Hiển thị tất cả 4 kết quả

350,000

Đã bán: 94

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay
350,000

Đã bán: 90

Area: EU
Strong: 30ni

Mua Ngay
350,000

Đã bán: 89

Area: EU
Strong: 30ni, 50ni

Mua Ngay
350,000

Đã bán: 89

Area: EU
Strong: 30ni

Mua Ngay

Steamworks là một trong những line Juice cực kỳ nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Dòng tinh dầu Steamwork được anh em vaper yêu thích bởi bảng vị độc đáo, hương vị chuẩn cùng nồng độ nicotine thỏa mãn. Mặc dù được ra mắt đã khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại Steamworks vẫn luôn nằm trong top các dòng tinh dầu vape được ưa chuộng nhất.

Steamworks Juice, Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Xuất Xứ Tinh Dầu Steamworks

Tinh dầu vape Steamworks Tech thành lập năm 2014 và có trụ sở chính nằm tại Manchester Anh Quốc. Juice Steamwork là một tập đoàn thiết kế cũng như sản xuất tinh dầu vape số 1 Châu Âu, luôn nỗ lực để theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất ngành công nghiệp này.

Tinh Dầu Vape Steamworks Đạt Các Tiêu Chuẩn An Toàn

Steamworks Juice sử dụng những nguyên liệu tốt nhất được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Đây là hãng tinh dầu dẫn đầu thị trường, mang đến những hương vị mới và độc đáo cho khách hàng với sự đa dạng về các dòng sản phẩm. Những chai Juice Steamworks trước khi tung ra thị trường đều phải trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từ hương liệu, quy trình sản xuất đến nồng độ nicotine đều phải đạt các tiêu chuẩn nhất định nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt và đảm bảo an toàn khi vaping.

Bảng Vị Tinh Dầu Steamworks

 1. Xoài.
 2. Vang nho.
 3. Mâm xôi.
 4. Cafe.
 5. Dâu.
 6. Chuối.
 7. Dưa hấu.
 8. Ổi.
 9. Mơ.
 10. Vải.
 11. Kem khoai môn.

Steamworks Juice Vị Nào Ngon ?

 1. Steamworks vang nho: Sở hữu hương vị tinh tế của rượu vang, mùi hương nhẹ nhàng của nho và thêm chút vị ngọt hình thành trong quá trình lên men khiến cho chai juice này mang đến cảm giác như đang thưởng thức 1 ly vang nho cao cấp. Steamworks rượu vang nho cũng đạt được rất nhiều giải thưởng lớn, trong đó phải kể đến giải “Hương vị tinh dầu vape Salt Nic ngon nhất 2019”.
 2. Steamworks dâu tây lạnh: Mang hương vị ngọt ngào của những quả dâu tây chín mọng, một chút vị chua sẽ nổi lên khi làn khói di chuyển xuống cổ họng của anh em. Cuối cùng hậu vị là hương mát lạnh làm dịu vị ngọt, tạo cảm giác thèm khiến anh em chỉ muốn vaping tiếp.
 3. Steamworks mâm xôi việt quất: Chai juice này lấy vị ngọt thanh của việt quất chín làm chủ đạo, vị chua nhẹ của mâm xôi làm hậu vị. Cả 2 hương vị này hòa quyện vào nhau, mang đến trải nghiệm vaping không thể nào kích thích hơn.

Các Dòng Tinh Dầu Steamworks Phổ Biến Nhất Tại Anh

Tại VN các anh em Vapor thường biết tới hãng Steamworks qua các chai tinh dầu Salt Nic dung tích 30ml với nồng độ nicotin 30mg, 50mg. Còn tại thị trường châu Âu tinh dầu Freebase mới là dòng được các Vapor biết tới và sử dụng nhiều nhất. Steamworks Freebase cũng là dòng sở hữu số lượng hương vị nhiều nhất.

A Steam By Steamworks Freebase

A Steam là dòng tinh dầu Steamworks Freebase sở hữu dung tích 10ml. Dòng này nổi bật bởi hương vị tuyệt hảo và giữ vị tốt dù chai khui đã lâu. Những chai A Steam có tỉ lệ VG/PG là 50/50 với các mức nicotine từ 0mg, 3mg, 6mg, 12mg và 18mg. Mỗi chai trong dòng A Steam có giá niêm yết 2.4 bảng Anh, giá thành tại Việt Nam dao động từ 150k đến 250k.

Joosy By Steamworks Freebase

Joosy là dòng tinh dầu Steamworks cao cấp, các nguyên vật liệu để pha chế tinh dầu đều sử dụng loại có chất lượng cao nhất, đó cũng là lí do chúng sở hữu hương vị tuyệt hảo và không được sản xuất đại trà. Đây là loại tinh dầu vape 0 nicotine chuyên dùng cho những anh em chơi khói. Một chai Joosy có dung tích 100ml, dòng này có khá thành khá cao và sở hữu bảng vị tổng cộng 23 hương vị khác nhau.

Dreamy By Steamworks Freebase

Dreamt là dòng tinh dầu vape mới nhất của nhà Steamworks. Với kích thước chỉ 1 nửa chai Joosy và sở hữu các thông số tương tụ. Có thể nói Dreamy là dòng Joosy nhưng phiên bản tiết kiệm hơn.

Top Salt By Steamworks Saltnic

Top Salt là tên dòng tinh dầu Steamworks Saltnic, được đánh giá mùi vị rất đầm và nguyên vị khi về “late”. Dòng này sở hữu nồng độ nicotine 10mg hoặc 20mg/ml trong mỗi chai 10ml. Top Salt có tổng cộng 14 vị và giá thành khá rẻ.

Hotline: 0816511651