Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Thiết bị Pod

Dòng Vapengin cũ này đã bị khai tử rồi anh em nhé, hãng này ngưng sản xuất các dòng cũ để mở đường cho những sản phẩm mới tiếp theo của họ.

Review Pod 1 Lần Vapengin 5500 Hơi

Pod 1 lần Vapengin được thiết kế với kiểu dáng hình hộp nhỏ nhắn, các cạnh vuông không được bo tròn mà chỉ được mài nhẵn để giữ vẻ ngoài gai góc, chắc chắn. Phần vỏ được làm trong suốt, làm lộ ra những họa tiết nổi bật bên trong buồng chứa và pin. Chính kiểu thiết kế này giúp Vapengin dễ dàng làm xiêu lòng bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Review Pod 1 Lần Vapengin 5500 Hơi

Dòng pod 1 lần Vapengin được đổ đầy 15ml tinh dầu và cung cấp cho anh em đến 5500 hơi. Dung lượng pin 500mAh không quá nhiều nhưng đủ để phục vụ anh em suốt cả ngày. Cổng sạc USB Type-C dưới đáy pod sẽ giúp anh em sạc lại pin với tốc độ cực nhanh, cây pod Vapengin sẽ luôn trong tình trạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vaping của anh em.

Pod Vapengin Sạc Lại

Vapengin cũng được anh em dân chơi pod 1 lần đánh giá cao bởi hương vị siêu thực và nồng độ nicotine cao lên đến 50ni. Ngoài ra, bộ sưu tập hương vị của Vapengin cũng cực nhiều, cho phép anh em thỏa sức lựa chọn hương vị yêu thích.

Bảng vị Vapengin 5500 hơi

 1. Sữa Dâu.
 2. Xoài Lạnh.
 3. Sinh Tố Chuối Dâu Tây.
 4. Nước Tăng Lực Nho.
 5. Nho Anh Đào.
 6. Mâm Xôi Việt Quất.
 7. Kiwi Chanh Leo Ổi Hồng.
 8. Kem Vani.
 9. Dưa Hấu Xoài Đào.
 10. Dưa Hấu Lạnh.
 11. Dưa Hấu Kẹo 7 Màu.
 12. Dứa Dừa.
 13. Dâu Dưa Hấu.
 14. Cocktail Chanh Hồng.
 15. Chanh Mâm Xôi.
 16. Chanh Leo.
 17. Bắp Rang Bơ Caramel.
 18. Bánh Chanh.
 19. Bánh Bông Lan Kem Tươi.
 20. Bạc Hà Mát Lạnh.

 

Thông số kỹ thuật Vapengin 5500

Kích thước: 71mm x 24mm x 44mm
Chất liệu: PCTG
Dung tích tinh dầu: 15ml
Số hơi: 5500 hơi
Pin: 500mAh
Sạc: USB Type-C
Nồng độ Nicotine: 50ni
Số lượng hương vị: 20 vị

Pod Vapengin Vị Nào Ngon

Top 3 pod Vapengin vị ngon nhất

STT Pod Vapengin Vị Ngon Hương Vị
1 Vapengin Pod 1 Lần Kiwi Chanh Leo Ổi Hồng Kiwi, Chanh Leo, Ổi Hồng
2 Vapengin Pod 1 Lần Bắp Rang Bơ Caramel Bắp Rang Bơ Caramel
3 Vapengin Pod 1 Lần Bánh Chanh Bánh Chanh
Vapengin Pod 1 Lần Kiwi Chanh Leo Ổi Hồng

Thưởng thức 3 loại trái cây siêu thom ngon chỉ bằng vài hơi vaping, còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không anh em. Từng tầng hương vị được tái hiện vô cùng hoàn hảo và cho anh em cảm nhận rõ ràng trong mỗi hơi hút. Chưa hết, cái cảm giác mát lạnh và nồng độ nicotine thỏa mãn sẽ giúp anh em có những phút giây vaping vô cùng sảng khoái.

Vapengin Pod 1 Lần Kiwi Chanh Leo Ổi Hồng

Vapengin Pod 1 Lần Bắp Rang Bơ Caramel

Với pod 1 lần Vapengin bắp rang bơ, anh em sẽ được trải nghiệm hương vị chuẩn chỉ của một gói bắp rang phủ bơ caramel ngọt ngào và quyến rũ. Hương vị độc lạ nhưng vô cùng cuốn hút này sẽ đánh gục vị giác của bất cứ ai ngay từ hơi vaping đầu tiên.

Vapengin Pod 1 Lần Bắp Rang Bơ Caramel

Vapengin Pod 1 Lần Bánh Chanh

Hương vị bánh tart chanh thơm nồng nàn kết hợp với vị chua dịu của chanh vàng sẽ khiến vị giác anh em bùng nổ. Ngon ngọt, sánh mịn và vô cùng quyến rũ là những gì anh em được thưởng thức ở cây pod 1 lần này.

Vapengin Pod 1 Lần Bánh Chanh

Hotline: 0816511651