên tới 30mg (Có cả loại 35mg), đặc trưng của dòng này là cực kì ngon, vị giác của anh em như kiểu được em nó kích hoạt 100% công suất, từ đầu môi, kẻ răng, cho tới đầu lưỡi và cuối cùng là tới cuốn họng, tất cả mọi bộ phận trong khoang miệng anh em đều cảm nhận được hương vị đặc biệt đó.

STT Tên Vị Romio Salt Nic Hình Ảnh Các Vị Romio Salt Nic
1 Romio V1 King Beans Salt Nic – Vị Đỗ Đen romio-v1-king-beans-salt-nic-do-den
2 Romio V2 King Mango Salt Nic – Vị Xoài Xanh Lạnh Romio-v2-king-mango-salt-nic-xoai-xanh-lanh
3 Romio V3 King Black Berry Salt Nic – Vị Mâm Xôi Lạnh romio-v3-king-black-berry-salt-nic-mam-xi-lanh
4 Romio V4 King Pineapple Salt Nic – Vị Dứa Lạnh romio-v4-king-pineapples-salt-nic-dua-lanh
5 Romio V5 King Guava Salt Nic – Vị Ổi Đào Lạnh

Romio-V5-King-Guava-Salt-Nic-oi-Xa-Li-dao-Lanh
Romio V5 King Guava Salt Nic Ổi Xá Lị Đào Lạnh
6 Romio V6 King Hami Melon Salt Nic – Vị Dưa Vàng Lạnh romio-v6-king-hami-melon-salt-nic-dua-vang-lanh
7 Romio V7 King Strawberry Slat Nic – Vị Dâu Tây Lạnh romio-v7-king-strawberry-salt-nic-dau-tay-lanh
8 Romio V8 King Apple Salt Nic – Vị Táo Xanh Lạnh romio-v8-king-apple-salt-nic-tao-xan-lanh
9 Romio V9 King Coconut Salt Nic – Vị Dừa Lạnh romio-v9-king-coconut-salt-nic-dua-lanh
10 Romio V10 King Peach Salt Nic – Vị Đào Lạnh romio-v10-king-king-peach-salt-nic-dao-lanh
11 Romio V11 King Taro Salt Nic – Vị Kem Khoai Môn Romio-V11-king-taro-salt-nic-kem-khoai-mon
12 Romio V12 King Milk Tea Salt Nic – Vị Trà Sữa Romio-v2-king-milk-tea-salt-nic-tra-sua
13 Romio V13 King Lemon Tea Salt Nic – Vị Trà Chanh romio-v13-king-lemon-tea-salt-nic-tra-chanh
14 Romio V14 King Cola Salt Nic – Vị Cola romio-v14-king-cola-salt-nic-cola

Review Và Đánh Giá Tinh Dầu Vape Romio

Thiết kế của các lọ tinh dầu đều giống nhau, làm bằng thủy tinh cứng trong suốt và có nắp đậy phía trên, dù vậy nhưng thủy tinh vẫn là thủy tinh nhé anh em, nó có thể vỡ nếu va đập mạnh, còn nếu ở trong hộp đựng thì rất chắc chắn.Một bộ hoàn chỉnh của tinh dầu Romio, bao gồm hộp đựng chắc chắn có logo hãng, tên sản phẩm, dung tích và nồng độ nicotine phía trên, lấy tông màu giống với hương vị của nó.Bên trong hộp dựng gồm 1 lọ tinh dầu, 1 thiết bị để hút tinh dầu từ lọ đưa vào đầu Pod thiết bị của anh em, vì lọ tinh dầu của Romio không có đầu chiết nhỏ không thể châm trực tiếp vào đầu Pod được, mặc dù pha xử lí này ”khá cồng kềnh” nhưng anh em Vapor cũ hay những anh em sài Box Mod Kits lại rất thích kiểu này. Và đặc biệt,  thiết kế này giảm lượng khí vào chai tinh dầu khi sử dụng nên tinh dầu sẽ giữ vị lâu hơn loại chai bơm.Đó là hộp của Juice Romio FreeBase còn hộp của Juice Romio Salt Nic có thêm 1 chai đựng tinh dầu chiết nhỏ (bên trong trống không có tinh dầu sẵn) thích hợp với các anh em sài Pod System có các đầu Pod nhỏ, kiểu này hiện đại và khá thông dụng hơn.

