Hiển thị tất cả 8 kết quả

300,000

Đã bán: 59

38ni, 58ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 58

38ni, 58ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 57

38ni, 58ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 57

38ni, 58ni

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 56

38ni, 58ni

Mua Ngay

Gemini Juice mặc dù vừa mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào cuối năm 2023 nhưng dòng tinh dầu vape này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho cộng đồng anh em dân khói. Line Juice này có bảng vị không quá rộng, tuy nhiên nhờ việc tập trung vào chất lượng của tinh dầu giúp chúng sở hữu hương vị cực ngon, không thua kém gì các dòng tinh dầu vape cao cấp hiện nay.

Giới Thiệu Gemini Juice

Tinh dầu Gemini sở hữu nồng độ nicotine khá cao, dòng này có 2 mức nicotine là 38ni và 58ni. Mặc dù nồng độ nicotine cao là thế nhưng Gemini lại cho cảm giác hút êm đến bất ngờ, trái ngược với những dòng tinh dầu ni cao khác, độ “phê” của Gemini đầm và êm ái chứ không gắt cổ. Để lý giải cho điều này, chắc chắn phải nhắc đến chất juice có độ sánh tuyệt vời của Gemini, không quá lỏng cũng chẳng quá đặc. Chính chất Juice này sẽ giúp thiết bị của anh em hoạt động ổn định, những sợi khói ra cũng tơi và mềm hơn, nicotine trong juice cũng được phân bổ đều vào khói để không mang đến cảm giác quá sộc.

Juice Gemini có độ lạnh vừa, tuy nhiên nếu anh em vaping liên tục nhiều hơi vẫn sẽ mang lại cảm giác hơi buốt ở cổ họng. Những anh em thích những line Juice lạnh thì chắc chắn nên thử qua Gemini nhé.

Gemini sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, sau khi qua bàn tay pha chế của những chuyên gia, hương vị của những chai Gemini thật sự khác biệt so với phần còn lại. Đây là một line juice có độ ngọt cao, nhưng không phải ngọt đường mà là ngọt nguyên bản của hương liệu, nhờ đó nó đọng lại trên lưỡi khá lâu và khiến cho hơi vaping sau sẽ đậm vị hơn hơi trước.

Bảng Vị Gemini Juice

  1. Trà anh.
  2. Đào dưa lưới.
  3. Chanh mâm xôi việt quất.
  4. Thanh long việt quất.
  5. Nha đam việt quất.
  6. Kiwi dưa lưới.
  7. Dâu táo chuối.
  8. Bánh trứng.

Gemini Juice Vị Nào Ngon Nhất ?

Ngon thì khẳng định vị nào trong line Gemini này cũng ngon cả, tuy nhiên nếu nói đến ngon nhất anh em nhất định không được bỏ qua chai Gemini Juice bánh trứng. Đây là 1 trong số ít chai juice bánh béo nhưng không mang lại cảm giác ngấy cho dù anh em có vaping liên tục cả ngày đi chăng nữa. Vị bánh ngọt thanh dễ chịu kết hợp hậu vị béo nhẹ và mùi hương sánh mịn khó tả. Trên thực tế những anh em thử qua vị bánh trứng này đều đồng ý rằng rất khó để có thể dứt ra khỏi hương vị tuyệt vời này.

Hotline: 0816511651