Hiển thị tất cả 4 kết quả

300,000

Đã bán: 55

35ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 55

35ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 55

35ni, 50ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 55

35ni, 50ni

Mua Ngay

BLVK Juice là dòng mới đến từ hãng BLVK E-liquids, đây là line Juice Pod độc đáo với bảng vị chuyên mix với nha đam để tăng độ thanh khiết và hương vị dễ hút, dễ trải nghiệm. Tinh dầu BLVK không chỉ được đánh giá cao về hương vị mà còn ở nồng độ nicotine mạnh mẽ, dễ hút và phù hợp với những anh em muốn nạp nicotine như hút thuốc lá truyền thống.

Juice BLVK Có Gì Nổi Bật ?

Điểm thú vị nhất của BLVK Juice nằm ở bảng vị của nó, mặc dù chỉ sở hữu 4 hương vị nhưng trong cả 4 đều sở hữu vị chủ đạo là nha đam. Dòng này có độ ngọt vừa phải, tuy nhiên độ lạnh sẽ khá cao, khi anh em vaping liên tục có thể sẽ mang đến cảm giác hơi buốt ở cuống họng. Độ ngọt của BLVK được hãm lại khá nhiều nhờ hương liệu nha đam, điều này cho phép người dùng vaping thoải mái nhưng không bị khé cổ, gắt hoặc gây ngán.

Tinh dầu BLVK sở hữu 2 mức nicotine là 35ni và 50ni. Sau khi trải nghiệm, nhiều anh em đánh giá Juice BLVK lên ni chuẩn, khá nặng nếu anh em chơi 50ni, tuy nhiên cảm giác vaping lại êm và cực kỳ đầm, khác hoàn toàn so với các dòng tinh dầu vape ni cao khác.

Juice BLVK có độ đậm đặc cân đối, chất juice lỏng và ngấm nhanh, khả năng tạo khói của BLVK cũng vô cùng vượt trội. Chất juice lỏng nên những sợi khói sẽ được đánh tơi, mềm và mịn hơn, đồng thời khi vaping sẽ mang đến cảm giác êm ái, không gợn bên trong cổ họng.

Bảng Vị BLVK Juice

  1. Xoài nha đam.
  2. Nho nha đam.
  3. Dứa nha đam.
  4. Dưa hấu nha đam.

Juice BLVK Vị Nào Ngon ?

  • BLVK Juice xoài nha đam: Tiền vị ngọt thanh của xoài càng được nâng cao nhờ cái thanh mát của nha đam ở hậu vị, chai juice này tồn hương trong miệng cực lâu, giúp anh em có cảm giác thèm và chỉ muốn vaping thêm nữa. Hương thơm kết hợp giữa xoài chín và nha đam sẽ làm hài lòng anh em dân khói, kể cả những anh em có vị giác khó tính nhất.
  • BLVK Juice dưa hấu nha đam: Gấp đôi thanh mát trong một chai juice, quá hoàn hảo để anh em thưởng thức vào những ngày nắng nóng. Vị ngọt thanh của dưa hấu khi kết hợp với hương thanh dịu của nha đam tạo nên một hỗn hợp hương vị độc đáo nhưng không kém phần cuốn hút. Đây là hương vị anh em nên thử đầu tiên trong dòng BLVK juice này.
Hotline: 0816511651