Hiển thị tất cả 4 kết quả

320,000

Đã bán: 55

50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

50ni

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 55

50ni

Mua Ngay

Đôi Nét Về Bulldog Juice

Bulldog Juice là một dòng tinh dầu vape vô cùng đặc biệt khi bảng vị của nó toàn bộ là vị bánh thay vì trái cây như những line juice khác. Trên thị trường hiện nay, rất ít những chai juice sở hữu vị bánh, do đó ngay khi vừa xuất hiện Bulldog đã khiến cho anh em dân khói thật sự tò mò về hương vị của những chai juice nằm trong dòng này.

Về phần những chai juice vị bánh như Bulldog, chúng mang hương vị không quá ngọt nhưng có hơi hướng chuyển sang vị béo để tái hiện chuẩn hương vị của các loại bánh ngọt. Tuy nhiên anh em cũng đừng quá lo lắng khi nghe đến vị béo nhé, Bulldog chắc chắn sẽ không mang lại cảm giác ngấy khi anh em vaping liên tục đâu, thậm chí khá nhiều anh em phải công nhận rằng sau khi trải nghiệm Bulldog đã thật sự bị dòng juice này khuất phục.

Ngoài vị bánh béo ra, Bulldog còn có một đặc điểm khá thú vị là độ lạnh của nó khá thấp, tất nhiên chẳng ai lại đi ăn 1 miếng bánh ngọt lạnh buốt cổ họng cả. Nồng độ nicotine của dòng này chỉ có duy nhất 1 mức 50ni và hầu hết các chai juice bánh béo đều có nồng độ nicotine khá cao.

Bảng Vị Juice Bulldog

  1. Bánh su kem.
  2. Bánh mì hoa cúc.
  3. Bánh mì phô mai.
  4. Bánh chuối.

Bulldog Juice Vị Nào Ngon ?

Trong tổng cộng 4 vị của tinh dầu Bulldog, chai bánh su kem chính là hương vị để lại ấn tượng mạnh nhất đối với 5Vape. Chút ngọt nhẹ của phần bánh khi đi kèm với vị béo của kem  làm cho những hơi vaping trở nên vô cùng cuốn hút. Điểm thú vị là mặc dù sở hữu vị ngọt béo nhưng nó lại không hề ngán hay khé cổ, ngược lại nó càng làm kích thích vị giác và anh em chỉ muốn vaping tiếp mà thôi.

Hotline: 0816511651