Hiển thị tất cả 10 kết quả

Wotofo Salt Juice

Wotofo Juice là dòng tinh dầu vape đến từ thương hiệu Wotofo đình đám, đối với anh em vaper, Wotofo vốn là một hãng vape quá nổi tiếng và quen mặt trên thị trường Vape rồi. Mặc dù đã rất thành công với các thiết bị Pod System, nhưng Wotofo đã cho thấy tham vọng của họ khi lấn sân sang sản xuất các dòng E-Juice với chất lượng cực cao và thu hút sự chú ý của anh em làng khói.

Đôi Nét Về Thương Hiệu Wotofo Juice

Dòng juice Wotofo vốn đã được ra mắt khá lâu rồi nhưng thời gian gần đây chúng mới cập bến thị trường Việt Nam và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng dân vape. Phiên bản Wotofo Juice đầu tiên chỉ sở hữu 5 hương vị và được xem như là bản thử nghiệm của Wotofo. Tuy nhiên chính phiên bản được xem như mẫu thử này đã nhanh chóng giúp Wotofo thu về một lượng fan cực kỳ đông đảo.

Không dừng lại ở đó, chỉ vài tháng sau đó Wotofo tiếp tục cho ra mắt Wotofo Juice V2 và chính thức tham gia vào thị trường tinh dầu vape. Ở phiên bản mới này, Wotofo vẫn tiếp tục giữ bảng vị ở con số 5, tuy nhiên các hương vị đã được thay đổi để cho anh em nhiều sự lựa chọn hương vị hơn.

Đôi Nét Về Thương Hiệu Wotofo Juice

Wotofo Juice Salt Nic

Nổi tiếng nhất của Juice Wotofo chắc chắn là dòng tinh dầu Salt nic với nồng độ nicotine cao. Dòng này rất được anh em vaper ưa chuộng không chỉ ở hương vị ngon, mà còn ở lượng nicotine khá cao nhưng lại mang đến cảm giác hút đầm và êm chứ không hề gắt cổ.

Hiện nay Wotofo Salt chỉ sở hữu nồng độ nicotine là 30mg/ml, hãng vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để có thể đưa vào nồng độ nicotine cao hơn giúp anh em thỏa mãn được cơn thèm ni của bản thân.

Wotofo Juice Salt Nic

Wotofo Juice Freebase

Trái ngược hoàn toàn với dòng Salt nic, Wotofo Freebase có vẻ không được yêu thích lắm. Không phải vì nó dở đâu anh em nhé, nguyên nhân chính nằm ở việc các thiết bị Pod System chơi nicotine hiện nay được ưa chuộng hơn, số lượng anh em chơi nicotine cũng đông hơn nhiều lân so với chơi khói. Do đó không riêng gì Wotofo mà các hãng tinh dầu Freebase khác cũng ở trong hoàn cảnh tương tự.

Bảng Vị Juice Wotofo

  1. Wotofo Juice Kem Đậu Xanh Lạnh
  2. Wotofo Juice Mâm Xôi Đỏ Lạnh
  3. Wotofo Juice Nho Lạnh
  4. Wotofo Juice Xoài Lạnh
  5. Wotofo Juice Cam Bưởi Hồng Lạnh
  6. Wotofo Juice Cola Chanh Lạnh
  7. Wotofo Juice Dâu Rừng Lạnh
  8. Wotofo Juice Dừa Dứa Lạnh
  9. Wotofo Juice Bánh Kem Chuối Phô Mai Caramel
  10. Wotofo Juice Bánh Mì Bơ Đậu Phộng
Hotline: 0816511651