Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tinh dầu The Myth Vapor là một cái tên đã quá nổi tiếng và cũng ko còn xa lạ gì với anh em vaper. Không khó để tìm một thương hiệu tinh dầu pod hương vị hoa quả đặc sắc nhưng sữa chua thì sao? Khả năng là sự lựa chọn của bạn sẽ dần bị thu hẹp lại. Nó còn là một thương hiệu tinh dầu vape Mỹ rất hợp với những anh em đam mê trái cây nhưng muốn đổi mới, thêm một tone khác mới lạ hơn. Trong nhiều năm, các sản phẩm của họ đều được yêu thích bởi các vapor trên toàn cầu.The Myth Vapor có xu hướng nhẹ nhàng với độ ngọt vừa đủ và đủ để giúp anh em hài lòng vaping suốt cả ngày. Anh em có thể sử dụng tinh dầu này với các thiết bị box mod để cho ra nhiều khói và hương vị tuyệt vời nhất, với dung tích lớn 60ml/100ml anh em sẽ được thỏa mãn vị ngọt ngào của sữa chua, và mùi thơm lừng tới từ những trái hoa quả căng mọng, với hàm lượng 3mg, 6mg phù hợp với mọi vaping. Sự hoàn hảo ở Myth một hãng tinh dầu đình đám trên thị trường vaping, đây chắc hẳn sẽ là một line không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.Tinh dầu The Myth Vapor mới tung ra thi trường dòng salt nic của mình, với hàm lượng nicotine cơ bản là 30mg/50mg và dung tích là 30ml, nhưng số lượng hương vị của họ còn quá ít so với các sản phẩm tinh dầu của hãng khác. Đây cũng là một nhược điểm nhỏ của nhà THe Myth Vapor

Click đến phần bạn quan tâm [hide]

 • 【Các loại tinh dầu The Myth Vapor trên thị trường】
  • The Myth Vapor Freebase
  • The Myth Salt Nic
 • 【Top 3 Juice The Myth Vapor ngon nhất 2021】
  • The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Freebase
  • The Myth Vapor Watermelon Yogurt Ice Freebase
  • The Myth Vapor Honeydew Yogurt Ice Salt Nic

【Các loại tinh dầu The Myth Vapor trên thị trường】

The Myth Vapor Freebase

Đây là dòng tinh dầu Freebase The Myth Vapor, với 4 hương vị hoa quả kết hợp với sự béo ngậy ngon ngọt và the mát của sữa chua đá lạnh. Nó được đóng kĩ càng trong các chai nhựa có dung tích 100ml, với nồng độ nicotine là 0/3/6mg.

The Myth Salt Nic

Đây là dòng mới nhất và cũng được anh em vapor ưa chuộng, với dung tích tinh dầu 30ml được đóng trong các chai nhựa cứng cáp và chống va đập cực mạnh và nồng độ nicotine lên tới 30mg, đã mang tới cho anh em một trải nghiệm cực kì thú vị và chill.

【Top 3 Juice The Myth Vapor ngon nhất 2021】

STT Tên Tinh Dầu The Myth Vapor Ngon Nhất Hương Vị
1 The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Freebase Sữa Chua Việt Quất Lạnh
2 The Myth Vapor Watermelon Yogurt Ice Freebase Sữa Chua Dưa Hấu Lạnh
3 The Myth Vapor Honeydew Yogurt Ice Salt Nic Sữa Chua Dưa Gang Lạnh

The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Freebase 

Như tên gọi Blueberry Yogurt Ice đã nói lên đầy đủ thành phần và hương vị bạn sẽ nhận được khi mua chai tinh dầu này. Các vị chua chua, ngọt được kết hợp một cách hoàn hảo mà không bị mờ nhạc. Vị thanh thanh của Sữa Chua càng làm nổi bật lên được vị ngọt và thơm của Việt Quất và cuối cùng là vị đá lạnh được thêm vào một cách xuất sắc.  Từ hít vào đến thở ra, niềm vui nhiều lớp này vẫn ngon lành ban đầu.

The-Myth-Vapor-Blueberry-Yogurt-Ice-Freebase-vi-Sua-Chua-Viet-Quat-Lanh
The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Freebase vị Sữa Chua Việt Quất Lạnh

The Myth Vapor Watermelon Yogurt Ice Freebase 

The Myth Vapor Watermelon Yogurt Ice là hương vị được kết hợp từ sữa chua sánh mịn cùng những miếng dưa hấu tươi giòn, mọng nước. Dưa hấu là loại trái cây ưa thích vào mùa hè được tìm thấy trong đồ uống phổ biến, đồ ăn nhẹ và nhiều món ăn khác. Tận hưởng cảm giác vape dưa hấu ngon ngọt từ hít vào đến thở ra hòa quyện một chút ngọt thanh của sữa chua mát lạnh . Thực sự bạn không nên bỏ qua hương vị này của Mytn.

The-Myth-Vapor-Watermelon-Yogurt-Ice-Freebase-vi-Sua-Chua-Dua-Hau-Lanh
The Myth Vapor Watermelon Yogurt Ice Freebase vị Sữa Chua Dưa Hấu Lạnh

The Myth Vapor Honeydew Yogurt Ice Salt Nic

Vị dưa vàng thơm lừng nức mũi ngon ngọt, mát lạnh, ngửi thôi là đã đủ tỉnh táo và đã thèm rồi chứ đừng nói là hút. Cái khí trời cứ oi ả như này thì ăn một miếng dưa vàng lạnh thì đỡ làm sao được chứ, nếu anh em lười ăn thì có thể đem theo chai The Myth Vapor Honeydew Yogurt Ice Salt Nic này mỗi khi ra ngoài nhé. Thêm vào đó là cái mát lạnh và mịn màng béo ngậy từ sữa chua lạnh sóc lên, một sự kết hợp cực kì tinh tế để đánh tan cái cảm giác nóng gay gắt của mùa hè.

The-Myth-Vapor-Honeydew-Yogurt-Ice-Salt-Nic-vi-Sua-Chua-Dua-Gang-Lanh
The Myth Vapor Honeydew Yogurt Ice Salt Nic vị Sữa Chua Dưa Gang Lạnh

5 sẽ liên tục cập nhập thêm các hương vị tinh dầu The Myth Vapor mới nhất một cách sớm nhất cho anh em thưởng thức và thay đổi khẩu vị cho đỡ nhàm chán. Cảm ơn anh em đã đọc tới đây.

Hotline: 0816511651