Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Mục lục

Đây là dòng pod 1 lần đầu tiên của Nevoks nhưng chỉ sau vài tháng ra mắt thì dòng này đã bị Nevoks khai tử vì không cạnh tranh nổi với các thương hiệu pod 1 lần khác.

Sau khi ra mắt sản phẩm Feelin Mini, Nevoks dường như dừng hẵn việc ra sản phẩm Pod System mới trong 1 thời gian dài, cho tới hiện nay bông dưng họ quay trở lại, và cho ra mắt dòng Pod 1 lần đầu tiên của mình ”The Bar Pod”.

The Bar Nevoks là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế kiểu dáng Feelin và dòng coil nổi tiếng SPL. Liệu sản phẩm đầu tay này của họ có thể nổi trội hơn hàng ngàn dòng hiện đang có mặt trên thị trường để nhận được sự công nhận của mọi người?

The Bar Pod 1 Lần Nevoks

The Bar Pod 1 Lần Lên Vị Như Pod System

Nhờ sự kết hợp với dòng Coil SPL nổi tiếng của Nevoks, Pod The Bar được nhiều người trong đợi vào cách lên vị của nó sẽ mang lại sự khác biệt. Dòng Coil này hầu như các Vapor đều biết đến, sử dụng Mesh coil với các lỗ nhỏ có độ bao quát rộng giúp nó có thể hoá hơi đều và nhanh hơn thường, kèm theo đó là lớp bông cao cấp dày và thấm hút nhanh hơn.

Coil-SPL

Nhưng chỉ với điều này vẫn không thể cho The Bar Pod 1 Lần trở nên ngon hơn nếu kết hợp với dòng tinh dầu ”tệ”. Vì thế Nevoks đã bắt tay với một thương hiệu tinh dầu vape khác tại địa phương đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề để sản xuất riêng tinh dầu cho mình. Dòng tinh dầu này không sử dụng các nguyên liệu cao cấp, nhằm mục đích hạ thấp giá thành sản xuất của sản phẩm, thay vào đó là sử dụng nguyên liệu 100% từ tự nhiên, không có hoá chất hay hương vị nhân tạo. Khi vape vào anh em sẽ chỉ cảm nhận được sự chân thật như đang ăn trực tiếp các món trái cây thường ngày, chứ không phải là các mùi vị lại tạo của hoá chất.

The Bar Pod 1 Lần Nevosk Dâu Tây Lạnh

Bảng Vị Pod 1 Lần The Bar Nevoks

Nevoks The Bar Pod hiện có 12 hương vị

 1. The Bar Pod 1 Lần Matcha Lạnh
 2. The Bar Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh
 3. The Bar Pod 1 Lần Vải Lạnh
 4. The Bar Pod 1 Lần Chanh Dứa
 5. The Bar Pod 1 Lần Dưa Lưới
 6. The Bar Pod 1 Lần Sữa Dừa
 7. The Bar Pod 1 Lần Dâu Tây Lạnh
 8. The Bar Pod 1 Lần Dứa Lạnh
 9. The Bar Pod 1 Lần Nho Nha Đam
 10. The Bar Pod 1 Lần Cafe Hazelnut
 11. The Bar Pod 1 Lần Ổi Hồng Lạnh
 12. The Bar Pod 1 Lần Khoai Môn Lạnh

The Bar Pod Vị Nào Ngon

Top 3 The Bar Pod 1 Lần Vị Ngon Nhất

STT The Bar Nevoks Pod Vị Ngon Nhất Vị
1 The Bar Pod 1 Lần Cafe Hazelnut Cafe Hazelnut
2 The Bar Pod 1 Lần Matcha Lạnh Trà xanh
3 The Bar Pod 1 Lần Ổi Hồng Lạnh Ổi hồng
The Bar Pod 1 Lần Cafe Hazelnut

Hương vị cà phê hạt phỉ là hương vị mà chính Nevoks giới thiệu với người dùng là hương vị ngon nhất của họ. Vị cà phê không quá đắng, một chút say nhẹ, một chút thơm nồng của hạt phỉ hoà tan trong cà phê. Nó như một loại đồ uống tăng lực, giúp người dùng có thể tỉnh táo, tập trung tinh thần hơn. Cà phê hạt phỉ cũng là loại đồ uống rất phổ biến và được ưa chuộng tại Mỹ.

The Bar Pod 1 Lần Nevoks Cafe Hazelnut

The Bar Pod 1 Lần Matcha Lạnh

The Bar Pod 1 Lần Matcha Lạnh là hương vị ngon thứ hai của The Bar Pod, Vị trà xanh tự nhiên khiến nó trở nên ngon hơn các loại trà lai hương vị. Một chút đắng nhẹ khi thở ra mới chính xác là vị matcha hoàn hảo.

The Bar Pod 1 Lần Nevoks Matcha Lạnh

The Bar Pod 1 Lần Ổi Hồng Lạnh

Hương vị ổi hông của The Bar Pod có lẽ là hương vị ổi thơm ngon nhất hiện nay. Chỉ cần một hơi Vape đủ để cả phòng nhận ra đây chính là vị ổi, kết hợp sự mát lạnh tự nhiên làm kiềm hãm sự ngọt ngây của vị ổi, khiến cho bạn có thể vape cả ngày mà không ngán.

The Bar Pod 1 Lần Nevoks Ổi Hồng Lạnh

Hotline: 0816511651