Hiển thị tất cả 5 kết quả

280,000

Đã bán: 78

30ni

Mua Ngay
280,000

Đã bán: 88

30ni

Mua Ngay
280,000

Đã bán: 87

30ni

Mua Ngay

Simple là dòng juice theo phong cách. Điểm đặc biệt của simple là độ ngọt cao nhưng vẫn giữ được độ thanh. Simple là dòng tinh dầu vape chuyên cho phong cách hảo ngọt.

Thời gian gần đây Simple Juice nổi lên như một hiện tượng và được đông đảo anh em vapor đánh giá rất cao. Tinh dầu vape Simple mặc dù không sở hữu bảng vị đa dạng như những line tinh dầu khác, tuy nhiên nhờ khả năng mang lại hương vị cuốn hút và độc đáo đã giúp dòng juice pod này thu về một lượng fan vô cùng hùng hậu.

Ấn tượng đầu tiên của 5 về Simple Juice là dòng này mang lại hương vị siêu ngọt và hương thơm mạnh mẽ. Những chai tinh dầu simple không quá lạnh mà chỉ mát nhẹ nên anh em cũng có thể vaping liên tục mà không lo buốt cổ đâu.

Tất nhiên với những anh em không hảo ngọt, Simple juice có lẽ sẽ không phải sự lựa chọn tốt nhất. Như 5 cũng đã nói, vị ngọt của các chai Simple tương đối cao và sẽ khiến anh em có phần ngán khi vaping quá nhiều.

Nhìn chung, nếu được chọn giữa 1 dòng tinh dầu ngọt và 1 dòng không rõ ràng vị, tất nhiên 5 vẫn sẽ chọn lên vị ngọt rồi. Do đó Simple chắc chắn vẫn sẽ là 1 trong những dòng juice pod ngon và đáng để thưởng thức hiện nay.

Simple Juice chuyên cho pod chơi ni

Juice Simple là dòng tinh dầu Saltnic nên chắc chắn nó dành cho những anh em dùng pod system muốn nạp nồng độ nicotine cao, mang đến những trải nghiệm vaping phê pha. Điểm mạnh của Simple là nồng độ nicotine mặc dù chỉ 30ni nhưng anh em sẽ hút phê như 50ni ở những line juice khác. Vậy nên đừng ngần ngại chọn Simple Juice nếu anh em muốn phê hết nấc nhé.

Bảng Vị Simple Juice

  1. Cà Phê Cốt Dừa Lạnh
  2. Sữa Đậu Mè Đen
  3. Sữa Nho Lạnh
  4. Trà Táo Bạc Hà Lạnh
  5. Mận Đào Lạnh

Bảng Vị Simple Juice

Juice Simple Vị Nào Ngon ?

STT Top 3 Juice Simple Ngon Nhất Hương Vị
1 Simple Juice Cà Phê Cốt Dừa Lạnh Cà Phê Cốt Dừa
2 Simple Juice Sữa Đậu Mè Đen Sữa Đậu Mè Đen
3 Simple Juice Mận Đào Lạnh Mận Đào

Simple Juice Cà Phê Cốt Dừa Lạnh: Thưởng thức một ly cà phê cốt dừa siêu lạnh và siêu cuốn chỉ bằng vài hơi vaping, nghe thôi là đã khoái khoái chảy nước miếng rồi đúng không anh em. Vị ngọt béo nhè nhẹ kéo theo hương cà phê siêu thơm sẽ khiến anh em phải nghiện chai juice Simple này đấy.

Simple Juice Cà Phê Cốt Dừa Lạnh

Simple Juice Sữa Đậu Mè Đen: Anh em uống 1 ly sữa đậu mè đen như nào thì Simple Juice sẽ tái hiện hương vị đó y xì đúc cho anh em nhé. Ngọt ngào, thơm mát và không mang lại cảm giác ngán, đây là vị cứu tinh cho anh em khi đã quá ngán với hương vị trái cây đấy.

Simple Juice Sữa Đậu Mè Đen

Simple Juice Mận Đào Lạnh: Theo trải nghiệm của 5, vị mận đào trên Simple Juice là chuẩn nhất đó anh em. Không quá ngọt, độ lạnh thì siêu đã, thêm vào đó là nồng độ nicotine phê hết nấc, vaping hơi nào là chất lượng hơi đấy luôn.

Simple Juice Mận Đào Lạnh

Hotline: 0816511651