Hiển thị tất cả 6 kết quả

290,000

Đã bán: 93

Strong: 30ni

Mua Ngay
290,000

Đã bán: 79

Strong: 30ni

Mua Ngay
290,000

Đã bán: 67

Strong: 30ni

Mua Ngay
290,000

Đã bán: 57

Strong: 30ni

Mua Ngay
290,000

Đã bán: 56

Strong: 30ni

Mua Ngay
290,000

Đã bán: 56

Strong: 30ni

Mua Ngay

Smoke Juice là một thương hiệu tinh dầu vape hoàn toàn mới vừa được trình làng tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những dòng Juice Pod được đông đảo anh em vaper và giới chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Đặc biệt, dòng tinh dầu này còn sở hữu nhiều hương vị mới lạ và chưa từng xuất hiện trên bất cứ dòng tinh dầu nào khác.

Juice Smoke Có Gì Nổi Bật ?

Thời gian gần đây, các thương hiệu tinh dầu vape không chỉ tập trung vào chất lượng hay hương vị mà còn ở vẻ ngoài của những chai tinh dầu. Một vài cái tên điển hình như Daddy’s Juice hay BoAce Juice đều khiến anh em vaper phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế thu hút.

Và Smoke Juice cũng không phải ngoại lệ, những chai tinh dầu Smoke gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ thiết kế vỏ chai màu đen huyền bí. Nó cho chúng ta cảm giác tò mò mà thật sự muốn sở hữu dù chưa thưởng thức hương vị bên trong. Tuy nhiên điểm ăn tiền lớn nhất của Smoke Juice chính là chất lượng tinh dầu cực cao, nếu không muốn nói là cao nhất. Toàn bộ những nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó là qua bàn tay của những chuyên gia pha chế dày dạn kinh nghiệm để mang lại hương vị đậm đà và chuẩn nhất.

Khâu sản xuất của Smoke cũng khá cầu kỳ khi phải trải qua nhiều bài test chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Smoke Juice không cho phép dù chỉ là 1 lỗi nhỏ trong khâu sản xuất của họ, chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và tính an toàn của những chai tinh dầu Smoke.

Juice Smoke Có Gì Nổi Bật

Smoke Salt Juice – Dòng Tinh Dầu Salt Nic Đáng Dùng Nhất Hiện Nay

Smoke Salt là dòng tinh dầu Salt Nic đầu tiên của Juice Smoke. Line tinh dầu này sở hữu nồng độ nicotine gồm 2 mức là 30ni và 50ni. Với độ êm ái trong trải nghiệm vaping, Smoke Salt được đánh giá là một trong những dòng Juice Salt Nic có độ đầm tốt nhất mặc dù sở hữu lượng nicotine khá cao. Chính vì vậy, anh em nên chọn Smoke Juice nếu muốn thưởng thức nồng độ nicotine cao nhưng không lo lắng về vấn đề gắt cổ.

Bảng Vị Juice Smoke

  • Smoke Juice Xoài Xanh Lạnh
  • Smoke Juice Trà Thiết Quan Âm
  • Smoke Juice Táo Dưa Hấu Lạnh
  • Smoke Juice Hoa Quả Nhiệt Đới
  • Smoke Juice Hoa Hồng
  • Smoke Juice Chanh Hồng Lạnh
Hotline: 0816511651