Romio Vị Nào Ngon ? Top 4 Tinh Dầu Vape Romio Vị Ngon Nhất 2021

Đây là bảng xếp hạng các vị Romio được cho là ngon nhất đốn tim các vaper. Các anh em sẽ không phải hỏi các shop romio juice vị nào ngon nữa vì có thể mấy anh em tại Shop sẽ chỉ cái chai đang còn hàng là ngon đó Ahihi.

Juice Romio V2 King Mango Salt Nic – Xoài Xanh Lạnh

V2 King Mango Romio Juice được ưa chuộng và trở nên nổi tiếng nhờ hương vị khá lạ của nó. Mặc dù xoài là vị quen thuộc thường được dùng trong juice nhưng thường các hãng sẽ dùng xoài chín của những giống xoài khác nhau.

Romio V2 King Mango Salt Nic – Xoài Xanh lạnh

Còn trong sản phẩm này Romio sử dụng xoài xanh – kiểu xoài bắt đầu chuyển sang giai đoạn chín nên có vị chua ngọt khá độc đáo. Kết hợp với vị đá lạnh khiến vị chua ngọt thêm thanh mát, thích hợp cho những ngày nắng nóng mệt mỏi. Với 35mg Ni chai 30ml đây là một chai Salt Nic Juice có vị xoài lạnh rất thú vị.

Juice Romio V6 King Hami Melon Freebase – Dưa Vàng Lạnh

Tinh dầu Vape Romio Juice V6 King Hami Melon mang hương vị dưa lưới mát lạnh, thơm ngọt không gắt cổ. Chai này có nồng độ nicotine 3mg/ml, tổng dung tích 60ml. Đây là vị khá hiếm trong các dòng juice trên thị trường. Bởi đa số các vị dưa đều là dưa gang hoặc dưa hấu.

romio-v6-king-hami-melon-freebase-dua-vang-lanh
Romio V6 King Hami Melon Freebase – Vị Dưa Vàng Lạnh

King Hami Melon có vị ngọt thơm nồng kết hợp vị lạnh của đá thì sảng khoái và dễ chịu. Nam hay nữ dùng vị này đều rất ngon. V6 là sản phẩm Juice FreeBase thích hợp với những thiết bị Box Mod Kits hoặc Pod system có điện trở dưới 1 Ohm. Anh em có thể thử kết hợp em nó với Feelin Pod, hay em Wenax K1 vừa chơi vị vừa chơi khói, cảm giác như đang trên mây luôn anh em, ngon tới quên lối về.

Juice Romio V8 King Apple Salt Nic – Táo Xanh Lạnh

Tưởng chừng như hương vị táo là một hương vị bình thường mà đa số các thương hiệu khác đều có, nhưng đối với Romio, họ đã làm ra được điều khác thường dựa trên sự bình thương ấy.

romio-v8-king-apple-salt-nic-tao-xan-lanh
Romio V8 King Apple Salt Nic – Vị Táo Xanh Lạnh

Romio V8 đã tạo ra hương vị của táo một cách hoàn hảo nhất, thơm ngon, mát lạnh và giòn tan trong miệng, nó xứng đáng với cái tên mà nhà Romio đã đặt cho nó ”King Apple”

Juice Romio V5 King Guava Freebase – Ổi Đào Lạnh

Với dòng V5 thì King Guava là dòng sản phẩm được nhiều người yêu chuộng nhất. Chai này có dung tích – 60ml chứa 3mg/ml nicotin. Vị ổi đào ngọt theo sau là cái the mát của đá lạnh. Ổi đào luôn thơm hơn các dòng ổi khác nên các vapor yêu thích cũng là điều dễ hiểu.

