Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Pod 1 Lần
- Pod châm tinh dầu

Mục lục

Vappro Pro Max

Vappro Pro Max là dòng pod 1 lần mới nhất của nhà Vappro, được ra mắt vào cuối năm 2021 nhưng tới đầu năm 2022 mới xuất hiện tại thị trường VN. Đây là 1 trong những dòng pod 1 lần đáng để anh em trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại.

Khi thị trường đang ngày càng ưa chuộng dòng Pod dùng 1 lần, thì cũng là lúc các thương hiệu lớn bắt đầu cải tiến các dòng sản phẩm của mình để phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, theo 5 dự kiến 2022 là năm của dòng pod 1 lần có thể sạc lại. Vappro Pro Max có lẽ là sản phẩm mở đầu cho công cuộc cải tiến này.Vappro Pro Max Pod 1 Lần

Review Thực Tế Pod Vappro Pro Max By 5Vape

  • Sản phẩm: Pod Vappro Pro Max vị xoài lạnh
  • Người thực hiện: AD.K
  • Ngày review: 22/7/2022

Review Thực Tế Pod Vappro Pro Max By 5Vape

Thiết Kế Hộp Vappro Pro Max

Nhìn vào kiểu dáng và thiết kế hộp thôi cũng đủ để biết dòng pod 1 lần này chất lượng tới đâu rồi. Vappro Pro Max là dòng pod 1 lần đầu tiên sở hữu hộp đựng bằng kim loại, va đập trong quá trình vận chuyển cũng không thể làm thiết bị bên trong bị ảnh hưởng dù chỉ là một vết xước.Hộp Vappro Pro Max được trang bị nắp đậy hẳn hoi nhé anh em, cây pod Pro Max bên trong được gói ghém cẩn thận và tỏa mùi hương ngào ngạt ngay khi anh em xé bao bì.

Đánh Giá Thiết Kế Pod Vappro Pro Max

Xuất sắc là 2 từ dùng để diễn tả vẻ đẹp của Vappro Pro Max, kiểu dáng hình trụ thon gọn với những đường cắt gọt có chủ đích giúp Pro Max dễ dàng lọt vào mắt xanh của anh em dân chơi pod 1 lần. Với cấu tạo từ nhựa PC nên em nó sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, cầm nắm hay bỏ túi mang theo đều không thành vấn đề đâu nhé.Thân máy Vappro Pro Max được thiết kế gồm 3 mặt, mặt đầu tiên được in logo hãng và tên sản phẩm, mặt tiếp theo là số hơi và dòng chữ phiên bản Việt Nam, cuối cùng là tên hương vị. Không biết anh em sao chứ 5 đã trót mê Vappro Pro Max ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy.

Pod Vappro Pro Max được trang bị viên pin có dung lượng 600mAh, 2 ngày là khoảng thời gian để anh em sử dụng hết dung lượng pin khủng này. Mà hết pin cũng có gì phải lo đâu nhỉ, anh em chỉ việc cắm sạc bằng cổng Micro USB được tích hợp trên thân máy là đã có thể thưởng thức hết 3000 hơi trên cây pod 1 lần này rồi.

Cổng Sạc Micro USB
Cổng Sạc Micro USB

Dưới đáy pod được hãng trang bị núm xoay điều chỉnh luồng không khí 3 cấp độ, anh em muốn phong cách vaping như thế nào chỉ cần xoay núm điều chỉnh thôi nhé. Ngoài ra nó cũng được trang bị đèn LED trắng giúp anh em dễ dàng biết được tình trạng của thiết bị hơn.

Núm Điều Chỉnh Lỗ Gió Dưới Đáy Pod
Núm Điều Chỉnh Lỗ Gió Dưới Đáy Pod

Kiểu dáng đầu hút cũng là điểm ăn tiền của Vappro Pro Max, thiết kế dẹp và nhẵn mịn giúp đôi môi của anh em hoàn toàn thoải mái suốt quá trình vaping. Tất nhiên nó cũng hạn chế được tình trạng leak tinh dầu nên anh em không cần lo về vấn đề này nhé.

Kiểu Dáng Đầu Hút Vappro Pro Max
Kiểu Dáng Đầu Hút Vappro Pro Max
Đánh Giá Hương Vị Vappro Pro Max 3000 Hơi

5 dùng cây pod Vappro Pro Max xoài lạnh để test vị dòng này cho anh em, anh em nhớ chờ vài phút sau khi tháo seal để tinh dầu ngấm nhé, hút luôn cũng được nhưng cháy lõi đốt thì 5 không chịu trách nhiệm đâu.

Tháo Seal Trên Đầu Hút Và Chờ Vài Phút Nhé Anh Em
Tháo Seal Trên Đầu Hút Và Chờ Vài Phút Nhé Anh Em

Theo đánh giá của 5, Vappro Pro Max không ngon mà là quá ngon nhé anh em. Vị xoài lên chuẩn khỏi chê, dòng này cũng khá lạnh nên anh em nào “cool boy” thì chọn Vappro Pro Max là quá chính xác luôn.Nồng độ nicotine 50ni nhưng thực tế thì hơi thấp hơn một chút, mặc dù vậy nhưng anh em vẫn sẽ thỏa mãn với từng hơi vaping thôi. Túm cái váy lại, Vappro Pro Max là một trong những dòng pod dùng 1 lần ngon và đáng dùng nhất hiện nay, đó là 5 không muốn nói em nó ngon nhất đấy.

