Hiển thị tất cả 11 kết quả

300,000

Đã bán: 289

30ni, 50ni | USA

Mua Ngay
340,000

Đã bán: 96

3ni, 6ni | USA

Mua Ngay
340,000

Đã bán: 92

3ni, 6ni | USA

Mua Ngay
340,000

Đã bán: 89

3ni, 6ni | USA

Mua Ngay
340,000

Đã bán: 89

3ni, 6ni | USA

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 89

30ni, 50ni | USA

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 89

30ni, 50ni | USA

Mua Ngay

Tinh dầu Summer Forever sẽ cho anh em tận hưởng một mùa hè bất tận với hương vị đặc trưng ngon ngọt của của em nó. Cho dù bạn đang dành mùa hè này phơi mình ở bãi biển, đi bộ trên những cánh đồng nắng đẹp hay ngâm mình trong hồ bơi xinh đẹp, thì juice pod Summer Forever sẽ giúp bạn có được tâm trạng cảm thấy sảng khoái và vui vẻ hơn nữa.

Đặc trưng【tinh dầu Summer Forever】

Summer Forever là một series tinh dầu dành riêng cho thị trường Việt Nam đến từ The Vape Site, một thương hiệu uy tín từ Mỹ.Line juice này khiến bạn phải xuống tiền ngay và luôn chính là dư vị chua nổi bật của hoa quả. Vị chua lên cực kì rõ  nét, lạ miệng. Tiền vị ngọt, hậu vị chua, khiến người hút thích thú tận hưởng . Ice lên vừa phải, không bị lạnh quá, có thể vape cả ngày mà không thấy chán .Summer Forever cung cấp những tinh dầu vị trái cây như:  xoài xanh, xoài chín, táo. Vải, Đào, Nho đen. Loại line juice này có thể dùng với tất cả các đầu tank hay pod system đều lên vị cực ngon và khói cực đã.Summer Forever được đóng gói trong chai có dung tích 30ml và 60ml được thiết bao bì đẹp mắt và tươi trẻ đúng như tên gọi sản phẩm. Có cả phiên bản cho để chơi freebase và salt nic cho mọi người lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu vape của mình.

Top 3【Juice Summer Forever】ngon nhất 2021

Summer Forever Ice King Mango FreebaseSiêu phẩm mùa hè này sẽ giúp bạn thổi bay cơn nóng khát và đánh thức vị giác một cách nhanh nhất. Vị chua đậm thêm một chút chat chat của vỏ xoài kết hợp với ice lạnh tạo cảm giác cực kỳ thăng hoa. Hương vị thanh mát độc đáo của Iced Queen Mango chắc chắn khiến bạn say mê và vaping cả ngày mà không hề chán.

Summer-Forever-Ice-King-Mango-Freebase-vi-Xoai-Chin-Lanh
Summer Forever Ice King Mango Freebase vị Xoài Chín Lạnh

Summer Forever Ice Peach FreebaseSummer forever Ice Peach Freebase được điều chỉnh độ lạnh, the mát vừa đủ, không bị lanh quá, không quá khó chịu. Độ ngọt khá cao, khi hút vào độ ngọt cảm nhận khá cao nhưng khi thở ra độ ngọt được tống ra hết, ko dai dẳng và lưu lại trong miệng nên có thể vaping không bị ngán.  Vị đào lên cực chuẩn vị chắc chắn sẽ cho bạn một cảm nhận cực kỳ đã.

Summer-Forever-Ice-Peach-Freebase-vi-Dao-Lanh
Summer Forever Ice Peach Freebase vị Đào Lạnh

Summer Forever Ice Apple Salt NicVị táo lên hương rất tự nhiên cảm giác như đang cắn một quả táo tươi ngon thực sự. Không hẳn là một quả táo chín đỏ, cũng không hẳn là vị táo xanh mà là một mức độ chín trung bình giữa hai loại. Hậu vị mát lạnh của Summer Forever Ice Apple Salt Nic sẽ đưa anh em tận hưởng sâu hơn cảm giác tươi mát khó tìm thấy

Summer-Forever-Ice-Apple-Salt-Nic-vi-Tao-Lanh
Summer Forever Ice Apple Salt Nic vị Táo Lạnh
Hotline: 0816511651