Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tinh dầu White Note là hãng con của hãng tinh dầu Black Note của Mỹ từng đoạt rất nhiều giải thưởng. Black Note đã chứng minh một cách rõ ràng rằng tinh dầu thuốc lá cao cấp được chế biến một cách chuyên nghiệp, có hương vị đích thực là hoàn toàn có thể.  Nếu bạn sẵn sàng chi trả nhiều hơn một để đổi lấy chất lượng hàng đầu, thì nhiều loại hương vị White Note được cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc trưng tinh dầu White Note

Vứt gạt tàn và bật lửa quên đi cảm giác tội lỗi. Black Note mang đến cho bạn giải pháp mà bạn đang chờ đợi với thứ tinh dầu vape thuốc lá đầu tiên có vị như thuốc lá thật. Không có hương vị nhân tạo, màu sắc, chất làm ngọt hoặc phụ gia hóa học. Mục tiêu của Black Note là trở thành một thương hiệu e-liquid sang trọng dành cho những người sành thuốc lá.White Note cung cấp một bộ sưu tập tinh dầu có hương vị thuốc lá hấp dẫn lấy cảm hứng từ trái cây và các loại hạt. Các hương tinh dầu đều có tỉ lệ VG-PG là 50:50, Nicotine được sản xuất từ Thụy Sĩ. Trải nghiệm tinh dầu vape thuốc lá với điểm nhấn là kahlua của Mexico, sô cô la Thụy Sĩ, cam Sicily, đậu vani từ Madagascar, và các nốt hương độc đáo như cam thảo và hạnh nhân nướng. Tinh dầu vape cao cấp này có sẵn với số lượng 60ml ở các mức nicotin 0MG, 3MG, 6MG và 12MG.

Top 3 tinh dầu White Note ngon nhất 2021

VANILLA TOBACCO 

Vanilla Tobacco là vị đầu tiên trong line thuốc lá vị hoa quả, hạt của White Note. Thuốc Lá Virginia kết hợp với đậu vani ngọt ngào từ xứ Madagascar sẽ làm bạn mê mẩn. Khi bạn hít vào là vị thuốc lá khô nhẹ, với vani dày, ngọt và mịn, khi thở ra mọi thứ kết hợp với nhau một cách tuyệt vời, với hương vani ngày càng tăng.Hương vani được chiết xuất từ ​​những hạt đậu cao cấp, được chọn lọc thủ công tại Madagascar, nhà cung cấp vani chất lượng cao hàng đầu thế giớiThuốc lá Virginia tình cờ được tạo ra vào năm 1839, khi một nô lệ ở Virginia tên là Stephen vô tình ngủ quên trong khi trông coi ngọn lửa được đốt lên trong nhà kho để làm khô thuốc lá đã thu hoạch. Anh ta  thường châm lửa sấy khô thuốc lá cho đến khi chúng có màu vàng nâu bình thường. Nhưng do ngủ quên đã tạo điều kiện cho ngọn lửa bùng lên mạnh, tạo ra sức nóng làm khô đột ngột giúp lá thuốc lá màu vàng sáng. Màu vàng sáng kèm theo mùi ngọt ngào dễ chịu của đường caramen – và một thành công vang dội đối với những phụ nữ Pháp mới bắt đầu hút thuốc vào thời điểm đó. Nó tiếp tục được phát triển trong những năm qua, khiến Virginia trở thành một trong những nơi có thuốc lá phổ biến nhất trên thế giới ngày nay.

RY4 Tobacco

RY4 của White Note là tinh dầu thuốc lá cổ điển  mang lại hương vị nổi bật mà bất kỳ người sành thuốc lá nào cũng sẽ đánh giá cao. RY4 là một cái tên chung để chỉ một loại hương vị kết hợp ba hương vị thành phần cơ bản: hương vị thuốc lá (thường nhẹ và trầm, dễ chịu), cộng thêm caramel và vani.Hương thơm mạnh mẽ của vani với một chút hạnh nhân nướng và chút ngọt của caramel, kết hợp với vị nồng nhẹ của thuốc lá Virginia. Một thứ tinh dầu vape hoàn hảo sau một bữa tối ngon miệng để thư giãn và thưởng thức bộ phim yêu thích của bạn trong một đêm mưa.

LEMON TOBACCO

LEMON TOBACCO  là tinh dầu vị thuốc lá phương Đông kết hợp với vỏ chanh zesty từ Bờ biển Amalfi và hương thơm ngọt ngào của vani sẽ tạo ra một một thứ hương vị độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.Chanh amalfi là một thành phần thiết yếu trong ẩm thực của vùng duyên hải thường có mặt trong các món: nước ép, thịt nướng…, vỏ và thậm chí cả lá đều được sử dụng trong ẩm thực. Thuốc lá phương đông, là một loại thuốc lá nhỏ, có mùi thơm cao được phơi nắng.

MINT CREAM TOBACCO

Mint Cream Tobacco là hương vị được kết hợp từ 3 thành phần: thuốc lá Kentucky hòa trộn cùng hương cam thảo và kem bạc hà.Vị thuốc lá Kentucky là một trong những loại thuốc lá cổ điển nhất có vị đậm cùng hương cam thảo ở hậu vị. Khi hương vị đậm đà này được kết hợp với kem bạc hà the mát, ngậy sẽ khiến vị giác của bạn vừa bất ngờ vừa thích thú.

Hotline: 0816511651