Kết Luận

Trên đây là bài đánh giá Vappro Pro Max được 5 thực hiện, có sao nói vậy nên anh em hoàn toàn có thể tin tưởng nhé. Dòng này hiện đang cực cháy nên anh em nhanh tay chứ không là mất phần đấy.

Vappro Pro Max Pod 1 Lần Có Thể Sạc Lại

Để có thể sử dụng hết lượng tinh dầu vape 10ml bên trong Vappro Pro Max Pod 1 lần tích hơp lỗ cắm sạc Micro USB đặt cuối thân máy, cho phép người dùng có thể sạc lại lượng pin 600mAh để sử dụng hết lượng tinh dầu bên trong thiết bị. Loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của dòng pod 1 lần cũ, hết pin trước khi hết tinh dầu hay quá ít hơi vape.Vappro Pro Max Pod Có Thể Sạc Lại

Pod 1 Lần Vappro Pro Max Siêu Vị

Công nghệ sạc lại cũng không quá mới mẽ đối với dòng pod 1 lần, cần 1 vài điểm nhấn tốt hơn để thu hút người dùng và nhà Vappro đã chọn hương vị tuyệt vời cho Vappro Pro Max.Để có thể đẩy mạnh điểm này, Vappro đã tích hợp cho Pod Pro Max công nghệ coil mới. Sử dụng bông hữu cơ cao cấp và mix với bông sợi Fiber để đẩy mạnh quá trình thấm hút tinh dầu, thêm vào đó là coil 1.5ohm tăng khả năng làm nóng tinh dầu, cho ra mùi hương chính xác và chân thật nhất.

Pro Max Có Công Nghệ Coil Mới

Pro Max Pod Có Thể Tuỳ Chỉnh Gió

Pro Max Pod có lỗ xoay chỉnh gió được đặt ở đáy pod, điều chỉnh được 3 chế độ gió lớn / trung bình / nhỏ giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn trên thiết bị pod 1 lần. Vappro Pro Max Pod Có Lỗ Chỉnh Gió

Pod 1 Lần Vappro Pro Max Có 16 Vị

Bảng vị Pod Pro Max 

STT Vappro Pro Max Pod 1 Lần Full Vị Hương Vị
1 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Grape Nho
2 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Pear
3 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Passion Fruit Chanh Dây
4 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Mango Xoài
5 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Lychee Vải
6 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Pineapple Candy Kẹo Dứa
7 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Avocado Cream Kem Bơ
8 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Guava Ổi
9 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Doublemint Bạc Hà Lạnh
10 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Peach Đào
11 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Annona Mãng Cầu
12 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Cola ICE Coca Cola Lạnh
13 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Coconut ICE Cream Kem Dừa Lạnh
14 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Mangosteen Măng Cụt
15 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Taro ICE Cream Kem Khoai Môn Lạnh
16 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Kiwi Kiwi

Vappro Pro Max Vị Nào Ngon

Top 3 vị Vappro Pro Max ngon nhất

STT Top 3 Vappro Pro Max Ngon Nhất
1 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Mangosteen vị Măng Cụt
2 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Avocado Cream vị Kem Bơ
3 Vappro Pro Max Pod 1 Lần Peach vị Đào Lạnh
Vappro Pro Max Pod 1 Lần Mangosteen vị Măng Cụt

Mặc dù Măng Cụt là hương vị rất quen thuộc đối với người dân Đông Nam Á, nhưng lại khá mới mẻ trong ngành công nghiệp vape. Một hương vị rất khó để miêu tả lại chính xác, một chút chua, chút ngọt, lại phải mọng nước. Nhưng Vappro đã hoàn thành việc này rất chính xác, hương vị măng cụt ngon ngọt mọng nước, rất tuyệt vời.Vappro Pro Max Pod 1 Lần Mangosteen Vị Măng Cụt

Vappro Pro Max Pod 1 Lần Avocado Cream vị Kem Bơ

Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng một lần thử qua hương vị béo béo, bùi bùi của ly sinh tố bơ giữa những ngày hè nắng nóng. Vị ngọt nhẹ nhàng, có chút béo cùng với cảm giác mát lạnh lướt qua đập tan cái nắng nóng. Hương thơm dịu nhẹ của bơ khi thở ra, cuốn hút vô cùng.Vappro Pro Max Pod 1 Lần Kem Bơ

Vappro Pro Max Pod 1 Lần Peach vị Đào Lạnh

Vappro Pro Max mang đến cho bạn hương vị thơm ngon của những trái đào to tròn, chín mọng. Vị đào ngọt vừa phải, có chút cua chua, hương thơm chân thật giống như bạn đang thưởng thức một ly trà đào thơm ngon. Hương vị này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.Vappro Pro Max Pod 1 Lần Đào Lạnh

Hotline: 0816511651