Romio V5 King Guava FreeBase – Ổi đào lạnh

Nếu so với các loại tinh dầu của Mỹ thì thương hiệu tinh dầu Vape Romio chắc chắn thua kém khi Made in China kém sang. Nhưng nếu về chất lượng và vị thì ai đã thử đa số đều đánh giá là không thua kém. Anh em đã thử thì cho thêm ý kiến nhé!

Cách Sử Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng Tinh Dầu Vape Romio

Cách Sử Dụng Juice Romio

Trước tiên khi mở nắp lọ tinh dầu cần phải lắc đều em nó trước nha anh em.Trong tất cả các hộp đựng tinh dầu Romio đều có 1 thiết bị để anh em hút tinh dầu từ lọ, anh em dùng nó để hút tinh dầu rồi châm trực tiếp vào đầu Pod hoặc bông tùy theo thiết bị của mình, sau đó anh em có thể vứt nắp cũ, vì cây hút này được thiết kế vừa vặn với đầu lọ nên có thể thay thế làm nắp được, cũng khá tiện lợi và rất thích hợp cho các anh hay quên.À đừng vứt hộp đựng nó sớm, nếu mang theo đi xa thì nó là thiết bị hoàn hảo và tiện lợi nhất cho chai tinh dầu đấy anh em.

Lưu Ý Khi Dùng Tinh Dầu Vape Romio

Vì thật ra tinh dầu nào cũng là hơi nước, nên có thể bóc hơi nếu để ở môi trường khô nóng, vì vậy hay để em nó ở những nơi mát mẽ tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp nhé.Tránh mở nắp và để quá lâu ở ngoài, vì nếu vậy nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mùi vị tinh dầu mang lại.Không chỉ riêng tinh dầu vape Romio mà là tất cả các tinh dầu vape hiện nay đa số đều có nicotine, nên anh em tránh đưa hay mời gọi những người bị dị ứng nicotine hoặc chưa từng thử qua nicotine nhé và nhất là với trẻ em và phụ nữ mang thai.

Mua Sỉ Tinh Dầu Romio Juice Tại 5Vape

5Vape là đơn vị tiên phong đưa Romio Juice phân phối chính hãng về Việt Nam. Ngoài bán lẻ các dòng Juice Romio chúng tôi còn bán sỉ và phân phối tinh dầu Romio cho các đại lý từ Bắc, Trung, Nam.Với phương châm kiểm soát giá sỉ và lẻ đầu ra, tạo sân chơi công bằng nhất cho các đại lý, hãy yên tâm rằng các bạn luôn có thể hợp tác lâu dài với 5vape mà không sợ bị phá giá hoặc chiêu trò. Đầy đủ các dòng sỉ Romio Juice và hàng hóa thường xuyên cho các đại lý. Nếu bạn cần giá sỉ Romio Juice từ 10 chai 5vape sẽ giới thiệu cho bạn đại lý của chúng tôi gần bạn nhất. Nếu bạn cần những đơn hàng sĩ Juice Romio số lượng lớn hãy inbox Zalo cho 5vape nhé.

Lưu Ý Khi Dùng Tinh Dầu Vape Romio

Vì thật ra tinh dầu nào cũng là hơi nước, nên có thể bóc hơi nếu để ở môi trường khô nóng, vì vậy hay để em nó ở những nơi mát mẽ tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp nhé.Tránh mở nắp và để quá lâu ở ngoài, vì nếu vậy nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mùi vị tinh dầu mang lại.Không chỉ riêng tinh dầu vape Romio mà là tất cả các tinh dầu vape hiện nay đa số đều có nicotine, nên anh em tránh đưa hay mời gọi những người bị dị ứng nicotine hoặc chưa từng thử qua nicotine nhé và nhất là với trẻ em và phụ nữ mang thai.

Hotline: 0816511651